หนุ่มนักบิน ตีหน้าเศร้าไว้อาลัยเมีย แสร้งร้องไห้กอดแม่ยาย ก่อนโป๊ะแตกเอารางวัลตุ๊กตาทองไปเลย

คอมเมนต์:

ผู้ชายคนนี้น่ากลัวมากค่ะ ทำได้แม้กระทั่งเมียตัวเอง

    คนสมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ บางคนหน้าที่การงานดี ดูภูมิฐานใครจะไปคิดว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวสุดแสนเลวร้าย แถมยังร้องห่มร้องไห้เล่นละครตบตาแม่ยายทำตัวน่าสงสารได้เป็นฉากๆ

    โดยไม่นานมานี้ เว็บไซต์เดลี่เมล ได้เปิดเผยคดีช็อกลวงโลก พล็อตยิ่งกว่าในหนังที่เกิดขึ้นในประเทศกรีซ เมื่อหนุ่มนักบินตีเนียน จัดฉากว่ามีคนร้ายบุกเข้ามาในบ้าน พร้อมกับลงมือทำร้ายภรรยาจนถึงแก่ชีวิต แถมยังจับหมาไปแขวน สร้างเรื่องว่าเป็นฝีมือแก๊งโจรโหดอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งคดีฆาตกรรมนี้เกิดขึ้นโดยบาบิส อนาโนสโตปูลอส สามีหนุ่มนักบินชาวกรีซวัย 33 ปี หลังลงมือจัดการภรรยาตัวเอง แคโรไลน์ เคราช์ หญิงสาวลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อังกฤษวัย 20 ปี ในบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เขาได้สร้างเรื่องแก๊งโจรต่างชาติบุกเข้ามาปล้นบ้าน แถมยังหลอกสื่อข่าวทั่วประเทศโจมตีเจ้าหน้าที่ว่า ปล่อยให้แก๊งโจรต่างชาติเข้ามาในประเทศเราได้ไง เราต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว ทำเอาผู้คนในประเทศเริ่มตั้งคำถาม ถึงนโยบายเปิดรับผู้อพยพว่าสมควรแล้วหรือไม่ 

    ในวันเกิดเหตุบาบิสอ้างว่า เขาพยายามร้องขอชีวิตกับคนร้าย ก่อนเขาจะถูกปิดตาและมัดตัวเอาไว้กับเตียงไม่ได้สติ กระทั่งเหตุการณ์คลี่คลาย เขาก็พบว่าเงินสดถูกปล้นไป 15,000 ยูโร (ราว 5.6 แสนบาท) ลูกสาวยังมีชีวิตอยู่ ส่วนภรรยาเหลือเพียงร่างไร้วิญญาณ เขาทั้งช็อกและเสียใจมาก

 

Sponsored Ad

 

    โดยพิธีงานฌาปนกิจของภรรยาเต็มด้วยความเศร้าโศก บาบิส กล่าวอำลาภรรยาครั้งสุดท้าย "ผมโชคดีที่ได้พบคุณ โชคดีมากที่คุณรักผม และโชคดียิ่งกว่าที่คุณเป็นแม่ของลูกของผม ลิเดียจะโตขึ้นโดยไม่เพียงแค่จดจำแม่ที่ยอดเยี่ยมของเธอ แต่ยังเป็นความสุขของชีวิตที่จะอยู่เคียงข้างเสมอ"

   ซึ่ง 5 วันต่อมา บาบิสยังได้โพสต์ภาพงานแต่งงานหวานซึ้งของเขาและแคโรไลน์ ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความสุดอาลัย ระบุว่า "อยู่ด้วยกันเสมอ ลาก่อน ที่รัก"

 

Sponsored Ad

 

   โดยทางการได้ประกาศรางวัลสูงถึง 300,000 ยูโร หรือราว 11 ล้านบาทสำหรับผู้ที่ให้ข้อมูลที่จะสามารถช่วยจับกุมผู้กระทำความผิดได้ ซึ่งได้จับกุมอาชญากรผู้ต้องสงสัยเป็นชาวแอลเบเนียและจอร์เจีย แต่ก็ยังไม่พบจุดเชื่อมโยงที่จะสมเหตุสมผลกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

    นอกจากนี้บาบิสยังได้โร่เข้าไปร่ำไห้สะอื้นกอดแม่ยายหน้างานที่ยังคงอยู่ในอาการเศร้าโศก แถมเขายังให้การกับสื่ออีกว่า ครอบครัวของเขาคือเหยื่อ จะหาตัวผู้กระทำผิดมารับโทษให้จงได้ 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ก็ได้เดินทางมาที่งาน เพื่อชี้ตัวผู้กระทำผิดก่อนจะพาบาบิสขึ้นนั่งเฮลิคอปเตอร์ไปยังเอเธนส์ (เมืองหลวง) ด้วยกัน ทว่าเมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ประกาศจับกุมตัวเขาทันที โดยแจ้งว่าผู้ต้องสงสัยคนนั้นก็คือบาบิสนั่นเอง 

    ในตอนแรกบาบิสปฏิเสธเสียงแข็ง แต่หลังจากเจอสอบสวนอย่างเข้มงวดยาวนานถึง 8 ชั่วโมง สุดท้ายก็ต้องยอมจำนนด้วยหลักฐานว่าเขาได้ลงมือกระทำกับภรรยาจริงๆ ทำให้เขายอมรับสารภาพความจริงในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

 

    ทั้งนี้เจ้าหน้าตำรวจที่ได้เปิดเผยหลังการจับกุมว่า ได้พบข้อมูลจากนาฬิกา Smart Watch ที่แคโรไลน์ เคราช์ ภรรยาสาวสวมไว้ในคืนเกิดเหตุ โดยข้อมูลจากนาฬิกาชี้ว่าเธอไม่ได้เสียชีวิตในช่วงเวลาที่บาบิสผู้เป็นสามีกล่าวอ้าง 

    โดยชีพจรของเธอหยุดเต้นไปก่อนในช่วงเวลาที่บาบิสระบุว่า มีโจรบุกเข้ามา นอกจากนี้ จากข้อมูลการติดตามการเคลื่อนไหวผ่านโทรศัพท์มือถือของบาบิส ยังพบว่าเขาเดินไปมาทั่วบ้าน ในช่วงเวลาที่อ้างว่าถูกจับมัดตัว และสามารถใช้โทรศัพท์ได้ในขณะนั้นอีกด้วย    

Sponsored Ad

    ซึ่งบาบิสผู้เป็นสามียอมรับว่าเขาเป็นคนฆ่าภรรยาเอง โดยขณะนั้นเขาได้มีปากเสียงกับภรรยา ซึ่งไม่สามารถระงับอารมณ์โกรธได้ เขาจึงเดินไปปิดกล้องวงจรปิด ดึงเมมโมรี่การ์ดออกมาทิ้ง แล้วใช้หมอนอุดจมูก จนทำให้ภรรยาเสียชีวิต 

    เนื่องจากโกรธที่เธอขู่จะแยกทางและจะเอาลูกไปด้วย ก่อนจัดฉากเพื่อความแนบเนียน เพราะไม่อยากติดคุกเนื่องจากอยากดูแลลูกต่อไป จึงวางแผนอำพรางคดี ทั้งจับน้องหมากดน้ำ ก่อนรื้อข้าวของทั่วบ้าน และมัดตัวเองโยนความผิดให้ผู้อพยพอีกด้วย

ที่มา : Instagram flying.babis

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ