นักธุรกิจวัย 73 ปี โดนชาวเน็ตวิพากษ์ แต่งงานกับสาวรุ่นลูก วัย 29 ปี ด้านหญิงสาวรีบออกมาชี้แจง

คอมเมนต์:

งานนี้ บอกเลยว่า คุก !

    อีกหนึ่งข่าวที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ หลังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้น หลังเจ้าสัววัย 73 ปี แต่งงานกับ หญิงสาวรุ่นลูก โดยมีสินสอดกว่า 10 ล้าน จนชาวเน็ตเรียกเธอว่า เด็กเสี่ย...

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เว็บไซต์ข่าวชื่อดังของจีน ได้รายงานว่า ชาวเน็ตในโลกออนไลน์จีนกำลังให้ความสนใจ กับภาพของชายสูงวัยและหญิงรุ่นลูก ที่ถ่ายรูปคู่กันในชุดสูทสีขาว 

 

Sponsored Ad

 

    ราวกับว่าเป็นชุดแต่งงาน โดยมอบเงินสินสอดกว่า 10 ล้านบาท อพาร์ตเมนต์อีก 2 ห้อง รวมถึงรถหรูอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม หลังภาพดังกล่าวกลายเป็นไวรัลที่มีผู้คนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย ในที่สุดหญิงในภาพ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงที่มาของภาพดังกล่าว โดยบอกว่า สิ่งที่ทุกคนกำลังวิจารณ์อยู่นั้นไม่เป็นความจริง

    เนื่องจาก ชายชราที่อยู่ในภาพร่วมกับเธอนั้น เป็นพ่อของพ่อ หรือเรียกง่ายๆ ก็คือ คุณปู่ ของเธอเอง โดยคุณปู่ได้เดินทางมาจากวางตุ้งเพื่อมาหาเธอที่เซี่ยงไฮ้ เธอจึงขอให้คุณปู่มาถ่ายรูปคู่กับเธอก็เท่านั้นเอง 

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาก็มักจะถ่ายรูปคู่กับคุณปู่อยู่แล้ว ทางครอบครัวไม่คิดเลยว่าภาพจะถูกนำไปแชร์ต่อพร้อมปล่อยข่าวเสียหายได้ขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกว่า สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น เธอได้พยายามแจ้งให้คนที่ปล่อยข่าวคนแรกลบเนื้อหาข่าวลือดังกล่าวแล้ว และได้รวบรวมหลักฐาน ให้ทนายเข้ามาช่วยจัดการเพื่อจำดำเนินการทางกฎหมาย เพราะข่าวลือพวกนั้นส่งผลต่อชีวิตการงานของเธอและครอบครัวอย่างหนัก

    “มีแค่ฝ่ายฉันเหรอที่ต้องอดทนกับสิ่งที่ฉันไม่ได้ทำ ฉันอยากสั่งสอนให้คนที่สร้างข่าวได้รับบทเรียนและถูกลงโทษตามกฎหมายอย่างสาสม..” อย่างไรก็ตาม เธอยังให้ข้อมูลอีกว่า แม้จะส่งทนายไปพูดคุยแล้ว แต่อีกฝ่ายกลับนิ่งเฉย และไม่ออกมาพูดหรือโพสต์ขอโทษในประเด็นนี้เลยแม้แต่นิดเดียว... 

Sponsored Ad

ถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเอง คุณจะจัดการเรื่องนี้ยังไง...

ที่มา : South China Morning Post, ETtoday

บทความที่คุณอาจสนใจ