ยอมใจ "พิมรี่พาย" จากแม่ค้าออนไลน์ สู่นักร้องสุดปัง ปล่อยเพลงใหม่ เสียงใสน่ารัก 3วัน ทะยาน7ล้านวิว!

คอมเมนต์:

แม่ก็คือแม่! เป็นคนดี ทำอะไรก็รุ่งไปหมด

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    นาทีนี้ต้องบอกเลยว่ามาแรงแซงทุกคนเรียบ สำหรับ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์หน้าสวย ที่คอยช่วยเหลือสังคมเสมอมา ล่าสุดผันตัวเป็นนักร้องเสียงใส บอกเลยกระแสตอบรับดีมาก รุ่งสุดๆ

    สำหรับ พิมรี่พาย แม่ค่าสาวสุดฮอต ที่อดีตผู้คนรู้จักในนาม บุคคลสาธารณะที่คอยช่วยเหลือสังคม ทั้งทุ่มเงินล้านติดตั้งไฟฟ้าให้กับเด็กบนดอย และยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือผู้คนอีกมากมาย และได้รับกระแสตอบรับทั้งแง่บวกแง่ลบ แต่ชาวเน็ตก็ยกให้เธอเป็นผู้หญิงหัวใจแกร่ง ที่สู้ชีวิต ตั้งใจทำมาหากินเสมอมา

 

Sponsored Ad

 

.

    ล่าสุด สาวพิมรี่พาย ได้ผันตัวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว พร้อมบทบาทของผู้บริหาร ค่ายเพลง "HIGH CLOUD ENTERTAINMENT" ร่วมกับ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ หลุยส์ ธนา ซึ่งเจ้าตัวเคยเปิดใจว่า "เวลาพิมทำธุรกิจ พิมทำด้วยใจ ค่ายเพลงเราก็ทำด้วยใจเช่นกัน ส่วนเรื่องรุ่งไม่รุ่ง หรือถ้าเจ๊งก็ไม่เป็นไร เพราะเราทำเต็มที่แล้ว" 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ พิมรี่พาย ได้ปล่อยเพลงแรกในชีวิต กับเพลง "อย่านะคะ" ฟาดยอดวิวไปกว่า 43 ล้านวิวเลยทีเดียว

    ก่อนล่าสุดเมื่อไม่กี่วันก่อนเจ้าตัวได้ออกมา คัฟเวอร์เพลง "จากกันไปง่ายๆ" ในเวอร์ชั่นหวานๆ หรือเพลง Dễ Đến Dễ Đi จากต้นฉบับหนุ่มฮอตหน้าใส Quang Hung MasterD (กวางหุ่ง ฉายาไทย ต้าวกวางน้อย) ชาวเวียดนาม ขวัญใจโซเชียล

 

Sponsored Ad

 

.

     โดยงานนี้ได้นักแสดงหนุ่มอย่าง นิว ชัยพล มาเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอให้ด้วย ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงออกมาได้ไม่กี่วัน ล่าสุดยอดวิวปาไป 7,600,000 วิวเลยทีเดียว งานนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสมาแรงไม่ตก นักร้องทุกท่านต้องยอมหลีกทางให้กับความปังของสาว พิมรี่พาย ไปก่อนแล้วล่ะ ใครยังไม่เคยฟังเสียงใสๆของเธอ ไปฟังคลิปได้ข้างล่างเลย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ภาพเธอขณะไปช่วยเหลือชาวบ้านตามชนบท

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา :  พิมรี่พาย, newcjp27

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ