พ่อร่วมยินดี! หนุ่มนักแข่งรถ ประกาศแต่ง น้องสาวที่โตมาด้วยกัน หลังสานสัมพันธ์ลับๆ มา 11 ปี

คอมเมนต์:

พ่อร่วมยินดี! หนุ่มนักแข่งรถ ประกาศแต่ง น้องสาวที่โตมาด้วยกัน หลังสานสัมพันธ์ลับๆ มา 11 ปี

    ความรักบางทีก็เกิดขึ้นได้กับคนใกล้ตัว เมื่อรักมันใช่คำว่าต้องห้าม มันก็เป็นเพียงตัวหนังสือ และตำนานนิยามรักต้องห้ามก็มักจะมีให้เห็นอยู่บ่อยๆ เหมือนกับนักบิด MotoGP ชาวโปรตุเกส ที่คุณพ่อได้ประกาศข่าวดี ยินดีกับทั้งคู่ ที่กำลังจะหมั้นน้องสาวต่างแม่และจะแต่งกันในเร็ว ๆ นี้

    โดยสื่อต่างประเทศรานงานว่า มิเกล โอลิเวียรา (Miguel Oliveira) นักแข่ง MotoGP ชื่อดังชาวโปรตุเกส วัย 25 ปี กำลังจะแต่งงานกับน้องสาวต่างแม่ วัย 24 ปี หลังจากสานสัมพันธ์รักต้องห้ามอย่างลับๆ มาเป็นระยะเวลายาวนาน โดยผู้ที่ประกาศข่าวดีนี้คือพ่อของทั้งสองคนนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    มิเกล โอลิเวียรา เป็นนักบิดมากความสามารถ เขาเพิ่งได้ชัยชนะในการแข่งขัน Styria Grand Prix ของ MotoGP และเป็นนักแข่งชาวโปรตุเกสคนแรกที่สามารถคว้าชัยได้ในรายการนี้ นอกจากนี้แล้ว มิเกลยังอยู่ใน Top 10 อันดับนักแข่ง MotoGP ด้วยเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับความรักของนักบิดรายนี้ มันเริ่มต้นขึ้นตอนที่มิเกลอายุ 13 ปี เขาได้รู้จักกับ อันเดรยา ปิเมนตา (Andreia Pimenta) น้องสาวต่างแม่ เป็นครั้งแรก โดยเธอเป็นลูกติด ของ คริสตินา ภรรยาคนที่สองของพ่อ ด้วยความที่ตอนนั้น มิเกล กับ อันเดรยา อายุ 13 ปี เท่ากัน พวกเขาจึงสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว และเข้ากันได้ดีเหมือนกับเพื่อนสนิท

    เมื่อเวลาผ่านไป จากความรักและความสัมพันธ์ฉันพี่น้อง ได้เปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างอื่น มิเกล กับ อันเดรยา ตกหลุมรักกันและกัน ทั้งสองต่างรู้หัวใจตัวเองดีว่ามันคือความรักแบบคู่รัก และได้แอบคบกันอย่างเงียบๆ เพราะกลัวว่าครอบครัวจะยอมรับไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเก็บเป็นความลับ แต่ทั้งสองมักจะแชร์ภาพหวานชื่นใกล้ชิด และแชร์ความสนิทสนมบนโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ แต่ใครจะไปคิดว่าพวกเขาเป็นมากกว่าแค่พี่น้อง

    จนกระทั่งในปี 2562 มิเกล กับ อันเดรยา ก็เปิดตัวให้โลกรู้ว่าพวกเขากำลังคบกัน หลังจากเก็บงำมา 11 ปี และล่าสุด เปาโล โอลิเวียรา พ่อของพวกเขาทั้งสอง ก็ได้เปิดเผยกับ Marca สื่อดังของสเปน ว่า มิเกลกับอันเดรยากำลังจะเป็นสามีภรรยากัน ซึ่งตนเองภูมิใจ ยินดีและมีความสุขมากที่ได้เห็นลูกชายกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงที่เขารักมากที่สุดในชีวิต

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้าน มิเกล ก็ได้ออกมาเปิดเผยความในใจว่า ความรักมันก่อตัวขึ้นมานาน และมั่นใจว่ามันคือรักจริง "เราทั้งสองโตมาด้วยกัน ก่อนที่เราจะรักกัน มันเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อน จนกระทั่งในจุดหนึ่ง พวกเราทั้งสองก็ตระหนักได้ว่ามันไม่ใช่แค่เพื่อน แต่มันคือความรักที่หนักแน่นมาก" มิเกล กล่าว

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ มิเกล กับ อันเดรยา มีแพลนจะแต่งงานกันในปีนี้ แต่ด้วยความที่ฝ่ายชายติดการแข่งขัน จึงจำเป็นต้องเลื่อนงานวิวาห์ไปก่อน คาดน่าจะเป็นช่วงเวลาราวๆปีหน้า

.

.

ที่มา : thesun

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ