"แก้ม The Star" สปิริตสุดใจ ร้องเพลงต่อแม้ไม่มีคนดู โซเชียลถกช่วงงานเริ่ม หรือแค่ซาวด์เช็ก

คอมเมนต์:

กำลังเป็นที่ถกเถียงกันมากๆ กับภาพของ #แก้ม ร้องเพลงต่อทั้งๆ ที่ไม่มีคนดู กลางเวทีใหญ่

    เป็นอีกหนึ่งงานที่หลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอ สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2565 ที่ จ.ภูเก็ต ที่ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เตรียมดึง ลิซ่า BLACKPINK และแอนเดรีย โบเซลลี นักร้องโอเปร่าชื่อดังของโลกชาวอิตาลี มาร่วมเคานต์ดาวน์

    แต่สุดท้ายแล้วทางต้นสังกัดของลิซ่าก็ได้ออกมาปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว เพราะมีตารางงานที่กำหนดไว้แล้ว และหลังจากนั้นก็มีกระแสข่าวออกมาว่า ททท. ได้หาคนที่จะมาแทนลิซ่าแล้ว นั่นก็คือ แก้ม The Star นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เฟซบุ๊ก Chaow Rohitchun ได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 หรือ Amazing Thailand Countdown 2022 - Amazing New Chapter ที่ จ.ภูเก็ต บริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.10 หาดปลายสะพานหิน

 

Sponsored Ad

 

    โดยได้ระบุว่า ในภาพเป็นช่วงที่แก้ม ขึ้นร้องเพลง แต่ทว่าชาวเน็ตกลับจับสังเกตว่า หน้าเวทีไม่มีผู้ชมเลยสักคน จนมีหลายคอมเมนต์แซวว่าหรือนี่จะเป็นตำนานผีจ้างนักร้อง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chaow Rohitchun

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Chaow Rohitchun

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่บางความคิดเห็นต่างระบุว่าภาพดังกล่าวอาจจะเป็นช่วงก่อนงานเริ่ม หรือช่วงซาวด์เช็กหรือเปล่า เพราะตอนดูในเพจที่ไลฟ์บรรยากาศก็ดูคนจะเยอะ 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    และในภาพดังกล่าวแก้มใส่ชุดสีดำ แต่ภาพที่ร้องเพลงกับแอนเดรีย โบเซลลี แก้มใส่ชุดสีขาว อาจจะเป็นคนละช่วงหรือเปล่า เพราะคนอาจจะทยอยมากันทีหลัง 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านบางความคิดเห็นระบุว่าการซาวด์เช็ก จะมีทีมงานมาทำให้ พอถึงเวลาศิลปินก็ขึ้นร้องเลย ไม่ต้องซาวด์เช็กเอง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ก็ได้โพสต์คลิปในช่วงที่ แอนเดรีย โบเซลลี กำลังร้องเพลง You’ll never walk alone. ก็พบว่ามีการแพนกล้องให้เห็นผู้ชมที่อยู่ด้านล่างเวทีที่มีการเว้นระยะห่าง

Sponsored Ad

    ด้านผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งก็ได้โพสต์คลิปที่แก้ม ร้องเพลงบนเวทีกับ แอนเดรีย โบเซลลี ซึ่งก็มีคนดูอยู่ด้านล่างและมีการเว้นระยะห่างเช่นเดียวกัน

ที่มา : เฟซบุ๊ก Chaow Rohitchun

บทความที่คุณอาจสนใจ