"กอล์ฟ เบญจพล" ลุกขึ้นมาแต่งหญิง หลังทำจมูกใหม่ ภรรยาถึงขั้นทวงคืนสามีคนเดิม

คอมเมนต์:

แต่งหญิงแล้ว สวยแซ่บเกินหน้าเกินตา จนภรรยาทวงคืนสามี

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

   หลังจากที่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต ยอมขึ้นเขียงทำหน้าใหม่ หลังจากที่ถูกคนทักตั้งแต่เด็กจนโต เรื่องจมูกโต-ใหญ่เกินไป ซึ่งหลายคนก็รอคอยที่จะได้เห็นหน้าใหม่ของหนุ่มกอล์ฟเป็นจำนวนมาก 

    ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ควงภรรยามาเปิดใจ ถึงพร้อมอวดโฉมหน้า หลังทำศัลยกรรมออกสื่อ โดยเจ้าตัวเล่าว่าได้ตัดสินใจเดินเข้าคลินิก ให้คุณหมอซุปตาร์ นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ช่วยจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น การปรับทรงจมูก ตกแต่งริมฝีปาก ทำปากกระจับ ไปจนถึงเสริมคางปรับโหงวเฮ้ง และอีกมากมาย

 

Sponsored Ad

 

.

    และตอนนี้ระหว่างที่กำลังรอหน้าเข้าที่ ที่ใช้เวลาประมาณ 6 เดือน กอล์ฟก็ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคแต่งหญิงเล่นละคร จนทำเอาหลายคนทักว่าสวยมาก ลุคนี้ก็ปังไม่แพ้กัน ตามแคปชั่นของกอล์ฟว่า "แม่มาอะแหละ มงลงแล้วนะ ขอทิ้งลุคโอปป้าสักแพ็พน้าาาา ออนนีก็มา เจอกันเร็วๆนี้ ช่องวัน31 สูตรรักแซ่บอิหลี"

 

Sponsored Ad

 

    และอีกโพสต์ที่กอล์ฟร้องเพลงลิปซิงก์เพลงผู้ชายในฝัน ลงแอปพลิเคชั่น TikTok เรียกว่าอินเนอร์มาเต็ม พร้อมกับเขียนแคปชั่นไว้ว่า "จัดไป1เพลงนะคะแควนๆ เมื่อชุดและหน้าพร้อม เราจะไม่ปล่อยผ่าน เจ๊เสือสูตรรักแซ่บอิหลี"

.

 

Sponsored Ad

 

    ภาพของกอล์ฟที่ยังแต่งหญิงใส่วิกผมสั้น ที่ทำเอาภรรยาถึงกับบอกว่าเอาโอปป้าฉันคืนมา ตามแคปชั่นว่า "หรือ อะหรือว่า..ลงรูปให้เมียเคือง เมียบอกว่าเอาโอปป้าฉันคืนมา @pui_kotchaphan" 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

อ่านบทความเพิ่มเติม : "กอล์ฟ เบญจพล" ควงภรรยาร่วมเฟรม เปิดใจเรื่องหน้า ชาวเน็ตเม้าท์สนั่นสนุกปาก หน้าเก่าดีกว่า

ที่มา : golfbenjaphon

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ