“เสี่ยวปี้” แมวหนุ่มกลัดมัน ผสมพันธุ์แมวสาว 5 ตัวรวด หมดสภาพไร้เรี่ยวแรง หามส่งโรงบาล

คอมเมนต์:

จัดหนักจัดเต็ม ขนากที่หมดแรงคอพับคออ่อน

    คุณคิดว่าแมวตัวหนึ่งเวลากลัดมัน อยากจะผสมพันธุ์ จะจัดหนักจัดเต็มได้ขนาดไหน ต้องลองมาดูเรื่องราวของแมวหนุ่มตัวนี้ ที่ทำเอาเจ้าของถึงกับส่ายหัว หลังหลุดจากกรงขณะนอนโรงแรมแมว ตระเวนผสมพันธุ์ตัวเมีย 5 ตัวรวด ในคืนเดียว จนไร้เรี่ยวแรง เจ้าของต้องหอบไปให้น้ำเกลือ

    เว็บไซต์มิเรอร์รายงาน เจ้าแมวชื่อว่า เสี่ยวปี้ เป็นเจ้าเหมียวพันธุ์รัสเซียนบลู อาศัยอยู่ในมณฑลกว้างตุ้ง สามีภรรยาคู่หนึ่ง มีความจำเป็นต้องพาเสี่ยวปี้ไปฝากไว้ที่โรงแรมสัตว์ (pet hotel) แห่งหนึ่ง พร้อมแจ้งให้ทราบว่ามันยังไม่ได้ถูกทำหมัน และคาดหวังว่าทางเจ้าหน้าที่จะดูแลมันเป็นอย่างดี ล็อกกรงของมันให้เรียบร้อย แต่ก็เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อพบว่า เจ้าเสี่ยวปี้อยู่ในสภาพอ่อนเพลียไร้เรี่ยวแรง เปิดดูภาพจากกล้องวงจรปิดก็พบว่า ทางโรงแรมไม่ได้ให้อาหารให้เสี่ยวปี้มากพอจนมันอิ่มท้อง แถมยังละเลยไม่ล็อกกรง จนปล่อยให้แมวออกไปเดินเพ่นพ่าน

 

Sponsored Ad

 

    และนั่นก็ทำให้เจ้าเสี่ยวปี้ได้โอกาสแหกกรงตระเวนไปกินตับแมวสาวตัวอื่นอย่างจัดเต็ม อย่างน้อย 5 ตัว เมื่อกินเสร็จสมใจ เจ้าเสี่ยวปี้ก็หมดสภาพ ไม่สามารถลุกขึ้นมาเดินได้เลย แน่นอนว่าเจ้าของไม่พอใจโรงแรมอย่างมาก แต่ทางโรงแรมกลับโยนความผิดมาให้เสี่ยวปี้ ที่ทำให้แมวตัวอื่น ๆ เดือดร้อน เพราะไม่มีใครคาดคิดว่าแมวตัวเมียของตนจะถูกผสมพันธุ์

    เจ้าของจึงนำเรื่องราวออกมาโพสต์ พร้อมตำหนิการกระทำของทางโรงแรมว่าไร้ความเป็นมืออาชีพในการดูแลสัตว์ พวกเขาต้องพาเสี่ยวปี้ไปโรงพยาบาลสัตว์เพื่อให้น้ำเกลือ 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากตกเป็นข่าวใหญ่ ทางโรงแรมก็ได้ติดต่อมาขอโทษ พร้อมจ่ายงดชดเชยค่ารักษาพยาบาล พร้อมระบุอีกว่า หากแมวตัวเมียที่ผ่านการผสมพันธุ์กับเสี่ยวปี้ แล้วตั้งท้องขึ้นมา ทางโรงแรมจะจ่ายเงิน 500 หยวน หรือประมาณ 2,130 บาท เป็นค่าเสียหาย และหากเจ้าของไม่ประสงค์ที่จะเลี้ยงลูกแมว ทางโรงแรมยินดีเป็นคนกลางในการขายลูกแมวให้ ทางด้านเจ้าของแมวตัวเมียเหล่านี้ ก็ได้พูดคุยกับเจ้าของเสี่ยวปี้แล้ว ซึ่งหากแมวตั้งท้อง พวกเขาอาจจะยกลูกแมวให้ หรือไม่ก็แลกเปลี่ยนเป็นเงิน 1,000 หยวน หรือประมาณ 4,260 บาท

    หลายคนที่เป็นห่วงอาการเสี่ยวปี้ ล่าสุดเจ้าของเผยว่า เสี่ยวปี้อาการดีขึ้น ฟื้นตัว และสามารถกลับบ้านได้แล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง

ข้อมูลและภาพจาก mirror

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ