"นำโชค" อดีตแมวจรป่วย ได้สาวใจดีช่วยไว้ เป็นแมวอินดี้หน้าเดียว โลกส่วนตัวสูง

คอมเมนต์:

เป็นทาสแมวอินดี้ ต้องทำใจ 5555

    "นำโชค" อดีตแมวจร โชคชะตาได้พาให้มาพบกับสาวใจดีนามว่า "เปิ้ล" โดยคุณเปิ้ลได้เผยว่า หลังจากบังเอิญไปเจอนำโชค ตอนแรกตั้งใจว่าแค่จะพาไปหาหมอเพื่อทำหมัน และจะนำกลับไปปล่อยไว้ที่เดิม แต่พอได้ฟังผลการตรวจร่างกายก็ทำให้คุณเปิ้ลต้องเปลี่ยนแผนการ

    โดยคุณหมอเผยว่า เฮียนำโชคเป็นเอดส์ และไตฝ่อไป 1 ข้าง คุณเปิ้ลจึงตัดสินใจให้แอดมิทเพื่อรักษาไต แต่หลังจากรักษาอยู่นาน ค่าไตก็ยังไม่ดีขึ้น และเฮียนำโชคเองก็ดูเหมือนว่าจะมีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด

 

Sponsored Ad

 

    จนในที่สุดคุณเปิ้ลตัดสินใจ ให้คุณหมอหยุดรักษาและพานำโชคกลับไปใช้ชีวิตบั้นปลายตามธรรมชาติ แม้ว่าจะในใจจะไม่อยากทำแบบนั้น แต่ก็ต้องยอมรับสัจธรรมชีวิต ไม่อยากให้เฮียนำโชคต้องทรมาน 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าหลังจากออกจากโรงพยาบาล ย้ายมาอยู่บ้าน เฮียนำโชคก็ดูผ่อนคลายขึ้นและเริ่มเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา

    คุณเปิ้ลเผยว่า เฮียนำโชคเป็นแมวที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก ไม่ชอบให้จับหรือกอด แต่ถ้าอยากอ้อนเมื่อไหร่ จะเดินเข้าไปหามนุษย์เอง

 

Sponsored Ad

 

    แถมยังเป็นแมวไร้อารมณ์ ไม่ว่าจะดีใจ เสียใจ เศร้า เครียด ก็มีหน้าเดียว จนทำให้เดาอารมณ์ได้ยาก ถ้าไม่สนิทจริง ๆ จะไม่รู้เลยว่าเฮียนำโชคคิดอะไรอยู่

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าตอนนี้เฮียนำโชคจะยังต่อสู้กับโรคร้าย แต่แทบไม่เผยอาการออกมาเลย ยังสามารถใช้ชีวิตได้ปกติ ได้รับความรักและการดูแลเอาใจใส่จากคุณเปิ้ลเป็นอย่างดี

.

Sponsored Ad

ไม่ว่าอารมณ์ไหนก็หน้าเดียว

ตอนหิวข้าวจะดูมีน้ำโหนิดนึง

ที่มา : ไข่เจียวคุง ณ.หละปูน, catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ