"ทูน หิรัญทรัพย์" เล่าชีวิต ฝึกใช้ชีวิตโลกมืด ตาขวามืดสนิท เล่านาทีลูกพาไปหย่า

คอมเมนต์:

#ทูนหิรัญทรัพย์ เปิดใจ เล่าถึงเรื่องไม่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน..

        นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถเลยทีเดียว สำหรับ "ทูน หิรัญทรัพย์" ที่ก่อนหน้านี้เคยได้มาเผยชีวิตส่วนตัว หลังกลายเป็นนักแสดงผู้พิการทางสายตา ตาขวามืดสนิทมานานเกือบ 10 ปี ซ้ำตาซ้ายใช้ได้เพียง 30 % ทั้งชีวิตรักที่ยื้อมานาน เข้าชู้หนัก มีข่าวแซ่บกับสามสาวคนดังในวงการบันเทิง ลูกสาวทนไม่ไหวพาพ่อ-แม่ไปหย่าให้ชัดเจน ชี้อยู่ไปไม่มีความสุขก็ไม่ควรฝืน

        โดยพระเอกรุ่นเก๋า อย่าง "ทูน หิรัญทรัพย์"  ได้มาเปิดใจพร้อมกับลูกสาวคนสุดท้อง "น้ำตาล หิรัญทรัพย์" ที่ไม่ค่อยออกสื่อที่ไหน 

 

Sponsored Ad

 

        ชีวิตตอนนี้บ๊อบกลายเป็นนักแสดงผู้พิการทางสายตา ต้องใช้ชีวิตอยู่ในโลกมืด เศร้าหนักตอนนั้นเหมือนมองไม่เห็นอนาคต เครียดหนักตาอีกข้าง จะมองไม่เห็นด้วยไหม ตอนนี้ทุกวันนี้ฝึกใช้ชีวิต อยู่ในโลกมืด ใช้มือคลำเอา ใช้มือเป็นตา ให้เราว่าปลั๊กไฟอยู่ตรงนี้ตำแหน่งไหน โดยอดีตพระเอกเล่าเส้นประสาทตาเสีย จากอาการป่วยเบาหวาน เบาหวานขึ้นตา จนคิดว่าสิ้นสุดชีวิตดีกว่า คิดเลยเถิดไปเพราะความกลัว เคยคิดจะลาโลก โชคดีได้ลูกคอยให้กำลังใจ ทำให้หลุดพ้นช่วงชีวิตตอนนั้นมาได้ 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ บ๊อบ ทูน หิรัญทรัพย์ ขอบอกตัวเองว่า "ต้องอยู่เพื่อลูก" ตอนนั้นขับรถไปถึงตึกหนึ่ง เพื่อจะกระโดดลงมา ลูกเป็นห่วงโทรมา ทำให้นึกถึงอดีตตอนลูกเด็กๆ อยากให้ลูกเรียนจบ แต่ถ้าตัวเองพิการคงทำไม่ได้ ตัวเองพ่อแม่ก็หย่า ตอนรับปริญญาที่ออสเตรเลียก็ไม่มีใคร จึงปฏิญาณตนว่าลูกต้องมีพ่อแม่ไปรับปริญญาของลูก ต้องอยู่ให้ได้เพื่อลูก

        ตอนที่แยกทางกับภรรยา ได้ลูกเป็นกุญแจสำคัญ พาพ่อ-แม่ไปหย่ากัน ลั่นอย่าทนอยู่ ถ้าไม่มีความสุข ทูน เผยว่า ชีวิตคู่ 38-39 ปี คุยกับลูกคนโต คนที่สองเขาเข้าใจ อยู่ในสภาวะข้างบน ล้งเล้ง มีปากเสียงกันตลอด อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี เขาก็เครียดเขาก็อยากจะให้อยู่กันได้โดยไม่ต้องอยู่ด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

.

        เล่าลึกทุกเรื่องราวในชีวิต ได้พี่แอ๊ด สมบัติ แนะชีวิต พี่แอ๊ด บอกเราว่า บ๊อบรู้จักคำว่าพระเอกไหม มันเป็น 2 คำนะ คือ พระเป็นคนดีของสังคม หมายถึงว่านำไปทางที่ดีเป็นเรื่องดีทั้งทางเรื่องการพูดจา หรือ เรื่องพฤติกรรม เราก็เลยจะไม่มีข่าวเรื่องเรื่องดื่มหรือเที่ยวอะไรพวกนี้เลย เพราะว่ากลัวจะไม่ได้เป็นพระเอก (หัวเราะ)

 

Sponsored Ad

 

        ตอนนั้นเราเริ่มต้นเป็นพระเอกแล้ว เราแต่งงานแล้ว พอเข้าวงการได้ 1 ปีเราก็แต่งงานเลย (มีภรรยาแล้วก็มีลูกเลย) ตอนนั้นที่แต่ง 24 ปี แล้วครับ แต่เราก็ไม่ได้ปิดเขานะครับ เพราะเราก็อยากให้เกียรติเขา แต่ผู้สร้างหนังบอกว่าอย่าเลย เพราะว่าเดี๋ยวหนังจะขายไม่ออก ถามว่าเป็นคนเจ้าชู้ไหม อยากจะบอกว่าเฟรนด์ลี่ กับ เจ้าชู้ อาจจะแตกต่างกับแบบเส้นบาง ๆ มาก แต่อยากจะบอกว่าเราเป็นคนที่แบบเจอใครก็ทัก ก็กอดกันเป็นปกติของฝรั่ง เราก็เลยรู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ

        ทั้งเหตุผลที่ต้องหย่ากับอดีตภรรยา เพราะไปกันไม่ได้ ตอนนั้นเจ้าชู้หนัก มีข่าวกับ ผึ้ง พุ่มพวง, เปิ้ล จารุณี, จิ๊ก เนาวรัตน์ แต่ข่าวลือดันไปเข้าหูแม่ของลูกจนเกือบบ้านแตกมาแล้วหลายรอบ เราก็บอกว่าเอาข่าวพวกนี้มาจากไหน เล่นเรื่องไหนก็มีข่าวมาถึงเขา แต่อดีตภรรยาบอกว่าไปตามสืบมา ก่อนรู้ต้นทางว่าเขาพูดกันในร้านทำผม คงเป็นที่ที่ผู้หญิงเยอะ เราก็ไม่ได้แก้ตัวอะไรเพราะไม่รู้ว่าจะพูดอะไร เพราะว่าตอนแรกที่เราแต่งงานกันได้พูดคุยกันได้เข้าใจในงานที่เราทำ แต่ตอนหลังเพราะเราทำงานที่ต่างจังหวัดนาน เขาคงได้ข่าวมาแต่ได้มาจากร้านทำผม 

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนพูดติดตลกว่า "เขาจับไม่ได้ เอ้ยไม่ใช่ อุ้ย...ไม่มี ๆ ครับ ไม่มีเพราะการที่เราเติบโตมาในครอบครัว ทุกคนในเกียรติซึ่งกันและกัน สามีภรรยาให้เกียรติซึ่งกันและกัน เมื่อตอนที่เกิดปัญหาสื่อสารกันคุยกัน" 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ ความไม่วางไว้จริง ๆ เกิดจากกระแสข่าวที่ร้านทำผม หรือ เกิดจากตัวของพี่บ๊อบเองไปทำให้เขาเกิดความไม่ไว้ใจเอง ?

        ทูน หิรัญทรัพย์ ก็ได้เผยว่า ก็มีส่วนเพราะอย่างเราทำงานเสร็จแทนที่จะกลับบ้านแต่เราก็เถลไถลเพราะพี่ ๆ ชวนมาบ้านพี่หน่อยเราก็ไป งานสังคมแล้วตอนนี้ เพราะเมื่อก่อนไม่มี มือถือที่จะโทรบอกที่บ้านว่าเราจะกลับบ้านช้านะ มันก็ยากในการติดต่อเหมือนกันการสื่อสารก็เลยคลาดเคลื่อนกันไปเราก็บอกเขาว่าเราเป็นคนไม่มีอะไรจงเข้าใจแต่ถ้าไม่เข้าใจเราไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เพราะเราเป็นคนที่พูดครั้งเดียวช่วยจำหน่อยเพราะเราเป็นคนที่ปฏิบัติตัวแบบนี้มาตลอดแล้วจนถึงทุกวันนี้ 40 ปี ที่อยู่ในวงการก็คิดว่าเราทำดีที่สุดแล้วไม่มีชื่อเสียงที่เสีย พอถึงจุดหนึ่งเราก็ย้อนกลับไปดูว่าทำไมเราต้องทะเลาะกันบ่อย ๆ ทำไมคุณต้องคิดแบบนั้นทำไมมันไม่สมบูรณ์แล้วเราก็คิดว่ามันยากมากที่คนสองคนจะมาอยู่ด้วยกันแล้วมีความรู้สุข

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ชมคลิป  ยื้อชีวิตคู่ไว้นานเกือบ 40 ปี 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : djpchod, change2561

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ