หนุ่มได้ยินเสียงผู้หญิง ร้องให้ช่วยจากผนังปูน ซึ่งเป็นซอกตึกความกว้างแค่ 25 ซม.

คอมเมนต์:

ดีนะที่หนุ่มไม่ตกใจวิ่งหนี ไม่งั้นก็คงไม่ได้ช่วยเหลือแล้ว

    เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อจู่ๆ ก็มีคนได้ยินเสียงหญิงสาวร้องขอความช่วยเหลือออกมาจาก “กำแพงปูน” หลายคนอาจจะขวัญผวาจนวิ่งหนี แต่โชคดีที่เมื่อหนุ่มคนนี้ได้ยินเสียงดังกล่าวแล้วเขายังตั้งสติได้ และคิดว่า อาจจะมีใครสักคนไปติดอยู่หลังผนังปูนนั้น เขารีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือทันที 

    สื่อนอกเผย หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ นักดับเพลิง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยของ Orange County ในเมืองลอสแอนเจลิสมาถึง พวกเขาก็พยายามระบุตำแหน่งของหญิงสาวคนดังกล่าวทันที “เราเรียกตำรวจ แล้วตำรวจก็มา พวกเขาขึ้นไปบนด้านฟ้า แล้วก็พบว่าระหว่างซอกตึกนั้น มีหญิงสาวเปลือยกายคนหนึ่งติดอยู่” เรียกได้ว่าทำงานได้อย่างรวดเร็วและเป็นระบบขั้นตอนที่เยี่ยมมาก

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าหน้าที่เห็น เธอร้องด้วยความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก

 

     ซึ่งซอกตึกดังกล่าวมีพื้นที่แค่ราวๆ 25 ซม. เป็นช่องว่างระหว่างตึก 2 หลังที่อยู่ติดกัน เจ้าหน้าที่จึงไม่สามารถพาเธอออกมาได้จากทั้งด้านข้างและด้านบน

 

Sponsored Ad

 

    จนในที่สุด พวกเขาตัดสินใจเจาะผนังปูน เพื่อทำการช่วยเหลือหญิงสาวคนดังกล่าวออกมา ซึ่งต้องใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงจะสามารถช่วยได้สำเร็จ

 


 

Sponsored Ad

 

     ในตอนนั้น เธออยู่ในสภาพอิดโรย อ่อนเพลียมาก จึงรีบช่วยเหลือนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลทันที ก่อนที่จะหาสาเหตุว่าเธอเข้าไปติดอยู่ได้อย่างไร ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เอง ก็ยังไม่ได้รีบสอบสวนถึงเหตุการณ์ประหลาดในครั้งนี้ นับว่าเป็นเคราะห์ดี ที่เธอยังมีแรงตะโกนของความช่วยเหลือ และก็โชคดีมากที่หนุ่มที่ได้ยินเสียง ตั้งสติได้ จึงทำให้เหตุการณ์นี้ ไม่มีใครเสียชีวิต แต่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แปลกประหลาดมากทีเดียว!!

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา: foxnewsnypost

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ