"มิค บรมวุฒิ" ขอยื่นคำขาด! ถ้า "เบนซ์" ถ้าจะให้ทำหมัน เราต้องมีสนธิสัญญาชีวิตรัก

คอมเมนต์:

"มิค บรมวุฒิ" ขอยื่นคำขาด! ถ้า "เบนซ์" ถ้าจะให้ทำหมัน เราต้องมีสนธิสัญญาชีวิตรัก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    ทำเอาคนเป็นพ่ออย่าง มิค-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ หัวใจพองโตเลยทีเดียว เมื่อศรีภรรยาสุดรักพิธีกรสาว อย่าง เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา กำลังอุ้มท้องใกล้จะคลอดลูกชายในเดือน ต.ค. นี้แล้ว 

    ซึ่งล่าสุด มิค-บรมวุฒิ  ได้ออกมาเปิดใจถึงข่าวคราวความคืบหน้าด้านสุขภาพของคุณแม่และคุณลูก กลางงาน แถลงข่าวความร่วมมือพันธมิตรธุรกิจของ ดราก้อนฯ รวมไปถึงเรื่องที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการทำหมันว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้สรุปเป็นที่เรียบร้อยแล้วหรือยัง ซึ่ง มิค บรมวุฒิ ได้เคลียร์แบบจัดเต็มทุกข้อสงสัยกับเราว่า...

 

Sponsored Ad

 

อาการของ เบนซ์ พรชิตา ตอนนี้หายห่วงแล้วใช่ไหม มีอะไรที่เราต้องดูแลเป็นพิเศษบ้างหรือเปล่า?

    “หายห่วงแล้วครับ จากเหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นตอนนั้น ตอนที่เบนซ์ลุกขึ้น พอไปตรวจกลายเป็นว่าสายรกฉีก ซึ่งช่วงแรกๆ เราก็กลัวมันจะไปผลักลูกให้หลุดหรือเปล่า แต่สุดท้ายโชคดีตรงที่มันค่อยๆ ยุบลง ตอนนี้ก็เลยโอเคแล้วครับ ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่เป็นห่วงครอบครัวเรา"

 

Sponsored Ad

 

   “แต่อาจจะมีเรื่องของอาการแน่นท้องตลอดเวลานิดหน่อย ซึ่งคุณหมอ ก็บอกแล้วว่าไม่เป็นอะไร อย่าเพิ่งซีเรียส แต่เบนซ์เขาก็จะแอบกังวลนิดหนึ่งว่าทำไมท้องตึงผิดปกติ ด้านคุณหมอบอกไม่เป็นไรเพราะลูกตัวใหญ่"

เหตุการณ์ครั้งนั้นไม่ได้ทำให้เด็กได้รับอันตรายใช่ไหม ?

 

Sponsored Ad

 

    “ไม่มีอันตรายเลยครับ แค่สายรกมันฉีก เราเลยต้องรีบไปโรงพยาบาล ซึ่งอย่างที่บอกพอไปถึงโรงพยาบาล คุณหมอเขาก็ยืนยันว่าหัวใจเด็กยังเต้นอยู่นะ และพอตรวจดูอย่างละเอียดก็พบว่ามี เ ลื อ ด คลั่งในมดลูก แต่ว่าเป็นบริเวณด้านนอก จากนั้นพอวันรุ่งขึ้นลูกก็เริ่มดิ้น อีกครั้ง ก็โอเคครับผม"

 

Sponsored Ad

 

ระบุกำหนดคลอดไว้แล้วหรือยัง ? 

    “เราวางฤกษ์ไว้วันที่ 25 ตุลาคม อีกเดือนนิดๆ เองครับ"

ตื่นเต้นไหมลูกคนที่ 3 แล้ว ?

 

Sponsored Ad

 

    “ตื่นเต้น หน้าเหมือนพ่อเป๊ะพูดเลย หน้าเรา จมูกเรา ปากเรา ทุกอย่างของเรา (หัวเราะ)"

"เหมือนพ่อชัดๆ อิอิ ตุลานี้เจอกันนะครับลูก" 

ล่าสุดเห็นเบนซ์ถ่ายแฟชั่น เซ็กซี่มากเลย ?

 

Sponsored Ad

 

    “นางโป๊มาก จริงๆ เบนซ์อยากถ่ายแบบนี้มานานแล้ว แต่ด้วยความที่เขาเกรงใจผม เพราะผมเคยบอกเขาว่าไม่เห็นต้องโชว์ใครเลย เก็บไว้ดูเองก็พอ แต่ที่นี้ทางพี่ปูเขาโทรมา เขาบอกว่ากำลังจะจัดนิทรรศการ บวกกับตัวเบนซ์เองเขาก็บอกผมว่า เขาถ่ายแบบครั้งแรกกับที่นี่ ผมก็เลยโอเค ให้เขาลองดู และยิ่งตอนที่เห็นว่าเขาตื่นเต้นเพราะได้กลับไปเจอกับพี่ปูอีก ผมก็เลยยิ่งไม่ติดอะไร ก็โอเคกับเขา"

คราวนี้ภรรยาเราก็เลยเซ็กซี่จัดเต็ม ?

Sponsored Ad

    “ตอนแรกนางใส่เสื้อตาข่าย แล้วนางไม่ใส่ชุดชั้นในออกมาเลย จนผมกับพี่เจี๊ยบบอกว่าใส่ชุดชั้นในเถอะเบนซ์ นางก็บอกไม่น่าเห็นนะ เราเลยบอก กรุณาใส่เถอะครับ มันไม่ได้สวยงามเท่าเดิม ก็ต้องแซวให้นางเขินเลย จริงๆ แล้วเราโกรธนะ แต่พอฟังสตอรี่ว่าพี่ปูเป็นคนถ่าย พี่เจี๊ยบเป็นคนดูแล และบวกกับเขามีประวัติถ่ายแบบตั้งแต่เบนซ์อายุ 14 จนวันนี้ 20 กว่าปีแล้ว ผมก็เลยให้เขาแล้วกัน"

ตอนที่เห็นรูปครั้งแรกเราอึ้งไหม ?

    “ไม่อึ้ง เพราะนั่งอยู่ด้วย แต่อึ้งว่ามันก็สวยดีนะ เพราะถ่ายครั้งเดียว คงไม่ถ่ายอีกแล้ว ดังนั้นถ้าถามผมว่าเซ็กซี่ไหม ก็...ระดับหนึ่งนะ เซ็กซี่แบบคนท้อง น่ารัก น่าเข้าไปกอด มันดูจ้ำม่ำไปหมด ชอบๆ"

คนนี้คลอดแล้วปิดอู่เลย ?

    “ปิดเลย พอแล้วครับ"

เรื่องทำหมันตกลงกันแล้วหรือยัง ?

    “เบนซ์เขาพูดกับผมว่า พอมีคนนี้แล้วให้ผมทำหมันเลยนะ ผมเลยสวนเขากลับว่า ทำสนธิสัญญาให้ผมก่อน ถ้าเขายินดีให้ผมได้อะไรบ้างจากที่ไม่เคยได้เลย เดือนละครั้งก็ยังดี ผมก็พร้อมที่จะไปทำหมันให้ แต่ถ้าไม่ทำสนธิสัญญาแล้วมันจะห่างเหินหนักกว่าเดิม เราจะทำหมันเพื่ออะไร นั่นแหละครับเขาก็เลยเถียงไม่ออกเลย (หัวเราะ) คือถ้ามีสนธิสัญญาชัดเจน ผมจะรีบไปทำหมันให้เดี๋ยวนี้เลย พร้อมยันตนไม่วอกแวกไปไหนอยู่แล้ว"

สินธิสัญญาของเราคืออะไร ?

    “มันก็ต้องมีความสวีทระหว่างสามีภรรยาบ้าง คือถ้าได้เดือนละครั้งก็ถือว่าหล่อแล้วสำหรับคู่เรา ตลกไหมอยู่ๆ วันหนึ่งเบนซ์เขาเดินมาพูดกับผมว่า เราสองคนยังไม่คุ้มกันเลยนะ ที่พี่ให้สินสอด ให้บ้าน เราก็คิด อ้าว...ก็รู้ตัวนี่หว่า (หัวเราะ)"

    พร้อมเผยลูกคนที่ 3 ที่เข้าวินมา 2-3ชื่อ ที่ชอบ มี"ปราชญ์ -ปราณ" และ "เปรม" ก็เคยดูมาตั้งแต่ตั้งชื่อลูกคนแรกเลยขอเป็น ป.กับ ร. จะเหมาะมากซึ่งมีคนคนเสนอชื่อมาหกพันกว่ามีชอบหลายชื่อและมีที่แปลกเข้ามาเยอะเหมือนกันก็ตั้งไม่ได้จริงๆ โดยลูกคนที่ 3 นี้ต้องผ่าคลอดยันไม่ได้อันตราย ต้องคอยมอนิเตอร์ดูตลอด แต่ใจลึกๆมีแอบหวั่นอยู่เหมือนกัน

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ