นานแค่ไหนก็จะรอ! ตูบซื่อสัตย์นั่งเฝ้าร่างนายผู้เป็นที่รัก โดยไม่เข้าใจว่า เขาไม่กลับมาอีกแล้ว

คอมเมนต์:

รักแท้อย่างไม่มีเงื่อนไข ขอแสดงความเสียใจค่ะ

        สุนัขคือเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ เรามักจะเห็นคำกล่าวนี้อยู่บ่อยครั้ง แต่เรื่องราวต่อไปนี้ก็สามารถช่วยยืนยันคำกล่าวนี้ได้จริง เมื่อมีผู้เผยภาพเจ้าตูบตัวหนึ่ง นั่งอย่างเศร้าโศกอยู่ด้านหน้า โ ล ง ศ พ ของเจ้านายของมันเอง ภาพดังกล่าวได้สร้างทั้งความซาบซึ้งใจ และสะเทือนใจแก่ผู้พบเห็น

        ภาพถ่ายที่แทนความหมายได้หลากหลายภาพนี้ เป็นของ "เจ้าซีเซอร์ (Cesur)" สุนัขตัวสีดำและน้ำตาลจากประเทศตุรกี มันได้พิสูจน์ให้ประชาชน และชาวออนไลน์ทั่วโลกได้เห็นถึงความรัก และซื่อสัตย์ของสุนัขที่มีต่อเจ้าของได้เป็นอย่างดี โดยมันได้นั่งเฝ้า โ ล ง ศ พ ของ Mehmet Ilhan ชายผู้เป็นเจ้าของวัย 79 ปีที่ เ สี ย ชี วิ ต ที่โรงพยาบาล อีกทั้งเจ้าซีเซอร์ยังหนีออกจากบ้าน ไปนอนเฝ้าหลุม ฝั ง ศ พ ที่ สุ ส า น เพื่อมาเฝ้ารอเจ้าของผู้เป็นที่รักทุกวัน

 

Sponsored Ad

 

        โดยลูกชายของ Mehmet บอกว่า ในช่วงที่พ่อของเขาเข้ารับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาลวันสุดท้าย เจ้าตูบก็ไม่ยอมกินอาหารและหายตัวไป ก่อนที่จะพบมันอยู่ในพิธี ฝั ง ศ พ ซึ่งเขาเองได้พามันกลับไปดูแลที่บ้านของครอบครัว แต่มันก็หนีออกมาและไปนอนเฝ้า ห ลุ ม ศ พ ของพ่ออยู่ที่ สุ ส า น ในตอนเช้าของทุกวัน 

 

Sponsored Ad

 

.

        เจ้าหน้าที่ดูแลสุนัขบอกว่า ทุกเช้าเขาจะเห็น เจ้าสุนัขซีเซอร์มาวนเวียนอยู่ที่หลุม ฝั ง ศ พ ของเจ้าของ ซึ่งลูกชายของ Mehmet ก็รับรู้ถึงเรื่องนี้เขาก็เลยจะพามันไปที่หลุม ฝั ง ศ พ ทุกเช้า 

 

Sponsored Ad

 

        และเขาก็ยังได้ให้คำสัญญาว่า จะทำหน้าที่ดูแลมันเป็นอย่างดีเหมือนกับที่พ่อของเขาได้เคยเลี้ยงมันมา ยังไงต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณ Mehmet ด้วย

.

ข้อมูลและภาพจาก lifewithdogs 

บทความที่คุณอาจสนใจ