"เจ้าของหมา" ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ หลังร็อตไวเลอร์ 3 ตัว หลุดไปกัดชาวบ้าน ไม่เยียวยาแต่จะฟ้องคืน

คอมเมนต์:

"เจ้าของหมา" ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ หลังร็อตไวเลอร์ 3 ตัว หลุดไปกัดชาวบ้าน ไม่เยียวยาแต่จะฟ้องคืน

    จากประเด็นในโลกออนไลน์ ที่ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ที่โดนสุนัขพันธุ์ร็อตไวเลอร์บุกเข้ามา ทำให้ลูกค้าถึงกับวิ่งหนี แต่เจ้าของร้านกลับโดนทำร้าย

    โดยผู้โพสต์ระบุว่า "เจ้าของสุนัข เติมมาเต็มกราฟ เมาแล้วมีปัญหากับคนเขาไปทั่วแล้วก็ปล่อยหมาออกมากัดคน คนอื่นก็มีปัญหาไปด้วยกับหมามัน และมีคนโดนหมากัดด้วย" ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากนั้น

 

Sponsored Ad

 

    โดยเมื่อวานนี้ รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานว่า คุณลุงสมนึก หนุ่มใหญ่วัย 54 ปี ที่เป็นเจ้าของร้านขายของชำ ได้เผยว่า เหตุการณ์ในคลิปคือคืนวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งหลังหมากัดคนในร้านแล้ว วิ่งออกจากร้านไปก็ไปกัดคนด้วย

 

Sponsored Ad

 

    คุณลุงสมนึกได้อีกว่า ตนเองรู้จักกับเจ้าของหมาดี เวลาเมาจะชอบปล่อยออกมา หรือเวลามีเรื่องกับเพื่อนบ้านก็จะปล่อยมาขู่ เคยกัดคนหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีใครกล้าเอาเรื่อง เพราะเจ้าของหมาอ้างว่ารู้จักคนใหญ่คนโตในจังหวัด แถมเคยขู่ตำรวจด้วยว่าถ้ามาเอาเรื่องจะสั่งย้ายให้หมด

    คุณลุงยังบอกอีกว่า เวลาเจ้าของหมาไม่เมาก็คุยกันได้ ตนเองก็ยังเคยเตือนไปหลายครั้งว่าอย่าปล่อยหมาออกมาแบบนี้ แต่ครั้งนี้หมาได้วิ่งเข้ามากัดคนในร้านของตน ทำให้นางสุมาลี หญิงใหญ่วัย 60 ปีที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตอนนี้ได้ไปแจ้งความไว้แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อจากเจ้าของหมา

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน นายณรงค์ ขวัญบุญ หนุ่มเจ้าของร็อตไวเลอร์ เปิดเผยว่า จะไปพบตำรวจพรุ่งนี้ เพราะวันนี้ไปไม่ได้ยังเมาอยู่ แต่ยืนยันว่าไม่ได้ปล่อยหมาออกไป เพราะตอนนั้นเมา ส่วนหมาหลุดไปยังไงอาจจะคนมาแกล้งก็ได้ ซึ่งก็ยังยืนยันว่าตนเองไม่รู้และไม่ได้ทำ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ เจ้าของหมายังบอกอีกว่า คนที่ได้รับบาดเจ็บก็ไม่รู้ว่าบาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน และจะตรวจสอบกล้องอีกทีว่าหมาที่เลี้ยงหลุดออกจากบ้านไปได้ยังไง และที่สำคัญตอนนี้หมาของตนก็ได้รับบาดเจ็บ ตนหายเมาแล้วก็จะไปแจ้ง พ.ร.บ.คุ้มครองสัตว์เพื่อเอาผิดคนทำร้ายหมาเช่นกัน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เที่ยงวันทันเหตุการณ์, ไทยรัฐออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ