ออย ธนา เปิดใจครั้งแรกโสดแล้ว เจ็บจนจุก กว่าจะตั้งหลักได้ มดดำ ยังบอก จบแบบโหด

คอมเมนต์:

3 เดือนเก็บตัวไม่เจอใคร กว่าจะทำใจยอมรับได้

    จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า "ออย ธนา" ได้เลิกราและแยกทางกับภรรยา "เธอ รวรีย์" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดหนุ่ม ออย ก็ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านรายการ แฉ พร้อมยอมรับสถานะตอนนี้โสดมาเกือบครึ่งปีแล้ว ตอนนี้โฟกัสแค่เรื่องลูก รับได้คนกลางไกล่เกลี่ย เผยเจ็บจนจุก ถึงขั้นเป็นซึมเศร้า มดดำ ยังบอก จบแบบโหด 

    ก็ได้ออกมายอมรับเรื่องดังกล่าวผ่านรายการ แฉ พร้อมยอมรับสถานะตอนนี้โสดมาเกือบครึ่งปีแล้ว ซึ่งช่วงแรกที่ชวนมาออกรายการยอมรับว่ายังมาไม่ไหว ไม่รู้จะพูดอะไร กลัวพูดไปแล้วจุก

 

Sponsored Ad

 

    ช่วงแรกที่ชวนมาออกรายการยอมรับว่ายังมาไม่ไหว ไม่รู้จะพูดอะไร กลัวพูดไปแล้วจุก ถามว่าจุกขนาดไหน คือพอเราตั้งเป้า มนุษย์พ่ออย่างเรา ครอบครัวเราอยากสร้างให้ดีที่สุด แล้ววันหนึ่งมันไม่ได้เป็นอย่างนั้น มันหายไป มันไม่รู้จะทำอะไรเลย 

    เหมือนความฝันที่ตั้งไว้มันทลายไปเลย คือก็มี พี่ดุ๊ก ภาณุเดช ไลน์มาถามเป็นไงบ้าง คุยกันนะ เราก็บอกว่าไม่รู้จะทำอะไรเลยพี่ แบลงก์ไปหมด ถ้าทำงานยังมีอะไรให้คิด แต่เมื่อไหร่ที่อยู่คนเดียวมันจะคิดวนไปวนมา หลาย ๆ อย่าง เพราะอะไร ทำไม ไปเรื่อย ๆ ในช่วงแรก ๆ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องที่โพสต์ไอจีเศร้า ๆ เจ้าตัวก็ยอมรับว่ามันคงฟุ้งซ่าน หาทางออกทางโน้นทางนี้ระบาย ทั้งที่มันไม่ควรบ้าง เราก็หาเพื่อนคุย โพสต์ เขียน แล้วก็มีกำลังใจดี ๆ พออ่านก็ช่วยได้เยอะ

    ด้านมดดำ บอกว่า คนทักมาถามเยอะมาก ฉันไม่มีไลน์ ได้แต่ฝากไปบอกให้สู้ๆ นะ ไม่รู้จะพูดยังไง เขาเปลี่ยนตัวเองค่อนข้างเยอะ วันหนึ่งมีครอบครัวฝันเต็มที่ ไปไม่ถึงฝัน แต่ก็ยังมีลูกไง ออย ตอบว่า ใช่ เราก็ช่วยกันทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ยอมรับว่ามันอาจจะไม่สมบูรณ์มาก แต่เรายังเป็นพ่อแม่ 100 เปอร์เซ็นต์ ช่วยกันทำตรงนี้ให้ดีที่สุด ทำให้เขารู้สึกว่าเขาไม่ได้ขาดอะไร

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนก่อนหน้านี้ที่โพสต์บทความเรื่องชีวิตคู่ไว้ เจ้าตัวก็บอกว่า เป็นผมเองที่เวิ่นเว้อ ทำให้ตีความไปไกล ตอนนั้นหมายถึงอะไร ซึ่งหลายคนคงจะเดาว่าเป็นอะไร เขียนอะไรที่ไม่ควรเขียน เหมือนขอโทษด้วย มีบางสิ่งกระทบบางคนที่เสียหาย ผมเองที่เป็นคนเวิ่นเว้อไปเอง พยายามจะบอกว่ามันเกิดอะไรขึ้น มันก็เหมือนทุกคู่ที่มีปัญหาบ้าง และเดินมาถึงจุดหนึ่งที่คุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว เราทำยังไงกันดีดีกว่า เรื่องอะไรก็แล้วแต่ ตอนนี้ช่างมัน เอาเป็นว่าจะเดินหน้าต่อไปยังไงให้ดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่า 3 เดือน เก็บตัวไม่เจอคนเลยเหรอ ออย เผยว่า ตอนนั้นละครใกล้จบ ยังทำงานอยู่ ช่วงรอยต่อละคร ก็ว่างด้วย บวกกับว่ามันก็ไม่ควรออกไปไหนด้วย หลายๆ อย่างรวมๆ กัน ก็ไม่ได้อยากเจอใคร อยู่กับตัวเองตลอดเวลา มันก็มีทั้งข้อดีและไม่ดี ข้อดีมีเวลาคิดทบทวนว่าเกิดอะไรขึ้น ควรจะทำอะไร ข้อไม่ดีมันจะวนเวียน เราจะอยู่ที่เดิม

    มดดำ ได้ถามต่อว่าเป็นพระเอกมาตั้งแต่เด็ก ตอนจบละครแฮปปี้เอนดิ้ง ชีวิตจริงเป็นไหม ซึ่งออยก็ตอบว่า มันไม่เสมอไป ทุกคนมีทางเดินที่ต่างกันไป มุมมองที่ต่างกัน บทสรุปความคิดที่ไม่เหมือนกัน โจทย์มีเยอะมากมายสามารถเกิดอะไรขึ้นได้กับชีวิตทุกคน บางคนที่ไม่ได้ยืนในจุดนี้ ผมเชื่อว่าจุดที่ผมยืนก็ไม่เหมือนกับที่เขายืน มองไม่เหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

    กว่าตนจะตั้งหลักได้วนเวียนในตัวเองหลายเดือน จนรู้สึกว่าเราออกไปทำงานไม่ได้ ออกไปใช้ชีวิต ไปเล่นละครไม่ได้ จนไลน์คุยกับเพื่อนไม่ไหวแล้ว ต้องตัดสินใจทำอะไรสักอย่างเพื่อให้ชีวิตเดินต่อไป ตอนนั้นยังไม่รู้เลยว่าเราจะทำอะไร เหมือนหลอกตัวเอง สะกดจิตตัวเองว่าพอแล้วไม่เสียใจแล้ว พอแค่นี้ คิดดีกว่าว่าเราจะทำอะไร แต่ก็ได้แบบหลอก ๆ แต่ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย พยายามใช้ชีวิตเหมือนไม่มีอะไร มันยากที่จะออกมาพูดอะไร คือเราอึดอัด ตอนนั้นก็หาอะไรมาทำเพื่อให้ลืม

    สำหรับเรื่องลูกจากที่ไม่ได้เจอลูก ตอนนี้ก็กลับมาเจอลูกทุกอาทิตย์แล้ว จากก่อนหน้านี้ที่เราตกลงกันไม่ได้ หาคนกลางมาคุยไกล่เกลี่ยให้เรา เป็นคนที่สำคัญพอให้เรายอมรับ มีคนคุยให้มีบทสรุปที่มีผลทางข้อกฎหมาย ให้เราปฏิบัติ

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอามดดำถึงกับบอกว่า จบแบบโหดเหมือนกันเนาะ ด้านออย ตอบว่า เรียกว่าจบแบบเคลียร์ดีกว่า โอเคไม่สนว่าคุณจะมีปัญหาอะไรกัน เอาต่อจากนี้คุณจะต้องทำอะไร เราไม่สนว่าเราจะทะเลาะเรื่องอะไรกัน ต่อไปนี้จะโฟกัสที่เด็กให้ได้ประโยชน์ที่สุด ก็สั่งเรามา สั่งเขามา ต้องช่วยกันดูแลให้ดีที่สุด

    ส่วนในอนาคนจะมีคนมาดูแลเราไหมหรือปิดประตูไปเลย เข็ดกับความรักไปเลยไหม ตอนนี้ตนก็ยังไม่รู้เลย ตอนนี้ทำทีละอย่าง ตนเพิ่งพ้นจากความมึน อึดอัด จากที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรและรู้สึกว่างเปล่ามาก หายไปหมดเลย แต่ตอนนี้ก็รู้แล้วเราต้องดูแลลูกเรา

Sponsored Ad

    น็อตบอกว่าโชคดีที่ไม่ถึงขั้นเป็นซึมเศร้า ออยบอกว่า “ผมว่ามี ไม่รู้อะ ผมเข้าใจคนที่เวลาดาวน์สุดๆ มันสามารถคิดอะไรไม่ดีเยอะแยะ มันมี ผมว่าทุกคนต้องมี ผิดหวังจากอะไรบางอย่าง หล่นจากตึกแรงๆ มันไม่รู้ว่าเจ็บด้วยซ้ำ ตอนนี้ก็โอเคขึ้น ได้มาดูแลลูกสาว มีส่วนช่วยให้เขาเจริญเติบโตไป ช่วยกันดูแล ติดลูกมาก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ