"หนูเล็ก" ปล่อยโฮอย่างหนัก หลังทราบข่าว "แมทธิว ดีน" ติดCOVID-19 เป็นห่วงลูกสุดใจ!

คอมเมนต์:

ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ   

    จากกรณีพิธีกรและนักแสดงชื่อดัง แมทธิว ดีน ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แจ้งข่าวว่าตัวเอง ติ ด เ ชื้ อ โควิด-19 โดยขอให้ผู้ที่เคยใกล้ชิดในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา เฝ้าระวังอาการด้วย พร้อมทั้งแจ้ง งดให้บริการ ‘ค่ายมวยคงสิทธา’ ในวันนี้เพื่อทำความสะอาด

    ล่าสุด คุณแม่อารมณ์ดี หนูเล็ก-ภัทรวดี ปิ่นทอง หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ถือกับปล่อยโฮอย่างหนัก เพราะความกลัวและวิตกไปหมดทุกอย่าง เมื่อได้ทราบข่าวว่ารุ่นพี่ในวงการ แมทธิว ดีน ติดโควิด-19 ซึ่งเธอก็เพิ่งจะได้ใกล้ชิดและถ่ายรายการร่วมกันเมื่อไม่นานมานี้

 

Sponsored Ad

 

    โดย หนูเล็ก ได้เผยทั้งน้ำตาว่า ได้นั่งข้างๆ กันในรายการ พอรู้ข่าวแล้วตกใจมาก ไม่ได้รังเกียจอีกฝ่าย แต่เธอกลัวว่าหากติดขึ้นมาแล้วลูกน้อย น้องวิน จะอยู่ยังไง

 

Sponsored Ad

 

    “คือตั้งแต่ได้ดูข่าวที่พี่แมทธิวออกมาแถลงข่าวว่าตัวเองเป็น โ ร คโ ค วิ ด - 1 9 หนูเพิ่งได้รู้ข่าวเมื่อกี้ หนูกลัวมากๆ หนูบอกตรงๆ ไม่ได้กลัวว่าอะไรนะ กลัวว่าเราจะติดไหม แล้วลูกหนูจะอยู่ยังไง ถ้าหนูติดลูกหนูจะอยู่ยังไง หนูจะไปอยู่ตรงไหน พี่แมทธิวเขามาถ่ายรายการเสือสิงห์และมานั่งใกล้หนู หนูไม่ได้รังเกียจเขา แต่หนูกลัว กลัวว่าลูกหนูจะยังไง”

    ทั้งนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์บอกให้ หนูเล็ก ใจเย็นๆ อย่างเพิ่งวิตกเกินไป และให้รีบไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อดังกล่าวให้ชัดเจนทันทีก่อน

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก nulek_gaga

บทความที่คุณอาจสนใจ