กวาง กมลชนก โพสต์ภาพขณะ "น้องเน็ต" นั่งพับชุดร.ด. แม้จะรวยแค่ไหน ก็ให้ลูกลงมือทำเอง

คอมเมนต์:

สังเกตชุดกับท่านั่ง บอกเลยใครเห็นเป็นเอ็นดู

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักน่าอบอุ่น และได้ใจชาวออนไลน์ไปเต็มๆ สำหรับ "เน็ต-เนตต์ เขมะโยธิน" ลูกชายครอบครัว "กวาง-กมลชนก เขมะโยธิน" นางเอกตลอดกาล และ "นุติ เขมะโยธิน" ซึ่งก็มักจะมีเรื่องราวน่าประทับใจมาเผยแพร่อยู่เสมอๆ

    ล่าสุด คุณแม่กวาง กมลชนก ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอลูกชาย "น้องเน็ต" ขณะนั่งพับชุด ร.ด. บนเตียงนอนแบบตั้งอกตั้งใจ ชนิดที่ว่าใครเห็นเป็นต้องอดเอ็นดูไม่ได้ สังเกตจะเห็นว่า น้องเน็ต นั่งพับเพียบแถมพับผ้าได้เรียบร้อยมาก 

 

Sponsored Ad

 

.

    คุณแม่ยังบอกอีกว่าทุกคืนวันศุกร์ ลูกชายจะมานั่งพับชุดให้เรียบร้อยก่อนจะใส่ในวันพรุ่งนี้ น้องเน็ต ยังได้บอกคุณแม่ในคลิปอีกว่า "จะได้ไม่ต้องรีบตื่นตอนเช้า" เรียกได้ว่ามีการเตรียมพร้อมอย่างดี สมกับที่เป็นลูกชายครอบครัวนี้จริงๆ 

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก kwang.kamolchanok

    สำหรับน้อง เน็ต-เนตต์ เขมะโยธิน ลูกชายคนโตของบ้านเขมะโยธิน มีน้องสาวหนึ่งคนคือน้อง เนย-เนตรทราย เขมะโยธิน เป็นสองพี่น้องบ้านเขมะโยธิน ทั้งคู่ศึกษาที่ โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี (RIS) นอกจากเรื่องความสามารถในด้านภาษาแล้ว ความสามารถในด้านศิลปะ ทั้งคู่ก็ยังอยู่ในระดับที่โดดเด่นจนคุณพ่อคุณแม่ต้องปลื้มจริงๆ เพราะว่าทั้งคู่เก่งด้านดนตรีอย่างหลากหลายเลยจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม 1

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิปเพิ่มเติม 2

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก  kwang.kamolchanok

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ