เปิดประวัติ "แพน สุรเกียรติ บุนนาค" ดาราช่อง7 โปรไฟล์ดี นามสกุลดัง ที่คนอยากรู้จัก

คอมเมนต์:

นาทีนี้ คงไม่มีใครไม่อยากรู้จัก "แพน สุรเกียรติ" โลดแล่นอยูในวงการบันเทิงมานานถึง 12 ปี

    เป็นอีกหนึ่งชื่อที่ได้รับการค้นหามากที่สุดในนาทีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับชื่อของดาราหนุ่มหน้าใส "แพน-สุรเกียรติ บุนนาค" หนุ่มนักแสดงอายุ 27 ปี แต่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาแล้วถึง 12 ปีเต็ม ซึ่งผลงานล่าสุดของเขา กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง 7 เป็นละครชื่อ "ไฮโซสะออน"

    แพน สุรเกียรติ เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิง ด้วยการเข้าเป็นสมาชิกคนหนึ่งในวง Vamp สังกัดค่ายอาร์เอส อีกทั้งยังมีผลงานการแสดงทางมิวสิควิดีโอหลายบทเพลงชื่อดัง โดยเฉพาะเพลง อยู่บำรุง ที่ทำให้เขาคนนี้ถึงกับได้รับการแจ้งเกิดด้วยฉายาว่า อยู่บำรุง เลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ ยังมีผลงานแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง เสียงลมหายใจ และคำว่ารัก…แปลว่าไม่รัก รวมถึงการเป็นพิธีกรถึง 7 รายการ และดีเจในหลายรายการ 

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความสามารถของชายหนุ่มแม้อายุจะยังน้อย เขาสร้างผลงานการแสดงไว้มากกว่า 10 เรื่อง ซึ่งที่เราคุ้นชื่อได้แก่ คู่ปรับฉบับหัวใจ, นักสู้สะท้านฟ้าม, ไฮโซสะออน, หัวใจลูกผู้ชาย, สะใภ้อิมพอร์ต, เศรษฐีตีนเปล่า, ตลาดบังเอิญรัก, หนี้เกียรติยศ ฟ้ามีตะวัน, พริกกับเกลือ, ทะเลลวง และ ละคร ฟ้ามีตา ตอน ชังชั่ว

    แพน สุรเกียรติ เคยมีผลงานภาพยนตร์ เรื่อง รัก (An Ordinary Love Story) ในปี 2558 และผลงานละครช่องอื่นๆ เช่น ลูกไม้หลายหลายต้น, Love Songs Love Series ตอน...ยังโสด, เลือดสุพรรณ

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับชีวิตครอบครัว "แพน-สุรเกียรติ บุนนาค" เป็นลูกชายคนเล็กของครอบครัว มีพี่ชาย 1 คน

    ด้านการศึกษา จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมปลายโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ส่วนระดับอุดมศึกษา ระดับปริญญาตรี เขาจบสาขาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อไม่นานมานี้  หนุ่มนักแสดงอนาคตไกล ได้ถูกรับแจ้งในข้อหาดื่มแล้วขับ อีกทั้งยังเจรจากับคู่กรณีที่ชนไม่ได้ จนต้องเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เจ้าตัวกลับไม่ยินยอมเป่าแอลฯ เอาแต่พูดกับสายในโทรศัพท์ และยื่นสายให้เจ้าหน้าที่อ้างว่าคนในสายคือบิดาชื่อ ร.ต.ท.นิพนธ์ มียศถึงพลเอก พร้อมบอกกับเจ้าหน้าที่บริเวณนั้นว่า ถ้าไม่ยอมช่วยเหลือจะสั่งย้ายทั้งโรงพัก

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้น มารดาของ แพน-สุรเกียรติ ก็ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ พร้อมช่วยเกลี้ยกล่อมให้ตำรวจยอมปล่อยลูกของตน มีการโต้เถียงกันนานหลายชั่วโมง เนื่องจากสองแม่ลูกไม่ยอมและขัดขืน จนเจ้าหน้าที่ตัดสินใจควบคุมตัว และเมื่อพามาเป่าวัด ก็วัดได้ปริมาณสูงถึง 196 มิลลิกรัม จึงต้องควบคุมไปดำเนินการทางกฎหมายต่อไป

    เรื่องราวดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ ถึงการอ้างตัวเองของนักแสดงหนุ่มรายนี้ว่า ใช้ยศของบิดาตัวเองเพื่อให้ไม่ต้องทำตามขั้นตอนของกฎหมาย และชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไม่ละเลยต่อหน้าที่ จนสามารถควบคุมเหตุการณ์ได้ในที่สุด

.

.

ที่มา : matichon

บทความที่คุณอาจสนใจ