แตงโมเปิดใจให้สัมภาษณ์ เผยไร้งานทั้งปี ปากขยับไม่ได้จนพูดไม่ชัด ต้องใช้เงินเก็บประทังชีวิต

คอมเมนต์:

"ที่ไม่ออกมาพูดว่าตัวเองแย่แค่ไหน เพราะมันมีคนที่ลำบากกว่าเราอีกเยอะ..." -แตงโม-

    ก่อนหน้านี้ แอนนาทีวีพูล ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวของสาวแตงโม หลังหายหน้าไม่รับงานแสดงละครเป็นปี จนต้องขอร้องชาวเน็ตให้หยุดพูดถึงเรื่องปากของเธอ อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : อัปเดตชีวิต "แตงโม" เปิดใจกลุ้มหนัก ทำสวยที่เกาหลีจนปากผิดรูป ไม่กล้ารับงานละคร

    และล่าสุด เธอได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก เพื่ออัปเดตชีวิตและอาการล่าสุดของเธอ... ตอนนี้ปากขยับได้บ้าง แต่อาจจะมีผิดรูปบ้างเล็กน้อย ยังไม่หายดี 100% ต้องรักษาไปเรื่อยๆ แต่ก็ดีขึ้นมากกว่าเดิมแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อก่อนเติมฟิลเลอร์เยอะ พอวันนึงอยากเอาออก ก็ติดต่อหมอไปและอยากใช้ซิลิโคนแทน แต่ตอนเอาออกมันก็มีความเสี่ยงที่จะไปโดนเส้นประสาทที่คาง พอหลายคนรู้ข่าวก็ส่งกำลังใจมาให้เยอะมาก บ้างก็มาแนะนำหมอที่รักษาให้ บ้างก็มาแชร์ประสบการณ์ว่าเขาก็เคยเป็นเหมือนกัน ต้องใช้เวลาเป็นปีๆ ถึงจะหายและดีขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกว่า ยังอยากรับงานละครอยู่ แต่สุขภาพยังกลับมาไม่สมบูรณ์ก็เกรงใจและกลัวว่าจะทำงานให้เขาได้ไม่เต็มที่ ตอนนี้เลยขอพักงานในวงการไปก่อน รออาการดีขึ้นกว่านี้พร้อมกว่านี้ก็จะกลับมารับงานเต็มตัวอีกครั้ง

    ตลอด 1 ปีที่ผ่านมาไม่มีงานเลย ต้องใช้เงินเก่าเงินเก็บ และเอาเงินลูกมาใช้ก่อนไปก่อน สภาพจิตใจก็แย่ตั้งแต่พ่อไม่สบาย เราเองก็ไม่สบาย แล้วพ่อก็จากไป ช่วงนั้นจิตใจย่ำแย่มาก แต่ไม่ได้ออกมาบอกใครว่าตัวเองแย่อยู่ เพราะว่ามันยังมีอีกหลายคนที่เขาแย่กว่า เขายังสู้ได้เลย เราเองก็ต้องสู้เหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกว่าใครอยากจ้างงานก็ติดต่อมาได้เลย ถ้าอยากให้สวยเป๊ะปังเหมือนเดิมอาจจะต้องขอรักษาตัวก่อน แต่ถ้าไม่ซีเรียสอะไร อยากช่วยเธอหรือชวยค่าเทอมลูกก็ติดต่อมาได้เลย รีวิวของอะไรก็ทำได้ทั้งหมด..

 

Sponsored Ad

 

.

.

ความเห็นจากชาวเน็ต

อย่าไปสนคำพูดคนอื่นเลยค่ะ

หาหมอเก่งๆ เดี๋ยวก็รักษากลับมาปกติได้แล้ว

ที่มา : รายการเผ็ดมันส์บันเทิง 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ