สาวเล่าวีรกรรมเพื่อนบ้าน สร้างโรงรถท้ายซอย เจ้าของโต้ไม่เดือดร้อนใคร ก็มันเป็นซอยตัน

คอมเมนต์:

จริงอย่างที่เค้าว่า.. "บ้านหาง่าย แต่เพื่อนบ้านที่ดีหายาก"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เชื่อว่า "ปัญหาเพื่อนบ้าน" เป็นอีกหนึ่งปัญหาในชีวิตที่หากใครได้เจอกับตัวคงต้องปวดหัว และมีปัญหาสารพัดต่าง ๆ นานาเข้ามาตลอด แต่สำหรับใครที่ไม่เจอนั้นถือว่าคุณโชคดีเสียยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่หนึ่งเสียอีก! 

        แต่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านนี้อาจจะโชคร้ายไปนิด.. เพราะเมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า "และแล้วความบันเทิงก็เกิดขึ้นกับเราจนได้ ว่าตอนเลือกซื้อบ้าน เลือกดีแล้วนะ เลือกซอยนี้เพราะมีบ้านอยู่แค่ 9 หลัง เพื่อนบ้านที่เข้าไปอยู่ก่อน ดูเป็นคนมีอายุ ดูสงบสุข แต่ความจริงแล้วนั้น บันเทิงตั้งแต่แรก บ้านเราหลังริมข้างใน มีพื้นที่ด้านข้างบ้าน ด้วยที่อยู่ข้างในสุด ซอยเป็นซอยตัน เพื่อนบ้านนั้นก็เลยใช้บริเวณท้ายซอย เป็นที่วางถังขยะ

 

Sponsored Ad

 

        โอ้วแม่เจ้า กลิ่นโชยเข้าบ้านจ้า ที่เลือกบ้านหลังนี้ส่วนนึงเพราะทางลมพัดเข้าบ้านอยู่แล้วเย็นสบาย ไม่คิดว่าจะแถมกลิ่นขยะมาด้วย เอาวะ ตัดสินใจเคาะบอกทุกบ้านเลย ช่วยเอาถังขยะไปไว้หน้าบ้านตัวเองด้วยค่ะ อ่ะทุกคนโอเค จบไป 1 เรื่อง จากนั้นก็มีเรื่องมาเรื่อย ๆ อ่ะช่างมัน ใจคิดว่าเราต้องอยู่ร่วมกัน เรื่องจอดรถบ้าง เรืองโน่นนี่บ้าง พยายามยับยั้งใจไว้ จนมาเรื่องนี้จ้า

 

Sponsored Ad

 

        ต้องขอตะโกนออกมาว่า ไม่ไหวแล้วโว้ยยยยยย นี่คือถนนสาธารณะ ถึงจะเป็นซอยตัน บ้านหลังริม แต่คุณจะมาสร้างที่จอดรถบนถนนไม่ได้ โอ๊ยยย มีมาชวนทำด้วย เดี๋ยวก่อน ฮาโหลลลลลลลลล แบบปากบานกันเลยทีเดียว พอบอกว่ามันผิดกฎหมายนะ มีบอกว่าไม่ผิดนี่คือทางตัน ไม่มีรถวิ่งผ่าน โอ๊ยยยยยน่อออออ ยังไงก็จะทำ ไม่รื้อด้วยนะ มั่นใจ มั่นหน้า จนเริ่มคิดว่า เอ๊ะ หรือตรูเข้าใจกฎหมายผิด เลยติดสินใจมาโพสต์เล่า

        และถามเพื่อน ๆ ว่า มันทำได้ใช่มั้ยแบบนี้เนี่ย คืองง จนรู้สึกมะลองงองแงง มาก ๆ ตอนนี้ เมื่อก่อนเคยมองออกไปหน้าบ้าน เหนท้องฟ้า แค่ไม่มีภูเขา ทะเล และสองเรา แต่ก็จะพอบรรเทาความเหนื่อยจากการทำงานได้บ้าง ทุกวันนี้มองไปเจอหลังคาที่จอดรถของคุณเค้า เฮ้อออออ เหนื่อยใจ"

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        ส่วนคนที่ได้อ่านเรื่องนี้จนจบ ต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่า มันเกินไปจริง ๆ ส่วนบางคนนั้นก็กลับมาเล่าประสบการณ์ที่ตัวเองเคยเจอคล้าย ๆ กันเช่นกัน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าว, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ