เปิดอาชีพของ 2 พี่น้องเจ้าของบ้านที่จ้าง ลัลลาเบล รู้เลยทำไมมีเงินจ้างพริตตี้เอ็นบ่อย

คอมเมนต์:

เปิดอาชีพ 2 พี่น้องเจ้าของบ้าน-เจ้าของงานปาร์ตี้

        จากกรณีการจากไปของพริตตี้คนดัง ลัลลาเบล อายุ 25 ปี ที่ถูกพบศพบริเวณล็อบบี้คอนโดมิเนียม 

Sponsored Ad

        หลังจากโลกโซเชียลได้จับตามองเป็นพิเศษก็คือนาฬิกาสีทองที่ได้มีการลูบหน้าลัลลาเบล โดยเวลาต่อมา เจ้าของบ้านและพี่ชายได้ยืนยันว่าไม่ใช่ของตนทั้งสอง พร้อมยื่นคิดหลักฐาน เพื่อยืนยันว่านาฬิกาเรือนนั้นเป็นของน้ำอุ่น

Sponsored Ad

        นายชัยพล พรรณา หรือ คิว เจ้าของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ พร้อมกับ นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ ผู้เป็นพี่ชาย ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนพร้อมกับชี้เเจงว่า ตนเองได้ชี้แจงกับสื่อไปก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่ได้มีการชี้แจงกับตำรวจ ทำให้ต้องเดินทางมาชี้แจงพร้อมกับนำนาฬิกาดังกล่าวมาให้ที่ตำรวจตรวจสอบ 

Sponsored Ad

        โดยเป็นนาฬิกาที่ใส่ประจำ ที่ไม่ใช่นาฬิกาที่อยู่ในคลิปดังกล่าวแต่อย่างใด และตนเองก็ไว้เล็บยาวไม่ได้เล็บสั้นดั่งในคลิป ซึ่งยืนยันว่าคลิปดังกล่าวนั้นเป็นมือของน้ำอุ่น และเสียงในคลิปก็เป็นเสียงของน้ำอุ่นด้วยเช่นกัน

Sponsored Ad

        ทางด้าน นายชัยพล พรรณา หรือ คิว เจ้าของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ยังเปิดเผยว่า เขาหนักใจที่ต้องตกเป็นจำเลยสังคม และถูกกล่าวหาว่าเป็นคนที่อยู่ในคลิป 

Sponsored Ad

        อย่างไรก็ตามในกรณีของตนเองทำธุรกิจอะไรนั้นยืนยันว่าเขาเองทำธุรกิจเล่นหุ้นนอกจากนี้ยังทำในเรื่องของ bitcoin รวมไปถึงขายของในเกมส์ 

        ซึ่งสามารถเช็คได้จากบัญชี ยืนยันว่าเขาไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย และเงินที่ใช้ในการใช้จ่ายในการจัดปาร์ตี้นั้น เป็นการแชร์จากผู้ที่เข้ามาปาร์ตี้ ส่วนการจ้างพริตตี้นั้นมีผู้หามาต่างหาก

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก siamnews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ