เปิดบ้าน "ปาร์ตี้มรณะ" ลันลาเบล เพื่อนแฉถูกกรอกเหล้าหนัก ลั่นเป็นพริตตี้คนเดียวในฝูงผู้ชาย (คลิป)

คอมเมนต์:

ไม่น่าเลย ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    จากกรณี “ลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี พริตตี้ เสียชีวิตสลดอยู่ที่โซฟา บริเวณล็อบบี้คอนโดฯย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. และตำรวจยังเร่งคลี่คลายคดีหาสาเหตุการเสียชีวิต หลังผลชันสูตรพบว่าตายผิดธรรมชาติ และผู้ต้องสงสัยคือ นายน้ำอุ่น ชายหนุ่มในกล้องวงจรปิดที่ผู้ตายไปห้องพักที่คอนโดฯ และอุ้มลงมานอนที่โซฟานั้น

Sponsored Ad

    ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสำรวจพื้นที่ บ้านหลังดังกล่าวเพื่อเก็บหลักฐาน หลังเจ้าของงาน จ้าง ลันลาเบล ไปชงเหล้าที่บ้านหลังนี้ พบสภาพบ้านปิดทึบ ฟิล์มหน้า พร้อมทั้งติดแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดทับอีก

Sponsored Ad

    โดยพบนายชัยพล เจ้าของบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่มีการจำลองเหตุการณ์ เบล มาทำงาน ต้องดื่มเหล้าหนัก แล้วไปนอนตรงไหนของบ้าน แล้วคนอื่นๆ หรือตัวนายชัยพล ที่บอกว่าเมาหนัก ไปนอนหลับตรงไหน ซึ่งชาวบ้านระบุ บ้านหลังนี้จัดงานปาร์ตี้บ่อย โดยจากนี้จะต้องสอบเส้นทางการเงินเจ้าของงาน ว่าทำอาชีพอะไร โดยปาร์ตี้นี้มีการระบุว่ามีบุคคลบางอาชีพไปร่วมด้วย

Sponsored Ad

.

    ทั้งนี้กรณีมีคลิป น้ำอุ่น รัชเดช อุ้ม ลันลาเบล ที่หมดสติแล้ว ออกจากบ้านหลังนี้ โดยในคลิปมีผู้ชายอีกคนยืนอยู่ ทราบว่าเป็นพี่ชายเจ้าของงาน บอกว่า ตัวเองเล่นเกมอยู่ คิดว่าน้ำอุ่น พาเบลไปห้องน้ำ ซึ่งก็อยู่ไม่ห่างจากบ้าน แต่เจ้าตัวบอกว่า ไม่เห็นตอนน้ำอุ่น อุ้ม เบล ขึ้นรถขับออกไป

Sponsored Ad

.

    ขณะที่ ฝน เพื่อนสนิท ลันลาเบล เผยว่า ขณะ เบล อยู่ที่งาน ได้แชทคุยกับตัวเอง โดยตอนบ่ายสอง บอกว่า ไม่ไหวแล้ว ดื่มเหล้าเพียวๆ ตั้งแต่เที่ยง และ เบล ยังแชท บอกก่อนตายว่า ตัวเองเป็นพริตตี้คนเดียว ที่อยู่ในงาน พูดกับเพื่อนก่อนตาย ว่าอยู่คนเดียว ซึ่งเพื่อนก็ได้แต่เตือนให้ระวังตัว

Sponsored Ad

    ขัดกับเจ้าของงานให้ข้อมูลว่ามีพริตตี้ 2 คน จึงสงสัยว่า มีการวางแผนอะไรกันหรือไม่ ซึ่งเบลบอกกับเพื่อนก่อนตายว่า เป็นพริตตี้ผู้หญิงคนเดียวในงาน นอกนั้นเป็นผู้ชายและแฟนคนในงาน “ตอนห้าโมงก็แชทไปถามเบลมึงเป็นไงตายไปแล้วยังหายไปเลย ก็คอยโทรๆๆๆๆ แต่ไม่รู้เขาเอาเบลไปตอนไหนกี่โมง แต่เขาลากเบลไปคอนโดน้ำอุ่น ถึงหกโมงเย็น”

Sponsored Ad

ลำดับเหตุการ์ณจากเจ้าของบ้าน

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก AMARIN TV HD

บทความที่คุณอาจสนใจ