"แซม ยุรนันท์" ขอไม่รับเงินเดือนตัวเอง เลือกดูแลลูกน้องก่อน เพื่อพยุงทุกคนให้พ้นวิกฤต

คอมเมนต์:

นับถือในน้ำใจเลยค่ะ

        อย่างที่ทราบกันดีว่าขณะนี้บรรดาห้างร้าน สถานที่ต่าง ๆ เริ่มทยอยปิดชั่วคราวเพื่อหนีวิกฤตที่กำลังระบาดหนักอยู่ขณะนี้ 

        เป็นเหตุให้บรรดาแรงงานหลายคนแห่กลับบ้านเพื่อไปตั้งหลัก โดยมีการเลิกจ้างอย่างกะทันหัน 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ทั้งนี้ก็ยังได้เห็นอีกมุมเสียสละของเจ้าของธุรกิจอยู่หลายท่านเช่นเดียว "แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี" นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ 

 

Sponsored Ad

 

        ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรม sam_yuranunt ว่าในฐานะหัวเรือใหญ่จะเสียสละไม่รับเงินเดือน เพื่อจะพยุงและลดค่าใช้จ่ายของบริษัทลง ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตโรคระบาดและเศรษฐกิจที่กำลังทรุดหนักอยู่ขณะนี้ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า..

        “ในยามที่บ้านเมืองกำลังวิกฤต เศรษฐกิจทรุดหนัก กระทบกันไปทุกภาคส่วนครับ #panacee_medical_center #panaceegroup ของเราเช่นกันครับ รายรับไม่พอกับรายจ่าย แต่เราเป็นสถานดูแลสุขภาพ ยังมีผู้ที่จำเป็นจำนวนหนึ่งที่ต้องเข้ามาดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งบุคลากรทางการแพทย์และบริการอีกกว่า 150 ชีวิตที่เราไม่อยากต้องเสียไป !! หรือต้องมีผลกระทบใด ๆ … 

 

Sponsored Ad

 

        ผมในฐานะประธานบริษัท เป็นหัวเรือลำนี้ ขอเสียสละไม่รับเงินเดือนใด ๆ เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่าย !! ตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป… จนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้นครับ

 

Sponsored Ad

 

        ขอให้บุคลากรของเราทุกคนทำงานให้เต็มที่เต็มความสามารถเพื่อให้สมกับที่มีคนจำนวนมากไว้ใจให้เราดูแลสุขภาพ ดูแลชีวิตอันมีค่า และที่สำคัญที่สุด ! อย่าลืมป้องกันตัวเองให้ดีด้วยเพราะเรามีโอกาสที่จะสัมผัสผู้ป่วยได้ตลอดเวลาโดยไม่รู้ตัว !! #รักนะ #เราจะยังอยู่ด้วยกันตรงนี้ #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #รักกันต้องช่วยกัน”

โพสต์ดังกล่าว

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ในยามที่บ้านเมืองกำลังวิกฤติ เศรษฐกิจทรุดหนัก กระทบกันไปทุกภาคส่วนครับ #panacee_medical_center #panaceegroup ของเราเข่นกันครับ รายรับไม่พอกับรายจ่าย แต่เราเป็นสถานดูแลสุขภาพ ยังมีผู้ที่จำเป็นจำนวนหนึ่งที่ต้องเข้ามาดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งบุคลากรทางการแพทย์และบริการอีกกว่า 150ชีวิตที่เราไม่อยากต้องเสียไป!!หรือต้องมีผลกระทบใดๆ ..”ผมในฐานะประธานบริษัท เป็นหัวเรือลำนี้ ขอเสียสละไม่รับเงินเดือนใดๆเพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่าย!! ตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป..จนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้นครับ ขอให้บุคลากรของเราทุกคนทำงานให้เต็มที่เต็มความสามารถเพื่อให้สมกับที่มีคนจำนวนมากไว้ใจให้เราดูแลสุขภาพ ดูแลชีวิตอันมีค่า และที่สำคัญที่สุด! อย่าลืมป้องกันตัวเองให้ดีด้วยเพราะเรามีโอกาสที่จะสัมผัสผู้ป่วยได้ตลอดเวลาโดยไม่รู้ตัว!! #รักนะ❤️❤️#เราจะยังอยู่ด้วยกันตรงนี้#เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #รักกันต้องช่วยกัน ✌️💋

โพสต์ที่แชร์โดย sam_yuranunt (@sam_yuranunt) เมื่อ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Instagram sam_yuranunt, newtv

บทความที่คุณอาจสนใจ