"ขนทอง" ลูกแมวกำพร้า ถูกเก็บมาเลี้ยง ชอบเกรี้ยวกราดใส่ทาสทุกครั้ง เวลาพูดไม่เข้าหู

คอมเมนต์:

เกรี้ยวกราดใส่ทาสจนดังเปรี้ยงในชั่วข้ามคืน

    เรียกได้ว่าความเกรี้ยวกราดใส่ทาส ทำให้เจ้าเหมียวตัวนี้ดังเปรี้ยงในชั่วข้ามคืน จากลูกแมวกำพร้า แม่และพี่น้องถูกคนจับไปปล่อย แต่ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้าย เพราะหลังจากที่รอดจากการถูกจับไปปล่อย กลับต้องใช้ชีวิตตามลำพัง โดนคนรังเกียจ สาดน้ำไล่ทั้งๆที่เป็นลูกแมวอายุเพียง 3 สัปดาห์เท่านั้น

    

    แต่โชคชะตาก็ไม่ได้ใจร้ายกับเจ้าเหมียวขนาดนั้น คุณยายท่านหนึ่งผ่านมาเห็นและช่วยเหลือไว้ แต่เนื่องจากที่บ้านคุณยายเลี้ยงสุนัขไม่สะดวกเลี้ยงแมว จึงโทรมาหาแม่ของสาวรายนี้ เพราะรู้ว่าเธอหาบ้านให้แมวบ่อย ทำให้เธอตัดสินใจไปรับขนทองมาเพื่อรอหาบ้านให้ และตั้งชื่อให้ว่า “ขนทอง” 

 

Sponsored Ad

 

    

    ระหว่างที่รอหาบ้านขนทองก็ป่วยจนหยุดหายใจไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่คุณหมอก็ช่วยเต็มที่จนในที่สุดก็ฟื้นขึ้นมา เนื่องจากไม่ได้กินนมแม่จึงทำให้ขนทองภูมิต้านทานต่ำ ทำให้เป็นไข้หวัดแมวอีก หมอบอกโอกาสรอด 50/50 แต่ในที่สุดขนทองก็สู้จนรอดมาได้ หมอแทบไม่เชื่อว่าจะหาย ทำเอาประหลาดใจกันหมด

    

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นขนทองก็สติไม่สมประกอบ เอ๋อๆ งงๆ กับตัวเอง เล่นๆ อยู่บางทีก็ลืมว่าเรารู้จักกัน และตกใจกันเองเสมอ แต่ในความเอ๋อ ขนทองกลับฉลาดในบางเรื่อง สอนขอมือก็จำได้ง่าย บอกอะไรก็รู้เรื่องหมด ทำให้ครอบครัวเราหลงรักนาง และยกเลิกการหาบ้านในที่สุด

    

    โดยที่ขนทองก็เติบโตขึ้นมาเป็นแมวที่สวยรวยเสน่ห์มากๆ และเป็นแมวที่ติดบ้านมาก ซึ่งถ้าออกจากบ้านเพียงก้าวเดียวก็หลงทางได้ซะแล้ว บางครั้งคุณแม่ก็มักจะไปปฏิบัติธรรมในช่วงสุดสัปดาห์ เจ้าขนทองก็จะกินไม่ได้ นอนไม่ค่อยหลับ เพราะน้องเป็นแมวที่ติดแม่มาก 

 

Sponsored Ad

 

    

    ทั้งวันไม่ยอมกินอาหารเลย โดยออกมายืนส่องหน้าประตูตั้งแต่กลางวัน แสดงให้เห็นว่าน้องแมวมีความรู้สึกและอยากเจอคุณแม่มากๆ ทั้งๆที่ง่วงแล้วแต่ก็ยังมานอนรอเกือบทั้งคืน

    

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่กลับมาแล้ว วิ่งไปกอดและปีนขึ้นไหล่ทันที

    

    และที่ทำให้เจ้าขนทองดังเป็นพลุแตกในชั่วข้ามคืนก็เกิดจากวิดีโอที่เจ้าของแซวเจ้าขนทองว่า “โถถถถ เด็กถูกเก็บมาเลี้ยง” เท่านั้นแหละ เจ้าขนทองก็กระโจนใส่ทันที

    

Sponsored Ad

    หลังจากนั้นเจ้าขนทองก็ผละตัวออกไป เธอก็แซวเจ้าขนทองอีกว่า “เด็กกำพร้า” ทำให้เจ้าขนทองกระโจนเข้าใส่อีกรอบ ราวกับว่ามันฟังภาษาคนรู้เรื่องอย่างไงอย่างงั้นเลย

    ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

    จากคลิปวิดีโอนี้ทำให้ขนทองกลายเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้าง หลายคนชื่นชอบและเอ็นดูในความเกรี้ยวกราดของขนทอง ซึ่งเจ้าของก็ได้แฟนเพจชื่อว่า “ขนทองแมวเอ๋อ” ให้ชาวเน็ตได้ชมความน่ารักของขนทองอีกด้วย

ข้อมูลและภาพจาก ขนทองแมวเอ๋อ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ