เสือ เสฏกานต์ โพสต์แจง หลังผู้เป็นแม่โพสต์ ลูกเทวดาบุญคุณไม่เคยทดแทน เอาแต่สร้างบาปกับคนเป็นพ่อแม่

คอมเมนต์:

#เสือเสฏกานต์ โพสต์แจง หลัง #กานต์วิภากร ผู้เป็นแม่โพสต์ ลูกเทวดาบุญคุณไม่เคยทดแทน เอาแต่สร้างบาปกับคนเป็นพ่อแม่

    ประเด็นปัญหาในครอบครัวนักร้องดังในตำนาน อย่าง เสก โลโซ ที่ดูเหมือนว่ายังจบไม่ได้ง่าย ๆ หลัง เสือ เสฏกานต์ ขอให้ศาลคุ้มครองตนและแฟนสาวจากผู้เป็นแม่ ขณะเดียวกัน กานต์ วิภากร ก็ได้ออกมาบอกว่าจะ ฟ้องยึดทุกอย่างคืนมาจากลูก

    และล่าสุด เมื่อวานนี้ กานต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังออกมาโพสต์ภาพควง เสก โลโซ ไปทำบุญถวายสังฆทานที่วัด แต่ระบุแคปชั่นไว้ร้อนแรง โดยบอกว่า ลูกเทวดาบุญคุณพ่อแม่ไม่เคยทดแทน สร้างแต่ปัญหาการงานไม่ทำ จ้องแต่ทำลายพ่อแม่ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอได้ระบุข้อความว่า "พ่อแม่เข้าวัดทำบุญช่วยเหลือทุกคน เพราะบ้ามากเลย ลูกเทวดาเห็นกงจักรเป็นดอกบัว บัวใต้ตรมที่ให้พวกโรคจิตจูงจมูก เจริญละ ตามสบาย การงานไม่ทำ สร้างแต่ปัญหา บุญคุณยังไม่เคยทดแทน เฝ้าแต่เรียกร้องขอนั่นนี่

 

Sponsored Ad

 

    อยู่กันยังไงไร้ค่า งานไม่ทำ วัน ๆ จ้องทำลายพ่อแม่ โทร. มากดดันพ่อกดดันแม่ บั่นทอนจิตใจพ่อแม่ตัวเอง โชว์โง่ทำให้เรื่องราวบานปลายเพราะพวกมาร ทำตัวตกต่ำ ไปคิดและสำรวจดูตัวเองนะว่า ตัวตนที่เป็นอยู่ ใครให้มา ชีวิตเสื้อผ้า รองเท้า รูปร่างหน้าตา มือและสมอง ใครให้มา

    ถ้าไม่อาศัยท้องกุมาเห่า พวกมันจะเอาอะไรมาปากดีได้ โตมาอายุ 20 กว่าแล้ว มีสิทธิ์ออกไปทำอะไรได้ก็ออกไปเลยทั้ง ๆ ที่ไม่เคยทำหน้าที่ที่ลูกทุกคนต้องทำคือ ตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ ยังไม่เคยได้ทดแทนเลย มีแต่สร้างบาปใส่ตัวเอง เก่งเหรอ คิดว่า ทุเรศ !"

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน เสือ เสฏกานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า  ผมเห็นว่าเรื่องครอบครัวไม่ควรต้องออกมาในที่สาธารณะ สิ่งที่คนอื่นพิมพ์มาหาผมเยอะ ๆ คุณไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้นเลยจริง ๆ คุณไม่รู้ว่าผมโดนอะไรมาและเจออะไรมา ตามที่ผมบอก แต่ละครอบครัวมันไม่เหมือนกันเลย คุณอาจจะเห็นเหตุการณ์ของครอบครัวผมตามสื่อ แต่ชีวิตจริงมันลึกกว่านั้นเยอะ ชีวิตจริงของผมมันไม่ได้อยู่แต่ในข่าวนะครับ

    พร้อมกับทิ้งท้ายว่า เสือพร้อมที่จะพาแม่ไปตรวจที่โรงพยาบาล วันที่แม่กลับมาจากต่างจังหวัดก็ดี ผมไม่มีรถเพราะแม่ยึดไปแล้ว เจอกันที่ รพ. เลย เฉพาะพ่อแม่และลูก ไม่ต้องมีบุคคลที่สามนะครับ...

 

Sponsored Ad

 

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : settakarn_, wiphakorn15

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ