แห่ส่งกำลังใจ "ผี ไฮแจ็ค" หลังเปิดภาพล่าสุด ใส่เสื้อผ้าคลุมมิดชิด เฝ้ารักษาตัวมา 2 ปีเต็ม

คอมเมนต์:

ทางทีมงานขอให้หายไวๆนะคะ พระรักษาเทวดาคุ้มครองค่ะ

    ทำเอาชาวโซเชียลตกใจไปตามๆกัน เมื่อ "ผี ไฮแจ็ค" อดีตนักร้องวงบอยแบนด์ยุค 90 ได้โพสต์ภาพตัวเอง ซึ่งกำลังนั่งบนเก้าอี้ พร้อมใส่ชุดปิดมิดชิด ใส่ถุงมือ ถุงเท้าและอี้โม่งคลุมหน้า ก่อนระบายความในใจที่สุดอัดอั้นยาวเต็มหน้า ต้องทำแผลเอง-นอนบนเก้าอี้ทุกคืน

    ล่าสุด "ผี พีรพันธุ์ กุมารสิทธิ์" หรือ "ผี ไฮแจ็ค" หนึ่งในสมาชิกวงกลุ่มบอยแบนด์ชื่อดังในอดีต "ไฮแจ็ค" ได้โพสต์ภาพตนเองที่กำลันอนบนเก้าอี้ พร้อมข้อความว่า "ครบรอบ 2 ปี+1วัน แล้วนะที่ 'เธอ' ขอเรียกโรคนี้ว่า 'เธอ' เข้ามาอยู่กับฉันทุกคืน ทุกวัน ที่ฉันพยายามให้เธอจากฉันไปโดยเร็ววัน ฉันต้องนอนบนเก้าอี้ตัวนี้ทุกคืน ฉันต้องทำแผลและดูแลตัวเองแบบนี้ทุกวัน และก่อนนอน ฉันต้องสูญเสียอะไรในชีวิตบ้าง เธอคงไม่มีวันรู้

 

Sponsored Ad

 

    เธอทำให้ฉันรักตัวเองและฉันก็รู้จักเธอดีขึ้นทุกวันๆ ฉันเข้าใจดีแล้วว่า เธอมีฤทธิ์เดชและพิษสงยังไงบ้าง แต่สิ่งหนึ่งที่เธอทำร้ายฉันไม่ได้คือ 'จิตใจฉัน' ความเจ็บ ความคัน ความทรมาน ที่เกิดขึ้นจากเธอ 'ในกายฉัน' มันทำให้ฉันได้เรียนรู้ถึง 'ทุกข์' ที่เกิดจาก 'กายขันธ์' นี้ดีขึ้น จนมันทำอะไรฉันไม่ได้ ใช้จิตใจฉันเธอทำอะไรฉันไม่ได้ ฉันยิ้มได้ทุกวันฉันมีความคิดใหม่ใหม่สร้างสรรค์ทุกวัน ที่จะกำจัดเธอไปจากกายฉัน

 

Sponsored Ad

 

    ฉันเพิ่งเข้าใจว่า การฝึกปฏิบัติภาวนาสมาธิ มาตลอดเวลาเกือบ 20 ปี ช่วยฉันได้ให้พ้นจากทุกข์ของเธอ” ที่พยายามเล่นงานฉันทุกวันยังไง และทำให้ฉันพิจารณาถึงฤทธิ์เดชของเธอ จนตอนนี้ฉันเข้าใจเธอดีและอีกไม่นานนี้ เธอจะต้องไปจากชีวิตฉันแน่แน่ แต่ถ้าฉันเอาชนะเธอไม่ได้ฉันก็จะอยู่กับ เธออยากมีความสุข

    กระผมขอกราบบูชาพระรัตนตรัย อันเป็นที่พึ่งเป็นสรณะ ขอสำนึกในบุญคุณ ของพระพุทธะโคตมพุทธเจ้า ทำให้ผมเข้าใจหลักและแก่น คำสอนของพระพุทธองค์มากยิ่งขึ้น แค่เพียงเม็ดทรายในทะเลเม็ดเดียวในโลกนี้เท่านั้น ที่ผมรู้ และข้ากระผมจะพยายามศึกษาเรียนรู้ต่อไปให้มากยิ่งขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมกันนี้ เจ้าตัวยัง ขอบคุณ พระคุณความรู้ที่ได้จาก ศ.ดร.นพ วิชัย เอกทักษิณ และ คุณหมอเขียว แพทย์วิถีธรรม ก่อนทิ้งท้ายว่า ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ทุกๆคน ที่ช่วยดูแลและรักษาผม ตั้งแต่เริ่มจนถึงปัจจุบัน และที่ขาดไม่ได้เมื่อผมเปิดตัวมาแล้ว ขอขอบพระคุณ สำหรับกำลังใจดีดี จากเพื่อนพี่น้องทุกๆคนที่ให้กำลังใจและทุกคำอวยพรและทุกการสนับสนุนผม

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งมีความหมายและทำให้ผมมีชีวิตชีวา ปลุกไฟในตัวขึ้นมาอีกครั้ง ผมยังมีฝันที่ยังทำไม่สำเร็จ และจะทำต่อให้ได้ เพราะผมจะไม่ไร้ประโยชน์ และผมยังไม่ตายแน่นอน จิตใจผมจะไม่เละเป็นโจ๊กแน่ๆ ขอขอบพระคุณทุกคน ด้วยรักด้วยความสำนึกครับ ผี HI-JACK"

    ซึ่งหลังจากโพสต์ของ ผี พีรพันธุ์ ได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ก่อนมีคนเข้ามาถามไถ่อาการป่วย ซึ่งเพจดาราภาพยนตร์ ก็ได้เข้าไปตอบคอมเมนต์ ของชาวเน็ตท่านหนึ่งว่า "เกี่ยวกับผิวหนัง ภูมิแพ้"

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ "วงไฮแจ็ค" เป็นกลุ่มบอยแบนด์เท้าไฟ จากค่ายอาร์เอสในยุค90 ซึ่งมีสมาชิดอยู่ 4 คน ซึ่งก่อนหน้านี้วงไฮแจ็คได้ฝากผลงานไว้มากมาย และเป็นเจ้าของเพลงดังอาทิ "เพลงไฟตกน้ำ" , "เพลงขอบอกเอง" และ "เพลงขอเต้น" ที่โด่งดังมากในอดีตและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคนั้น

.

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก Pee Hijack

บทความที่คุณอาจสนใจ