ชีวิตลูก 3 คนในวันที่ไม่มีแม่ "ยู่ยี่ อลิสา" อดีตดารา-นางแบบชื่อดัง ที่เกิดกับสามีชาวสเปน

คอมเมนต์:

ชีวิตลูก 3 คนในวันที่ไร้แม่ ...

    เคยตกเป็น ข่ า ว ลื อ ว่าเข้าไปพัวพันกับการ ค้ า ย า และ ป่ ว ย เ ป็ น โ ร ค ร้ า ย สำหรับ “ยู่ยี่ ชัชชญา เกวสต้า รามอส” เป็นที่รู้จักในชื่อ “อลิสา อินทุสมิต” อดีตนางแบบ นักแสดง นักร้อง ชาวไทย โด่งดังจากการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ตามหน้านิตยสารต่างๆ

    เปิดชีวิตลูก3 คนของ “ยู่ยี่ อลิสา” อดีตดารา-นางแบบชื่อดัง ที่เกิดกับสามีชาวสเปน หลังต้องอยู่ ห้ อ ง ขั ง นาน 15 ปี

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาจึงมีผลงานโฆษณาเนสกาแฟเชค เริ่มแสดงภาพยนตร์ไทยเรื่องแรก คือ “ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่” ได้รับรางวัลพระสุรัสวดี (ตุ๊กตาทอง) และ รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ในปี 2535 สาขาผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และ “เอ๋อเหรอ” เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่แสดง

“ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต”

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนชีวิตส่วนตัว “ยู่ยี่ อลิสา” ได้แต่งงานกับ “แฟรงก์ ฟรานซิสโก เกวสต้า” ชาวสเปนมีอาชีพเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์และครูสอนเทนนิสให้กับเยาวชน และมีลูกด้วยกันสามคน

“ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต” และสามี “แฟรงก์ ฟรานซิสโก เกวสต้า”

 

Sponsored Ad

 

“ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต” และสามี “แฟรงก์ ฟรานซิสโก เกวสต้า”

    โดย ตัว “ยู่ยี่ อลิสา” ด้วยร่างกาย ซู บ ผ อ ม จนผิดหูผิดตา แต่หลังจากข่าวไม่ทันครบสองเดือน ก็ออกมายอมรับว่า ห ย่ า ข า ด กับสามีเรียบร้อยแล้ว เนื่องจาก ท ะ เ ล า ะ กัน ครอบครัวไม่ราบรื่น และอยากกลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง

 

Sponsored Ad

 

“ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต”

    ต่อมาวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 ถูกจับกุมที่สนามบินดอนเมืองขณะพกพา”โคเคน”ขนาด 5 มิลลิกรัมเข้าประเทศ และให้การรับสารภาพ จนถูกศาลตัดสินให้จำคุก 15 ปี 3 เดือน โดยถูกนำตัวส่งเข้าเรือนจำทันที โดยทนายความถึงสองคนได้ลาออกจากการทำคดี ซึ่งอาจเกี่ยวพันกับผู้มีอิทธิพล

“ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต”ถูกศาลตัดสินให้จำคุก 15 ปี 3 เดือน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกของ”ยู่ยี่ อลิสา”ทั้ง 3 คน ที่”ป๋าต๊อบ” ส่งมาให้ โดยเด็กๆ ยกมือไหว้ขอบคุณสังคมที่เริ่มรับฟังและเข้าใจว่า แม่ของพวกเขาไม่ใช่ ค น เ ล ว อย่างที่สังคมเข้าใจ พร้อมระบุว่า “ป๋าต๊อบได้มาสนิทกับยู่ยี่ ตอนที่อยู่ชมรม เ ลิ ก เ ห ล้ า เมื่อหลายปีก่อนจนกลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันในปัจจุบัน”

ลูกของ”ยู่ยี่ อลิสา”ทั้ง 3 คน ยกมือไหว้ขอบคุณสังคม

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ”ป๋าต๊อบ” ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ได้รับเลี้ยงลูกทั้ง 3 คนของ”ยู่ยี่ อลิสา” พร้อมกับหลั่งน้ำตาออกมาว่า “ป๋าต๊อบ”เป็นคนรักเด็กอยู่แล้ว ไม่ได้รับเลี้ยงหลานโดยให้เงิน หรือจ่ายค่าเทอม แต่ที่ทำได้ดีที่สุดคือ “การให้เวลา” ที่บ้านเปิดให้พวกเขาเข้ามาเมื่อไหร่ก็ได้ ให้เค้าลืมปัญหาที่เข้ามาในชีวิต รู้สึกเป็นเกียรติที่”ยู่ยี่ อลิสา”ไว้ใจที่ฝากลูกเอาไว้กับเรา ทุกวันนี้ก็ไปเยี่ยม”ยู่ยี่ อลิสา”ตลอด บางวันยู่ยี่มีอาการ ซึ ม เ ศ ร้ า ชอบเหม่อ บางวันก็หัวเราะ แถมเคยบอกว่าจำเสียงลูกไม่ได้เลย น่าสงสารมากๆ

Sponsored Ad

ลูกของ”ยู่ยี่ อลิสา”ทั้ง 3 คน ที่”ป๋าต๊อบ”เลี้ยงดู

    “รู้จักกับยู่ยี่ในฐานะแม่คนหนึ่งที่มีความพยายามอย่างมากที่จะเปลี่ยนชีวิตตัวเอง ได้ทำหน้าที่ในฐานะมนุษย์คนหนึ่งช่วยให้ชีวิตเด็กไปได้ง่ายขึ้น เราให้ความอบอุ่นเขา เข้าให้เรากลับมา ทำให้เรามีรอยยิ้ม ทำให้เรารู้ว่าการให้และการรับความรัก มันเป็นแบบนี้มากกว่า”

ลูกของ”ยู่ยี่ อลิสา”ทั้ง 3 คน ที่”ป๋าต๊อบ”เลี้ยงดู

ข้อมูลและภาพ จาก ให้ความรู้

บทความที่คุณอาจสนใจ