เขาเอาหนูมาปล่อยข้างทาง กลายเป็นหมาไร้บ้าน ไม่มีทีไป รถก็เยอะกลัวรถจะช นเอา

คอมเมนต์:

ให้เขาอยู่ต่อไม่ได้หรออิ่มบ้างอดบ้างก็ได้แค่ให้เขามีบ้านไม่ต้องจากแม่มาแบบนี้

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "เอมมี่' ที่รัก" ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอน้องหมาน่าสงสารกลุ่มหนึ่งที่ถูกนำมาปล่อยไว้ริมถนน ที่มีรถสัญจรผ่านไปมามากมาย กลัวว่าจะเกิดอันตรายได้หากว่าไม่มีคนยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ

    ด้านผู้โพสต์มีความจำเป็นไม่สามารถรับเลี้ยงน้องได้ เนื่องจากอาศัยอยู่ห้องเช่า จึงได้นำเรื่องราวมาโพสต์ลง หวังว่าจะมีคนใจบุญยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือน้องๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ผู้โพสต์ได้ระบุข้อความไว้ว่า "มีใครอยากรับน้องไปเลี้ยงบ้างไหมคะ มีคนเอามาปล่อยริมถนนเส้นบายพาส รถเยอะและเร็วมาก กลัวรถจะช นเอา 

 

Sponsored Ad

 

    วันนี้ขับรถมาเจอน้องกำลังวิ่งอยู่กลางถนนรถเกือบเห ยี ย บ ถามคนแถวนั้นว่ามีคนเอามาปล่อย เป็นจริงอย่างที่คิดไว้ แกบอกว่าคนเผาถ่านให้อาหารอยู่ แกว่าเรียกไปบ้านก็ไปแค่กินข้าวแล้วก็วิ่งกลับมาที่สวนมะพร้าวที่เดิม เดินดูแถวนั้นมีอาหารเม็ดเทไว้ มีถาดข้าว น้องระแวงคนไม่ให้จับเลย คนเอามาปล่อยนี่เ ล ว มากนะ ให้เขาอยู่ต่อไม่ได้หรออิ่มบ้างอดบ้างก็ได้แค่ให้เขามีบ้านไม่ต้องจากแม่มาแบบนี้ แต่ถ้ามีใครเมตตารับเลี้ยงจะหาวิธีจับให้ ที่เจ้าของโพสอยู่เป็นห้องเช่าไม่สะดวกเลี้ยงเด็กๆนะคะ 

 

Sponsored Ad

 

    พิกัด ราชบุรี นครปฐม เพชรบุรี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม กทม. ส่งให้ฟรีค่ะ สีขาวตัวผู้ น้ำตาลตัวเมีย ดำตัวผู้ค่ะ ถ้าอยู่แบบนี้ต่อไปรถต้อง ทั บ ต า ย แน่ๆเลยค่ะ พิกัด ถนนบายพาสราชบุรี"

Sponsored Ad

    ต่อมาผู้โพสต์ก็ได้อัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมว่า "ตอนนี้มีคนเมตตารับน้องสีน้ำตาลแล้วนะคะ เหลือสีดำยังไม่มีใครรับนะคะ โปรดเมตตารับน้องด้วยนะคะ อยู่คนเดียวกลัวว่าน้องจะเคว้งคว้าง"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    หากท่านไหนเมตตาอยากจะช่วยเหลือรับเลี้ยงน้องสามารถติดต่อไปที่ผู้โพสต์ได้เลยนะคะ หวังว่าน้องๆจะได้บ้านใหม่เร็วๆนี้ ไม่อยากให้น้องๆต้องมาเผชิญชีวิตที่ลำบากแบบนี้เลย

ข้อมูลและภาพจาก เอมมี่' ที่รัก

บทความที่คุณอาจสนใจ