"ครีม เปรมสินี" กลับบ้านสวน หลังแยกทางสามีนักธุรกิจ ที่ผ่านมา 3 ปี ทำเต็มที่แล้ว แต่ไปต่อด้วยกันไม่ได้

คอมเมนต์:

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ต้องบอกเลยว่าเจอข่าวลือ ดาราเตียงหักมาซักพัก สำหรับดาราสาว ครีม เปรมสินี หลังแต่งงานกับสามีนักธุรกิจหนุ่ม ปีเตอร์ จิรวัฒน์ มาได้ 3 ปี วันนี้เจ้าตัวออกมายอมรับ ว่าแยกกันอยู่ ไม่ได้ติดต่อกันมานานแล้ว

    โดยก่อนหน้านี้ สาวครีม เปรมสินี ได้เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อต้นปี 2560 อย่างชื่นมื่น พร้อมทั้งเผยไลฟ์สไตล์ชีวิตดี๊ดี จนชาวเน็ตอิจฉากันไปตามๆกัน ก่อนล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจยอมรับกับสื่อมวลชน หลังมีกระแสข่าวลือเตียงหัก 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ตอนนี้ได้แยกทางกับสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ตามข่าวเลยค่ะ แยกกันอยู่ ไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดใครแต่เพียงแค่ไม่มีโอกาสได้เจอหรือบอกก็เท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

   ทั้งนี้ ครีม เปรมสินี ยังเล่าต่อว่า ความรักมันมีหลายสาเหตุ คือแต่ละคนมีความคิดเป็นของตัวเอง แต่พอมาถึงจุดนี้แล้ว ครีมก็รู้สึกว่าเราต้องยอมรับ และต้องเดินหน้าต่อ 

   แต่สำหรับตัวเองนะ ครีมว่าเราก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ก็เป็นเรื่องของทัศนคติที่ไม่ตรงกันและหลายๆ อย่างเข้ากันไม่ได้ค่ะ ก็แยกกันประมาณปีที่แล้วค่ะ คือครีมก็ไม่ได้ปิดแต่ว่าเราก็อาจจะไม่ได้ออกมาทำงานหรือเจอใคร แต่ถ้าเป็นเพื่อนก็จะทราบเพราะว่าก็จะไปไหนมาไหนกับเพื่อนบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    เป็นการตัดสินใจร่วมกันไหม คือครีมตัดสินใจแล้วค่ะ ถามว่ามันยากขนาดไหนครีมว่าเราก็จะรู้ตัว ครีมอาจจะตอบแทนอีกฝ่ายหนึ่งไม่ได้ แต่ถ้าเป็นตัวเองครีมก็รู้สึกว่าเราก็พยายามที่จะทำให้มันดีที่สุดค่ะ แต่สุดท้ายเรารู้สึกว่าถ้าวันนี้เรามีความสุขกับตรงนี้มากกว่า เราก็อยากจะเลือกหรือทำอะไรที่เรามีความสุข

 

Sponsored Ad

 

.

    ถามว่าจบกันด้วยดีไหม ก็คือเราไม่ได้คุยกันนานแล้วค่ะ(ยิ้ม) ทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่เราก็เปลี่ยนไปนะ เหมือนวันนี้เราโตขึ้นด้วย คือมันใช้ระยะเวลามานานไม่ใช่ว่าเพิ่งรู้จัก แต่พอตอนเราอายุเท่านั้นเราก็คิดอีกแบบ พอวันนี้ครีมก็คิดอีกแบบ แต่ถามว่ารู้สึกแย่เลยไหมครีมก็คิดว่ามันคงไม่เกี่ยว มันก็อยู่ที่เรื่องราวของแต่ละคนค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาก็มีทั้งดีและไม่ดี มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว คือวันนี้ครีมแค่รู้สึกว่าอยากทำอะไรที่เรามีความสุขแค่นั้นเอง แต่ถามว่าสบายใจไหม คือทุกคนมันก็ต้องมีความรู้สึกอยู่แล้ว มันไม่มีใครหรอกผู้หญิงถ้าเราตัดสินใจ 

    ครีมว่าทุกคนก็เป็น แต่ถ้าเรามาถึงจุดนี้ เราก็ต้องยอมรับความจริงและต้องเดินหน้าต่อค่ะ ต้องสตรอง ถามว่าตอนนี้พร้อมเปิดใจไหม ตอบไม่ได้ แต่ก็แค่รู้สึกว่าถ้าวันหนึ่งมันมีสิ่งดีๆ มีโอกาสที่ดี เราก็ไม่ควรปิดกั้นตัวเอง ครีมก็รู้สึกว่าเราต้องมีความสุขค่ะ ณ วันนี้ ตอนนี้ก็แข็งแรงขึ้นค่ะ อย่างที่บอกว่ามันนานแล้วค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจากเรื่องราวของเธอได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีชาวเน็ตขี้แซะส่วนหนึ่งได้เข้ามาแสดงความเห็นถึงรูปร่างที่เปลี่ยนไปของเธอ/ทำไมไม่ดูแลตัวเองบ้าง ซึ่งงานนี้ทางทีมงานก็ขอเป็นกำลังใจให้ ขอให้สาวครีมเข็มแข็งและก้าวผ่านมรสุมชีวิตในครั้งนี้ไปให้ได้นะ

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.


.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

อ่านบทความเพิ่มเติม : เปิดชีวิตอีกมุมของ "ครีม เปรมสินี" สลัดภาพคุณหนูไฮโซ มานั่งกวนขนมไทยขาย เสียงตอบรับดีมาก

ที่มา : AMARIN TVHD, creamcare

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ