สาวแต่งทายาทมหาเศรษฐี ไม่แคร์แม้ถูกสังคมว่า พอผ่านไป16ปี "ฉันไม่เคยง้อเงินสามีเลย"

คอมเมนต์:

ในอดีตเธอเคยถูกสังคมตำหนิ แต่ปัจจุบันเธอประสบความสำเร็จมาก

        เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า เมื่อปี ค.ศ. 2002 เธอแต่งงานกับลูกชายเจ้าของบริษัทอสังหา หวังเจ้าเจี๋ย เป็นทายาทพันล้าน หลังจากนั้นก็มีลูกด้วยกัน 3 คน เธอยังมีธุรกิจเกี่ยวกับชุดแต่งงานที่กำลังไปได้สวย 

        ด้วยความที่เธอเป็นคนที่ไม่ได้ร่ำรวยอะไรมากนัก พอได้แต่งงานกับเศรษฐีบริษัทอสังหาที่ร่ำรวยและโด่งดัง สังคมกลับเกิดข้อกังขาในความรักของเธอ...

 

Sponsored Ad

 

        ช่วงไม่กี่ปีนี้เธอได้เปลี่ยนตัวเองหันหน้าเล่นไตรกีฬา จนกลายเป็นสาวไตรกีฬาหุ่นดีที่มีชื่อเสียง เมื่อมีสามีร่วมแข่งไตรกีฬาด้วยก็ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ครอบครัวดีมากขึ้น ส่วนลูกสาวทั้งสองคนปีนี้อายุ 15 ปีแล้ว แต่มีส่วนสูงกว่า 170 เซนติเมตร 

        ในช่วงแรกที่เริ่มทำธุรกิจผู้คนต่างมองเธอในแง่ลบ และสามีที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจก็ขอให้เธอเขียนแผนทำธุรกิจให้สมบูรณ์ ในตอนนั้นเธอเครียดมากและนอนไม่หลับนานเกือบสัปดาห์ แต่ในที่สุดเธอก็สามารถทำได้สำเร็จ จนมีรายได้และร่ำรวยจากกิจการของเธอเอง 

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันผ่านมา 13 ปีแล้ว ธุรกิจของเธอยังคงไปได้สวย และกลายเป็นร้านชุดแต่งงานที่เหล่าดารานักแสดงเลือกใช้บริการ


        หลังจากที่ธุรกิจเริ่มอยู่ตัว เธอก็มีเวลามากขึ้น และคิดหาประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ จึงตัดสินใจชวนสามีเข้าร่วมแข่งขันไตรกีฬา หลังจากนั้นเธอก็เข้าร่วมแข่งขันอีกหลายครั้ง และยังทำให้ความสัมพันธ์สามีภ ร ร ย า ดีมากขึ้นอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

        ไม่นานนี้เธอได้โพสต์รูปภาพลูกสาวทั้งลงในโซเชียล ลูกสาวของเธอทั้งสองโตขึ้นมากจนเกือบสูงเท่ากับแม่แล้ว แถมยังหุ่นดีไม่ต่างกับแม่เธอ 

 

Sponsored Ad

 

         เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ากังวลบ้างไหมลูกสาวสวยขนาดนี้ เธอยิ้มและตอบว่า “เด็กในวัยนี้กำลังเปล่งปลั่ง และฮ อ ร์ โ ม น พลุ่งพล่าน เราไม่สามารถห้ามได้ทุกเรื่อง ขอเพียงแค่อย่าโดนเอาเปรียบก็เพียงพอแล้ว”

        เธอเล่าว่าส่วนสูงของลูกสาวทั้งสองคนคือ 170 กับ 164 เซนติเมตร และมีอายุเพียง 15 กับ 13 เท่านั้น น่าจะยังสูงได้มากกว่านี้อีก


หุ่นดีทั้งลูกสาวกับคุณแม่เลย

.

.

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ