"ทัดดาว นึกแจ้ง" กลับถึงไทย เปิดใจ ต้องปิดฉากศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ลีก 2022

คอมเมนต์:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่แฟน ๆ วอลเลย์ต่างไม่อยากได้ยิน แต่ไม่เป็นไรนะคะ พวกเราจะรอแนนกลับมา

        ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของทัพวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยสำหรับ "ทัดดาว นึกแจ้ง" หรือ "แนน" ที่เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บในเกมที่พบกับ เบลเยียม ไปเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา

        โดยล่าสุด สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ก็ได้ออกมาอัปเดตอาการของสาวแนนว่าจะหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมในรายการ วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 แน่นอนแล้ว เนื่องจากสาวแนนต้องใช้เวลารักษาตัวประมาณ 6-8 สัปดาห์

 

Sponsored Ad

 

        โดยขณะนี้สาวแนนได้แยกเดินทางกลับมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยมีนายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยเดินทางไปรับพร้อมด้วยทีมแพทย์จากโรงพยาบาลปิยะเวทเพื่อส่งตัวเข้ารับการรักษาต่อโดยเร็วที่สุด

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตาม สาวแนนก็ได้เปิดใจว่าอาการปวดลดลงจากวันแรก แต่อาจจะมีเจ็บอยู่บ้างตอนนั่งรอต่อเครื่องนาน ๆ พอได้นั่งแล้วเอนตัวก็ดีขึ้น ทั้งนี้ตนได้เห็นข่าวอยู่ว่าคนห่วงเยอะ ส่งข้อความมาหาเยอะมาก และต้องขอบคุณแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยทุกคนที่เป็นห่วง คอยให้กำลังใจ ตอนนี้ตนต้องพักรักษาตัวและคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 2 เดือน ยังไม่ชัวร์แต่จะเอาให้หายสนิทเพราะไม่อยากฝืนอีกแล้ว

        ทั้งนี้สาวแนนก็ยอมรับว่า ตอนแรกที่เจ็บเครียดมาก ๆ แต่หลังจากที่เพื่อน ๆ ในทีมรวมถึงได้รับกำลังใจความห่วงจากแฟนชาวไทยก็ผ่อนคลายมากขึ้น ตอนนี้ไม่เครียดแล้ว ซึ่งหลังจากนี้จะพยายามรักษาตัวเองให้ดีที่สุด หายให้เร็วที่สุดเพื่อจะได้กลับมาช่วยทีมให้ได้เร็วที่สุด

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, SMMSPORT

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ