"นิ้ง กุลสตรี" อัดคลิปเล่า สาเหตุที่ทำให้เข้าออก รพ. บ่อยครั้ง ช่วงแย่ที่สุดเคยบอกให้ญาติทำใจ

คอมเมนต์:

ดีใจด้วยนะคะ ที่อาการป่วยดีขึ้นเรื่อยๆ ขอเป็นกำลังใจให้คุณนิ้งนะคะ

    ก่อนหน้านี้ อดีตนางเอกสาว นิ้ง-ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ นิ้ง กุลสตรี ที่ได้ทำการอัดคลิปวิดีโอเปิดเผยเรื่องราวอาการป่วยของเธอ ที่ทำให้ต้องเข้าออกโรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้ง

    เธอได้อัดคลิปแล้วโพสต์ลงช่องทางโซเชียล โดยเธอได้ตั้งชื่อคลิปว่า "บันทึกความทรงจำ.. นิ้ง ณิชชยาณัฐ" ซึ่งเนื้อหาภายในคลิปเป็นการตอบคำถามที่แฟนคลับเข้ามาถามเกี่ยวกับอาการป่วยของเธอ ซึ่งเธอได้บอกว่า ช่วงหนึ่งได้ตัดสินใจบอกกับครอบครัวให้เริ่มทำใจได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ภายในคลิป เธอได้บอกว่า สาเหตุที่ทำให้ป่วยนี้ เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น การรับสารเคมี ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ดมกลิ่น ผิวหนัง หรือแม้แต่ความเครียด ซึ่งตนเองเป็นคนที่เครียดง่ายมาก เวลาทำอะไรก็จะคิดเยอะ เพื่อให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากไม่สบายหนัก ก็เริ่มเปลี่ยนทัศนคติตัวเอง เวลาที่รู้สึกเครียดหรือมีอะไรมากระทบจิตใจ ก็พยายามหายใจลึกๆ บอกกับตัวเองว่าช่างมัน ยิ้ม และก็ปล่อยวาง 

    ช่วงแรกที่รักษาตัวก็มีปัญหามากมาย เพราะเกิดจากการที่กินอาหารไม่ตรงเวลา อดอาหาร และทานอาาหารรสจัด ตอนนั้นอาการไม่สู้ดี เริ่มไม่รู้สึกตัว เริ่มหายใจเองไม่ได้ เรียกว่า 50-50 เป็นหรือตายเท่ากัน จึงเริ่มบอกให้ญาติเริ่มทำใจได้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ในความโชคไม่ดี ก็มีความโชคดี ซ้อนความโชคดีอยู่เหมือนกัน เพราะตนได้รักษากับอาจารย์หมอที่เชี่ยวชาญที่พวกเขาพยายามหาหนทางรักษาเพื่อให้นิ้งได้ชีวิตกลับคืนขึ้นมา ทุกวันนี้ก็ยังทานยาและตรวจร่างกายประจำ แต่ก็ขอบคุณทุกคนที่มอบชีวิตใหม่ให้

ชมคลิปเต็มของนิ้งด้านล่าง

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Nichayanahts, Sanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ