นุ๊ก สุทธิดา เปิดใจเศร้า สามีไม่เชื่อป่วย ซ้ำแรงใส่ "ยังไม่ต.. จะร้องไห้ทำไม"

คอมเมนต์:

"ตอนแรกที่รู้ ไม่เครียด ไม่ร้องไห้ มีสติดีทุกอย่าง แต่พอเจอหน้าลูกกลั้นไม่อยู่จริงๆ" นุ๊กกล่าว

    หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เราคงทราบข่าวเกี่ยวกับอดีตนักร้องและนักแสดงสาว นุ๊ก สุทธิดา ป่วยต้องรักษาด้วยวิธีกลืนแร่และเคมีบำบัด ต้องเก็บตัวห้ามเข้าใกล้ 14 วัน ก่อนกลับมาพักฟื้นที่บ้าน ซึ่งขณะนี้สาวนุ๊กก็พักอาศัยอยู่กับ โก้ ธีรศักดิ์ เพื่อนสนิท ที่คอยดูแลอยู่เคียงข้าง

    ล่าสุด โก้ ธีรศักดิ์ ได้โพสต์คลิปไอจีไลฟ์ ซึ่ง นุ๊ก สุทธิดา ก็ได้เปิดใจหมดเปลือก เล่าถึงครั้งแรกที่รู้ว่าตนเองป่วยเป็นมะเร็ง ตอนนั้นได้รู้สึกกลัวหลายอย่าง กลัวต้องจากโลกนี้ไป กลัวต้องบอกลาคนที่อยู่บนโลกนี้ แต่พอมาตั้งสติได้แล้ว ก็นึกได้ว่า อย่างน้อยก็ดีเสียอีกที่รู้เวลา รู้วันที่จะจากไป ในขณะที่คนอื่น ๆ ไม่รู้ชะตากรรมของตัวเอง แต่ก็เป็นห่วงลูก ๆ มาก และรู้สึกสงสารลูกคนเล็ก เพราะอายุแค่ 3 ขวบ แถมเป็นลูกครึ่ง ถ้าไม่มีแม่จะเป็นอย่างไร

 

Sponsored Ad

 

.

.

    นุ๊ก กล่าวต่อว่า ได้ทำใจเลยตั้งแต่ตรวจ วางแผนทุกอย่างเอาไว้ในใจแล้วว่าจะต้องทำอะไรบ้าง และไม่เครียด ไม่ร้องไห้ มีสติดีทุกอย่าง จากนั้นก็กลับบ้านและบอกกับสามีชาวมาเลเซียว่าตนเองเป็นมะเร็ง กลายเป็นสามีโมโหขึ้นมาทันที ไม่ได้ถามไถ่อะไรใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะคิดว่าตนโกหก แอ็คติ้ง

 

Sponsored Ad

 

    ตนคิดว่าที่สามีโมโห คงคิดว่าตนสร้างเรื่องไม่ยอมให้เขากลับต่างประเทศไปร่วมงานแต่งงานของน้องสาว และก็ทะเลาะกัน สาวนุ๊กยอมรับว่า ตอนนั้นก็รู้สึกแปลกใจว่าทำไมสามีดูไม่รู้สึกตกใจอะไร และยังแสดงท่าทีโกรธตนอีกด้วย แต่ก็พยายามไม่คิดอะไรมาก จนกระทั่งมาเห็นหน้า น้องอดัม ลูกชายคนเล็ก ทุกอย่างก็พังลง ร้องไห้โฮ โผเข้าไปกอดลูก ซึ่งเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ร้องไห้ หลังรู้อาการของตนเอง

          พอสามีเห็นร้องไห้ ก็พูดขึ้นมาว่า "ยังไม่ตาย จะร้องไห้ทำไม" และโมโห แต่ตอนนั้นจิตของตนอยู่ที่ลูก ไม่ได้อยู่ที่สามี จึงไม่ได้ไปทะเลาะด้วย ปล่อยให้เขาโวยวายไป เขาบอกว่ายังไงก็จะต้องกลับมาเลเซียให้ได้ และสามีคงไม่เชื่อว่าตนป่วยจริง คิดว่าคงแค่เล่นละคร สาวนุ๊กเผยว่า ก็ได้แต่สงสัยเขาอยู่ในใจ แต่ก็ไม่ได้ถามอะไร ปล่อยเขาไป ไม่ได้คุยด้วยอีก

 

Sponsored Ad

 

          ทั้งนี้สาวนุ๊กได้ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจที่่ส่งมาให้ ซึ่งมีความหมายต่อตนมาก และทำให้ตนคิดว่าจะสู้ต่อไป ทั้งเพื่อลูกและเพื่อตัวเอง

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

เป็นกำลังใจให้หายไวๆ นะคะ

ชมคลิป

View this post on Instagram

@nook_suttida #korynook

A post shared by Dr.Kory Teerasak Puntujariya (@korysecret) on

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ