สาวหาบ้านเช่า เจอบอกเลี้ยงหมาได้แค่ พันธุ์เล็ก เพราะน่ารัก ถ้าจะอยู่ต้องเอาไปฝากคนอื่น

คอมเมนต์:

เอ็งน่ารักมาก ๆ เลยนะเจ้ามะเขื่อ แล้วเอ็งก็โชคดีมาก ๆ ที่มีแม่ที่รักเอ็งขนาดนี้

        เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก N'Nuch Kps ได้มาเล่าเรื่องราวของ "มะเขื่อ" เจ้าตูบที่เธอได้รับเลี้ยงดูลงยัง กลุ่มรักหมาจัง กลุ่มในเฟซบุ๊ก 

        โดยเจ้ามะเขื่อเป็นสุนัขที่มีนิสัยไม่เหมือนใคร ถึงแม้ร่างกายของเจ้ามะเขื่อจะใหญ่โต แต่กลับมีนิสัยที่น่ารัก เรียบร้อยมาก เจ้ามะเขื่อไม่เคยเห่า ไม่เคยงับ มีจิตใจดีรักสงบ

 

Sponsored Ad

 

        โดยข้อความระบุว่า..  เมื่อตอนเช้าไปดูห้องเช่ามาว่าจะย้ายห้อง ไปถึงเขาเขียนกฎไว้หลายข้อ แต่ที่สะดุดเลยคือข้อแรก #ห้ามนำสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยง

 

Sponsored Ad

 

        เราก็รู้เลยว่าเราคงไม่ได้แล้วแหละ แต่ก็ลอง ๆ ถามดูเผื่อเขาอนุโลม (เพราะด้วยความที่หมาเราเป็นหมาซื่อ ๆ ตัวนึง ไม่มีอะไรเลย มีแค่ตัวกับหูตั้ง หางก็ไม่มี ไม่กัด ไม่เห่า คือไม่เห่าเลยจริง ๆ) 

        ก็เลยลองถามดู ละเขาถามกลับมาว่าหมาแบบไหน เลยเปิดรูปให้ดู แล้วเขาพูดมาคำนึงที่ทำให้เรานอยด์มาก "หมาตัวใหญ่ไม่ได้หรอก ถ้าเป็นตัวเล็ก ๆ มันก็น่ารักดี นี่ตัวใหญ่นะ เดี๋ยวมันไล่ มันเห่า รบกวนห้องอื่นเขา งั้นน้องก็เอาไปฝากคนอื่นไว้สิ พามาอยู่ไม่ได้หรอก" แล้วย้ำคำว่าหมาตัวเล็กได้เพราะมันก็น่ารักดี ย้ำอยู่สี่ห้ารอบ 

 

Sponsored Ad

 

            ถามทีว่าอ้วนของแม่ไม่น่ารักตรงไหน ยังมาบอกให้เราเอาไปฝากเพื่อนไว้อีก เลยโมโหชวนพ่อออกมาเลยว่าไป ๆ ไม่ได้ก็ไม่เอา น้องอยู่กับเราแต่เกิดจะให้ฝากคนอื่นได้ไง น้องติดเราจะตาย 

 

Sponsored Ad

 

        ปล. ไม่ได้อะไรกับหมาเล็กนะคะ แค่รู้สึกนอยด์ตอนลูกโดนเปรียบเทียบ เหมือนอ้วนของแม่ไม่น่ารัก #ถ้าเองไม่ได้ไปด้วยแม่ก็จะไม่ไปไหน #น้องมะเขือ

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก N'Nuch Kps

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ