เปิดใจ "จิ้งหรีดขาว" ถูก "นรบดินทร์" ข่ ม ขื น ในห้องพี่เขย !

คอมเมนต์:

จิ้งหรีดขาว : เรามีสติ แต่เขาไม่ใช่คน...

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ลูกทุ่งสาวชื่อดัง จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ นอกจากมาเผยเรื่องราวสุดเฮง ในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ว่า แก่นมะขาม ทำชีวิตเฮงแล้ว ยังเล่าเรื่องขนลุกเหมือนดวงวิญญาณขึ้นมาทับ ข่ ม  ขื น ว่า...

    “เหมือนถูก ข่ ม ขื น  เราก็ไม่รู้ เขาอาจจะไม่ใช่ผี ก็ได้ เขาอาจจะเป็นเทพหรืออะไรก็ได้ แต่เขา ข่ ม ขื น เรา สิ่งที่มองเห็น เขาเหมือนร่าง เหมือนคนโบราณ นุ่งโจงกระเบน ตัวใหญ่ๆ ไม่ใส่เสื้อ เวลาเรากลับบ้านที่อยู่ปัจจุบันนี้ มี 3 ห้อง ห้องแม่ ห้องเรา และห้องพี่เขย ซึ่งเขาย้ายไปแล้ว ห้องนี้เวลาไปนอนทีไร โดนปล้ำทุกที”

Sponsored Ad

    ห้องเราแอร์เสีย เลยย้ายไปนอนห้องพี่เขย ซึ่งไม่มีใครอยู่แล้ว พี่สาวกับพี่เขยย้ายออกไปหมดแล้ว ไปนอนทีไรก็โดนทุกครั้ง ล้มตัวนอนยังไม่ทันหลับ มาแล้ว จับมือหอม เรารู้สึกเลย กลัว สะบัดๆ ก็ไม่ออก สวดๆๆๆ ทุกอย่างก็ไป ครั้งที่สองก็เป็นเหมือนกัน แต่ครั้งที่สาม เขาขึ้นคร่อมเลย ความรู้เหมือนเขาถอดเสื้อผ้าเราหมด ขืนใจ เหมือนเคลิ้มไปกับเขาแล้ว จนจะได้กัน แต่เรามีสติ เขาไม่ใช่คน ก็สวดๆ อีก ก็ปึ๊งไปเลย

Sponsored Ad

    มั่นใจว่าไม่ใช่คน เพราะเรารู้ตัว ไปคุยกับหลวงพ่อที่นั่งทางใน บอกชื่อได้ด้วยว่า เขาชื่อ นรบดินทร์ เป็นเจ้าของของเรา แต่ชาติปางก่อน แล้วไม่ปล่อย 

    เหมือนสัญญารักกันไว้ แล้วเขาก็ตามมา แล้วบอกว่าบ้านนี้ยิ่งทำยิ่งรวย ต้องไม่มีแฟน ทุกวันนี้ไม่กล้าไปนอนห้องนั้นอีกเลย ลองไปฟังคลิปเรื่องขนหัวลุก ลูกทุ่งดัง กันเต็มๆเลย

Sponsored Ad

.

.

.

.

 ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<<<<


ข้อมูลและภาพจาก ต้มยำอมรินทร์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ