วันที่ "พ่อรับปริญญา" มีแค่ลูกสาวไปร่วมงาน เธอขอถ่ายรูปพ่อ ด้วยสายตาแห่งความภาคภูมิใจ

คอมเมนต์:

วันพิเศษมีแค่คนพิเศษก็พอแล้ว เป็นภาพที่อบอุ่นใจจังเลยค่ะ

    ในวันรับปริญญา เรามักจะเห็นผู้ปกครองเข้ามาแสดงความยินดีกับบุตรหลานด้วยความปลาบปลื้ม แต่คุณเคยเห็นเด็ก ๆ ที่มองดูพ่อแม่ด้วยความปลาบปลื้มในวันรับปริญญาของพวกเขาหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @elenaxlugo ได้โพสต์รูปภาพของพ่อลูกคู่หนึ่งที่ทำให้เธอและชาวเน็ตเห็นแล้วอบอุ่นหัวใจไปตาม ๆ กัน

    โดยเล่าว่า เธอได้เดินทางไปงานรับปริญญาของน้องชาย ระหว่างนั้นก็สังเกตเห็นครอบครัวหนึ่ง ที่มีเพียงพ่อและลูกสาววัยประมาณ 5-6 ขวบ กำลังถ่ายภาพด้วยกันอย่างมีความสุข ลูกสาวรับบทเป็นช่างภาพตัวจิ๋วใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพให้ พร้อมสายตาที่ดูภูมิใจในตัวพ่อ ส่วนพ่อก็ถือช่อดอกไม้และสวมหมวกปริญญายืนยิ้มอย่างดี

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ฉันไปงานรับปริญญาของน้องชาย และเห็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งถ่ายภาพพ่อของเธอที่เพิ่งจบการศึกษาด้วย มันมีแค่พวกเขาสองคน ฉันร้องไห้ เธอดูภูมิใจในตัวพ่อมาก”

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาเธอออกมาเปิดเผยว่า วันนั้นเธอได้ถ่ายภาพกับสองพ่อลูกด้วย แต่เนื่องจากอุปสรรคด้านภาษาจึงไม่ค่อยเข้าใจเรื่องราวทั้งหมดนัก ทราบเพียงว่าคุณพ่อท่านนี้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ในสาขาวิชากฎหมาย เท่านั้น

    ความอบอุ่นของพ่อลูก ในวันพิเศษที่ขอแค่มีคนสำคัญที่สุดในชีวิตอยู่ก็เพียงพอแล้ว ความประทับใจที่มีต่อพ่อลูกคู่นี้ ทำเอาหลายคนรู้สึกภูมิใจที่เขาเรียนจบ แม้ว่าจะไม่ได้รู้จักกันเลยก็ตาม

ที่มา : @elenaxlugo

บทความที่คุณอาจสนใจ