ย้อนคำทำนาย "นอสตราดามุสเมืองไทย" เมื่อปีที่แล้ว เผยจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ปี 64 เจ้าของคำพูดไม่อยากให้เป็นจริง

คอมเมนต์:

ย้อนคำทำนาย "นอสตราดามุสเมืองไทย" เมื่อปีที่แล้ว เผยจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ปี 64 เจ้าของคำพูดไม่อยากให้เป็นจริง

    “ขอให้สิ่งที่ผมทำนาย ไม่เป็นความจริง” เป็นอีกหนึ่งคำพูดติดปากของโหรชื่อดัง อย่าง อ.โสรัจจะ นวลอยู่ หรือที่รู้จักกันในชื่อ นอสตราดามุสเมืองไทย ที่มักจะออกมาทำนายเรื่องราวร้าย ๆ ที่จะเกิดขึ้น

    โดยย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือน พฤศจิกายน 2563 อ.โสรัจจะ หรือ นอสตราดามุสเมืองไทย ได้ออกมาทำนายสถานการณ์ในประเทศไทยที่จะเกิดขึ้นในปี 2564 ซึ่งตอนนั้นอาจารย์ได้ผ่าดวงเมืองตลอดทั้งปี แต่วันนี้จะขอยกแค่ครึ่งปีหลังมาเล่าให้ฟัง...

 

Sponsored Ad

 

    โดยเริ่มจาก เดือนสิงหาคม ภาคใต้จะมีปัญหาที่ทำให้ทั่วโลกต้องตะลึง (น่าจะหมายถึงปัญหาภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์) ภาคเหนือจะมีพายุเกิดขึ้น เริ่มมีน้ำป่าไหลลงมาสู่ภาคกลางและอีสาน เขื่อนพังทลาย เกิดน้ำท่วมใหญ่ พืชและสัตว์เสียหายจำนวนมาก เศรษฐกิจตกต่ำ เกิดอุบัติภัยทางน้ำ ทางอากาศ ส่วนในต่างประเทศจะมีแผ่นดินไหว ที่เรียกได้ว่าเป็นอุบัติเหตุใหญ่ๆ และส่งผลกระทบต่อชีวิตผู้คน

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาเป็นเดือนกันยายน เดือนนี้จะเกิดพายุพัด จนทำให้น้ำท่วมหนัก นักศึกษาเริ่มลงถนนมาเดินขบวน ไม่เข้าห้องเรียน เพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย อาจมีการใช้กำลังจนถึงขั้นจบชีวิต ชีวิตผู้คนต้องปลิดปลงเหมือนใบไม้ร่วง เศรษฐกิจถดถอย ชาวบ้านมีหนี้สินเพิ่มขึ้น

    บุคคลสำคัญทางการเมืองของประเทศไทยสุขภาพจะทรุดโทรมอย่างหนัก จะเกิดภาวะขาดแคลนเครื่องอุปโภค บริโภค โจรขโมยชุกชุมและจะมีอุบัติเหตุใหญ่ๆ มีเกิดขึ้นตลอดแทบจะทั้งเดือน

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาเป็นเดือนตุลาคม สถานการณ์เริ่มกลับมาแย่ลง เชื้อเริ่มกลายพันธุ์อีกครั้งไปทั่วโลก และเมืองไทยจะคับขันเป็นอย่างมาก มีการเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ จนตึกสูงพังทลาย เกิดไฟไหม้ในเมือง มีแต่เสียงร้องโหยหวน และเป็นระยะที่นายกรัฐมนตรีจะเป็นอันตราย จนอาจมีการเปลี่ยนผู้นำคนใหม่

 

Sponsored Ad

 

    จะมีอุบัติภัยทางทะเล และทางเครื่องบิน บ้านเมืองก็ยังประสบกับภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ศีลธรรมจะเสื่อมโทรม มนุษย์ลวงโลกจะกำเริบเสิบสาน ทำให้ประเทศชาติเสื่อมเสียชื่อเสียง และอาจจะจะสูญเสียบุคคลสำคัญของโลก จนทำให้เกิดความวุ่นวายตามมา

    ในเดือนพฤศจิกายน สภาพอากาศทั่วโลกเริ่มแปรปรวน มหันตภัยธรรมชาติจะแรงขึ้นจนกลายเป็นภัยคุกคามความมั่นคงของแต่ละประเทศ ประเทศไทยจะมีพายุลูกใหม่พัดเข้า จนเกิดน้ำท่วมหนัก แต่บางพื้นที่อาจจะประสบภัยแล้ง ปัญหาเพื่อนบ้านจะก่อกวนและสร้างความขมขื่นใจ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเดือนธันวาคม มิจฉาชีพจะคุกคามชีวิตของทุกคน ฝนจะตกเป็นเวลายาวนาน ความแห้งแล้งจะแผ่ขยายไปในวงกว้างมากขึ้น จะเกิดทะเลทรายขนาดใหญ่ สิ่งมีชีวิตจะล้มตายเป็นจำนวนมาก มีการเกิดแผ่นดินไหวและแผ่นดินยุบในประเทศไทย

    นอสตราดามุสเมืองไทย กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า การพยากรณ์ “ดวงเมือง” ปี 2564 นี้ แม้จะมีคำทำนายที่ค่อนข้างจะร้ายแรง แต่จะขอเตือนเหมือนปีก่อนว่า เราอย่าหลงเชื่อจนงมงาย เพราะวิชาโหราศาสตร์นั้นเป็นเพียงการให้คำพยากรณ์หรือการคาดคะเน ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นหรือไม่เกิดเลยก็ได้...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : thairath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ