ใบเตย อวยสามี ดีเจแมน ลีลาเด็ด จัดว่าแซ่บ บอกหมดครั้งแรกที่ไหน เผยเคยเลิกกันมาแล้ว

คอมเมนต์:

#ใบเตยอาร์สยาม ด่าไปอวดผัวไป #ดีเจแมน ลีลาเด็ด ให้คะแนน 999

    เมื่อ "ใบเตย อาร์สยาม" มาเป็นแขกรับเชิญประเดิมรายการใหม่ของ "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" ที่ขึ้นแท่นเป็นพิธีกรรายการ "คนอวดผัว" งานนี้แขกรับเชิญคนแรกอย่างใบเตยอาร์สยาม ที่ขึ้นชื่อว่ายืนหนึ่งเรื่องด่าผัว ก็จัดหนักจัดเต็ม เปิดหมดเปลือก อวดไปด้วยด่าไปด้วย บอกหมดครั้งแรกที่ไหน เผย 12 ปีที่อยู่กันมา เคยเลิกกันมาแล้ว

    เริ่มเปิดรายการ ปุ้มปุ้ย ก็ขอถามก่อนเลยว่า เรื่องด่าผัวคือ ยืนหนึ่งเลยใช่ไหม ซึ่งใบเตยก็บอกว่า "ด่าจริง แน่นอนอยู่แล้ว 1,000 เปอร์เซ็นต์"  ทุกคนจะมองว่า พี่แมนดูดุ ดูขลัง แต่กับเมียก็ขลังไม่ได้หรอก ขลังแค่ไหนก็มาเถอะ

 

Sponsored Ad

 

    ใบเตย เล่าว่า จุดเริ่มต้น ดีเจแมนมาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมทุกรูป เหมือนมาหยอดให้เราเห็น จนเราก็แบบดีเจคนนี้เป็นใคร ไม่รู้จักเลย พอเข้าไปดูก็ เฮ้ย หล่อนะ ก็เป็นเหมือนสเปคเรา แล้วตอนช่วงที่กำลังจะถ่ายเอ็มวีเช็ดแล้วทิ้ง แล้วค่ายก็ให้หาพระเอกเอ็มวี ก็เลือกไป 4-5 คน ก็ไปเห็นพี่แมน ก็ส่งพี่แมนไปให้เขาด้วย แล้วผู้กำกับก็บอกว่าคนนี้ดีนะ เราก็เลยคอมเมนต์กลับดีเจแมนไปว่า "ขอไลน์หน่อยค่ะพี่ จะติดต่องาน"

    แต่คือดีเจแมนตอนนั้น ไม่อินกับเพลงลูกทุ่ง ก็ปฏิเสธกลับมาบอกว่า "พอดีแบบ ไม่รับครับ อะไรอย่างนี้" แต่เขาก็พิมพ์ไลน์กลับมาว่า "แต่พี่แบบ ขอรู้จักหนูต่อนะ"

 

Sponsored Ad

 

    พอได้คุยกัน เขาก็โทรหาโทร. ตามแบบทั้งวันทั้งคืน เราคงชอบแบบนี้ มันคงเข้าทางเรา เป็นคนเช้าถึงเย็นถึง โทร. หาเราตลอด เยอะสุดวันหนึ่งเป็น 100 สาย แบบไม่ต้องมีเวลาให้คิดถึงกันเลย แต่เราก็รู้สึกว่า เนี่ย ผู้ชายอย่างนี้ก็คือแบบโฟกัสเรา

    แต่ว่ามันก็มีฟีลอย่างหนึ่งว่า เราเคยมีประสบการณ์มาก่อน ผู้ชายประเภทนี้ที่โทร.บ่อย ๆ เนี่ย จะเป็นคนขี้เหงาและเจ้าชู้มาก ซึ่งจริงหมดเลย ช่วงที่คุยกันแรก ๆ เขาก็ยังมีแอบคุยกับอีกคน แม่รู้ทุกอย่างแต่ทำเป็นไม่รู้ เราก็รอให้เขาเคลียร์ฝั่งนู้นให้เสร็จ แต่ผัวตอนนั้นก็เป็นผู้ชายที่ตอแหลมาก มีครั้งหนึ่งเราฟังเสียงจากโทรศัพท์รู้แล้วว่าเป็นอีกคนหนึ่ง เขาก็มีไปแอบคุย แต่สุดท้ายเขาเคลียร์จบกับคนนั้นแล้วมาชัดเจนกับเรา

 

Sponsored Ad

 

เมื่อถามว่าตอนขอเป็น 'แฟน' คือต้องยังไง

    ใบเตย เล่าว่า ก็คุย ๆ กันมาประมาณ 5 เดือน ซึ่งตอนนั้นเราก็คุยกับคนอื่นด้วยแหละ ช่วงนั้นก็เลือก พยายามเลือก ซึ่งพี่แมนเข้ามาในช่วงที่เหนื่อยมาก ตอนนั้นเป็นศิลปินแล้ว แล้วก็ทำงานเยอะมาก แล้วแบบว่ามันเหมือนมีเรื่องให้ได้พิสูจน์ใจกัน จากเหตุการณ์ที่เราไปร้องเพลง แล้วเกิดอุบัติเหตุป้ายลงมาทับขา แล้วขาเกือบหัก ก็นั่งวีลแชร์ขึ้นคอนเสิร์ตอยู่ประมาณ 1 เดือน 

    ซึ่งก็ได้ผู้ชายคนนี้แหละที่กล้ามารับมาส่ง มาเจอพ่อ คอยอุ้มเราขึ้นเวที ไปกินข้าว ไปร้านก๋วยเตี๋ยว ข้ามถนน ทำทุกอย่างให้เรา ตรงนี้ที่เขาชนะใจเรา คิดว่า เราน่าจะได้เจอคนดี ๆ บ้างแล้วเนอะ ซึ่งเราก็มองว่า บางทีการเป็นแฟนกัน สุดท้ายแล้วมันได้อยู่กันในช่วงทุกข์ช่วงสุข ก็เลยนี่แหละ เวรกรรมมาจนถึงวันนี้นะคะ (หัวเราะ)

 

Sponsored Ad

 

ครั้งหนึ่งเคยเลิกกัน ใบเตยถึงขั้นบินหนีไปอเมริกา

    ใบเตย เล่าว่า ณ ช่วงนั้น พี่แมนเนี่ย ถ้าให้พูดภาษาชาวบ้านก็คือ สายเมา ติดเที่ยวติดเพื่อน แล้วคือเราทั้งคู่ต่างกันสุดขั้ว พี่แมนคือสายเมาสายเที่ยว ทุกอย่าง แต่เราคือเป็นคนไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ แล้วมาเจอพี่แมน เราก็อดทนสูงมากนะ แล้วตอนนี้รู้สึกว่า เราไม่ไหวแล้ว ก็เลยแบบขอเลิก ขอห่างไปคิดทบทวน แล้วบังเอิญตอนนั้นมีรุ่นน้องคนหนึ่งไปเที่ยวอเมริกาพอดี เขาไปหาแฟน เราก็เลยขอไปด้วย

 

Sponsored Ad

 

    พี่แมนก็เหมือนจะรู้ตัว ว่าเราจริงจังแล้ว แบบเราคงไม่ไหวแล้ว แต่ก็กลายเป็นเราเอง ที่พอไปอยู่ไกลมาก ๆ แล้วเหมือนได้คิด คือตอนไปอเมริกา รุ่นน้องที่พาไปเนี่ย เขาก็มีแฟนอยู่ที่โน่นใช่ไหม เราก็เหมือนได้เห็นความเป็นคู่กัน ได้เห็นว่าจริง ๆ แล้วทุกคู่ก็ไม่มีใครสมบูรณ์ แล้วพอมันอยู่ห่างไกลกันมาก ๆ มันก็คิดถึง

    ตอนที่เราอยู่อเมริกาก็ไม่ได้คุยกันเลย 1 เดือน แต่พอกลับไป พอพี่แมนเขารู้ว่าเราถึงไทย เขาก็ทักมาเลยว่า คิดถึงนะ มีอะไรมาคุยกัน แค่เขาพูดว่าคิดถึง เราก็แทบจะร้องไห้ ถ้าจะให้อวดผัวมีหนึ่งเรื่อง คือ พี่แมนจะเป็นคนที่ขอโทษ ทุกครั้งที่มีปัญหา มาง้อ แล้วก็บอกว่า เออ ป๊าแบบขอโทษอะไรอย่างนี้ กับทุกอย่าง

 

Sponsored Ad

 

    สุดท้ายก็มาคุยกัน แล้วเขาก็ยอมเลิกเหล้า เลิกดื่ม เลิกเที่ยว ทุกอย่าง ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ก็เกือบ 6 ปีแล้วมั้ง สุดท้ายแล้วเราเชื่อว่า เพราะความรัก ทำให้มีคนหนึ่งที่ยอมเสียสละ

ภายนอกลุคแบดบอย แต่จริง ๆ เหมือนเป็นแค่เกราะกำบัง ความบอบบางในตัวเขา

Sponsored Ad

    ใบเตย บอกว่า เอาจริง ๆ แล้วพี่แมนเป็นคนที่โครตอ่อนโยนและอ่อนไหว มีความเป็นผู้หญิงเยอะมาก ซึ่งต่างจากเราที่มีนิสัยแมน ๆ มีความเป็นผู้ชายมากกว่า ไม่ขี้หึง ไม่เคยเช็กโทรศัพท์ ไม่เคยโทร.ตาม ส่วนพี่แมนจะเป็นคนที่ขี้หึงมาก พูดเรื่องแฟนเก่าไม่ได้เลย พูดเรื่องผู้ชายคนอื่นไม่ได้ และมีความหัวโบราณมาก

    เรื่องการแต่งตัว ใบเตย คือขึ้นชื่อว่า "สั้นเสมอหู" แต่ไม่ให้แต่งตัวโป๊ "ผู้ชายจะเป็นอย่างงี้ ว่าคนอื่นน่ะ เห็นไม่ได้ แต่เขาเห็นได้คนเดียว" เป็นเรื่องที่ทะเลาะกันตั้งแต่คบกันจนถึงวันนี้ ในใจเราก็แบบ เราแต่งอย่างนี้ตั้งแต่เริ่ม แต่พอคบกันมาห้ามไม่ให้เราใส่ เขาจะคอยดูการแต่งตัวของเรา หลายครั้งที่ชอบดึงลงให้ก็มี

    นอกจากนี้ใบเตยยังขอเม้าท์ดีเจแมนว่า ผัวอ่ะเป็นคนชอบดูหนัง Disney รอบข้างเราทุกคน มักจะบอกว่าพี่แมนหล่อมาก รักมาก ก็ต้องแบดบอย เพลย์บอย เราก็(ทำหน้าเอือม) ดู Disney ดูมินเนียน ดูไลออน คิงส์ แล้วก็นั่งน้ำตาไหล

เมื่อถามว่า 'แยกห้องกันนอน' จริงไหม?

    ใบเตย ตอบว่า จริง! เราตกลงกันตั้งแต่ก่อนมีลูกแล้ว ต้องบอกก่อนว่าตอนเป็นแฟนกัน ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันอยู่แล้ว แค่ไปมาหาสู่กัน ซึ่งเราก็ยังชินกับไลฟ์สไตล์แบบนั้นอยู่ แต่แค่อยู่ในบ้านเดียวกัน ก็โอเคแยกห้อง

    ด้าน ปุ้มปุ้ย ยิงคำถามที่หลายคนอยากรู้ ตั้งแต่เริ่มคบกันไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันครั้งแรกที่ไหน ใบเตยก็ยอมรับว่าคบหากันได้ประมาณ 1 เดือน พี่แมนนัดไปเดต แต่เขาไม่เอารถไปด้วยเพราะเขากะเมา เราเป็นผู้หญิงที่ต้องขับไปส่งผู้ชาย สุดท้ายก็เลยมีครั้งแรกที่บ้านของเขา

    เมื่อถามถึงเรื่องบนเตียง ให้คะแนนความแซ่บเท่าไร ใบเตย บอกว่า ให้ 9 เรามีแฟนมาอายุปูนนี้แล้วเนอะ แต่ละคนเนี่ยต่างกันหมดเลย ตามที่เห็น ตามความแซ่บ ตามไซซ์ ให้คะแนน 999 แต่หักไป 1 คะแนน เพราะไม่ได้ฟีลเล้าโลม แต่จะเป็นแนวผลักลงที่นอนเลย กระโดดขึ้นเตียงแล้วก็ผลักฉันอะไรอย่างนี้อ่ะ

ยึดเงินผัวทุกบาททุกสตางค์จริงไหม?

    ใบเตย ตอบว่า ก็จริง แต่ว่ามันก็ต้องยึดไง เพราะว่าเรารู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่เราต้องได้ ก่อนจะขอบ่นว่า "นางไม่ได้ทำงานอะไรเยอะอยู่แล้ว ก็เอามาให้เถอะ โอ๊ย แค่นี้ แล้วเรายิ่งมามีลูก" แต่ถ้าให้พูดตามความเป็นจริงก็คือ เขาก็รู้แหละว่าเราเป็นคนเก่งในเรื่องของการเก็บเงิน บริหารเงิน การหาเงิน เขาไว้ใจเราได้อ่ะ ซึ่งก็โชคดีที่เขาเป็นคนติดดิน ไม่ได้สุรุ่ยสุร่าย ไม่ใช้ของแบรนด์เนม

ก่อนจะจบคลิปด้วยการเอ่ยถึงความประทับใจที่มีต่อตัวสามี

    ใบเตย บอกว่า การมีความรักเนี่ย ผู้หญิงอ่ะ เราทุ่มเทกับทุกคนแหละ กับผู้ชายที่ผ่านมาอย่างนี้ เราเป็นคนรักเขามากกว่าเขารักเรา แต่กับพี่แมน เขาเป็นผู้ชายคนแรกที่เรารู้สึกว่า เขารักเรามากกว่าเรารักเขา อย่างที่สองคือ รู้สึกว่าพี่แมนเขามาในช่วงเวลาที่ถูกต้อง เขามาเจอเราในวันที่เราเจอมรสุม มีข่าวดราม่าเยอะมาก แต่เขาก็ยังยืนหยัด เขาก็ยังอยู่กับเรา

    คือเรารู้นะว่าชีวิตเขาตอนนั้น ในวันที่มาคบกับเรา ก็จะมีคนมาบอกว่า ทำไมคบกับอิลูกทุ่งคนนี้ ฉันไม่ชอบแฟนเธอเลยอ่ะ แฟนเธออย่างนั้นอย่างนี้ แต่เขาก็แบบ ไม่จริงอ่ะ ห้ามดูคนที่ภายนอก พี่แมนจะไม่ชอบคนที่มาตัดสินคนที่ภายนอกอยู่แล้ว แล้วก็เป็นคุณพ่อที่รักลูกมาก ขนาดเราก็จะมีบางทีที่ยังรักความเป็นส่วนตัวของตัวเองอยู่มาก แต่พี่แมนหลังจากทำงาน เวลาของเขาคือลูกเลย คือลูกทั้งหมดในชีวิต

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คนอวดผัว

บทความที่คุณอาจสนใจ