"อเล็กซ์ เรนเดลล์" กระซิบความลับ "3 คำที่ไม่ปลื้ม" เผยผู้หญิงในสเปคที่ทำให้โลกสีชมพู

คอมเมนต์:

อเล็กซ์เป็นผู้ชายที่สุภาพ และรู้จักกาละเทศะมากคนแบบนี้ไม่ควรมีคนเดียวในโลก น่ารักมากค่ะ ❤

    อีกหนึ่งในนักแสดงหนุ่มที่มีฝีมือที่อยู่ในวงการมานาน อย่าง อเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่มักจะเอาเวลาว่างของตัวเองไปทำงานช่วยเหลือสิ่งแวดล้อมอยู่เสมอ จนกลายเป็นทูตสันถวไมตรีคนแรกประจำประเทศไทย

    หากย้อนกลับไปเมื่อปีที่ผ่านมา อเล็กซ์ เรนเดลล์ นักแสดงชื่อดัง และผู้ก่อตั้ง EEC Thailand หรือที่รู้จักกันในชื่อ ศูนย์สิ่งแวดล้อมศึกษา เป็นองค์กรที่สร้างความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อมให้กับเด็กไทย จนได้รับการแต่งตั้งจาก โครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (UNEP) เป็นทูตสันถวไมตรีคนแรกประจำประเทศไทย เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก วันที่ 5 มิ.ย. 2563

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หนุ่มอเล็กซ์ ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการของเจนิเฟอร์คิ้ม ถึงเรื่องหัวใจและความลับที่หลายคนอยากรู้

 

Sponsored Ad

 

    อเล็กซ์ได้บอกว่า ที่หลายคนมองภาพลักษณ์เป็นคนเรียบร้อย จริงๆ แล้วก็ขึ้นอยู่สถานการณ์และสังคมในตอนนั้น เพราะอยู่วงการมาตั้งแต่เด็ก เรื่องมารยามเป็นสิ่งสำคัญ เวลาอยู่กับผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เป็นตัวของตัวเอง 100 % แค่ถ้าอยู่กับเพื่อนฝูงก็เหมือนกับคนทั่วไป

    เมื่อถูกถามว่าถ้าเป็นแฟนกับอเล็กซ์ คำไหนที่ผู้หญิงไม่ควรพูด เจ้าตัวก็เขินๆ ไม่กล้าพูดออกสื่อและขอกระซิบแทน โดยมีทั้งหมด 3 คำ เป็นคำภาษาไทย 2 คำที่หมายถึงอวัยวะของผู้ชายผู้หญิง ส่วนอีกคำหนึ่งเป็นภาษาอังกฤษที่เกี่ยวกับการเล่นจั้มจี้

 

Sponsored Ad

 

    เขาได้บอกว่าจริงๆ ไม่ได้บังคับว่าห้ามพูด แต่อยากให้ใช้คำอื่นแทน หรืออาจจะต้องไปเปลี่ยนคำพูดให้ซอฟต์ลงมาหน่อย แค่รู้สึกว่าถ้าผู้หญิงพูดคำเหล่านั้นออกมามันดูไม่น่ารักก็เท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องสเปกที่ชอบ ชอบผู้หญิงที่เป็นคนอ่อนหวานและพูดจาดี แถมยังบอกว่าชอบการกอดมาก เพราะเป็นความรู้สึกที่อบอุ่น บางคนอาจจะมองว่าเป็นการแต๊ะอั๋งแต่เรามองว่าเป็นการแสดงออกว่าเราเป็นเพื่อนกันมากกว่า ไม่มีอะไรเกินกว่านั้นเลย...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการเจ๊คิ้มกินรอบวง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ