ชีวิตลูก 3 คนในวันที่ไม่มีแม่ "ยู่ยี่ อลิสา" อดีตดารา-นางแบบชื่อดัง ที่เกิดกับสามีชาวสเปน

คอมเมนต์:

ชีวิตลูก 3 คนในวันที่ไร้แม่ ...

    เคยตกเป็น ข่ า ว ลื อ ว่าเข้าไปพัวพันกับการ ค้ า ย า และ ป่ ว ย เ ป็ น โ ร ค ร้ า ย สำหรับ “ยู่ยี่ ชัชชญา เกวสต้า รามอส” เป็นที่รู้จักในชื่อ “อลิสา อินทุสมิต” อดีตนางแบบ นักแสดง นักร้อง ชาวไทย โด่งดังจากการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ตามหน้านิตยสารต่างๆ

Sponsored Ad

    เปิดชีวิตลูก3 คนของ “ยู่ยี่ อลิสา” อดีตดารา-นางแบบชื่อดัง ที่เกิดกับสามีชาวสเปน หลังต้องอยู่ ห้ อ ง ขั ง นาน 15 ปี

    ต่อมาจึงมีผลงานโฆษณาเนสกาแฟเชค เริ่มแสดงภาพยนตร์ไทยเรื่องแรก คือ “ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่” ได้รับรางวัลพระสุรัสวดี (ตุ๊กตาทอง) และ รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ในปี 2535 สาขาผู้แสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และ “เอ๋อเหรอ” เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่แสดง

Sponsored Ad

“ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต”

    ส่วนชีวิตส่วนตัว “ยู่ยี่ อลิสา” ได้แต่งงานกับ “แฟรงก์ ฟรานซิสโก เกวสต้า” ชาวสเปนมีอาชีพเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์และครูสอนเทนนิสให้กับเยาวชน และมีลูกด้วยกันสามคน

Sponsored Ad

“ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต” และสามี “แฟรงก์ ฟรานซิสโก เกวสต้า”

Sponsored Ad

“ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต” และสามี “แฟรงก์ ฟรานซิสโก เกวสต้า”

Sponsored Ad

    โดย ตัว “ยู่ยี่ อลิสา” ด้วยร่างกาย ซู บ ผ อ ม จนผิดหูผิดตา แต่หลังจากข่าวไม่ทันครบสองเดือน ก็ออกมายอมรับว่า ห ย่ า ข า ด กับสามีเรียบร้อยแล้ว เนื่องจาก ท ะ เ ล า ะ กัน ครอบครัวไม่ราบรื่น และอยากกลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง

Sponsored Ad

“ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต”

    ต่อมาวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 ถูกจับกุมที่สนามบินดอนเมืองขณะพกพา”โคเคน”ขนาด 5 มิลลิกรัมเข้าประเทศ และให้การรับสารภาพ จนถูกศาลตัดสินให้จำคุก 15 ปี 3 เดือน โดยถูกนำตัวส่งเข้าเรือนจำทันที โดยทนายความถึงสองคนได้ลาออกจากการทำคดี ซึ่งอาจเกี่ยวพันกับผู้มีอิทธิพล

Sponsored Ad

“ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต”ถูกศาลตัดสินให้จำคุก 15 ปี 3 เดือน

    ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกของ”ยู่ยี่ อลิสา”ทั้ง 3 คน ที่”ป๋าต๊อบ” ส่งมาให้ โดยเด็กๆ ยกมือไหว้ขอบคุณสังคมที่เริ่มรับฟังและเข้าใจว่า แม่ของพวกเขาไม่ใช่ ค น เ ล ว อย่างที่สังคมเข้าใจ พร้อมระบุว่า “ป๋าต๊อบได้มาสนิทกับยู่ยี่ ตอนที่อยู่ชมรม เ ลิ ก เ ห ล้ า เมื่อหลายปีก่อนจนกลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันในปัจจุบัน”

ลูกของ”ยู่ยี่ อลิสา”ทั้ง 3 คน ยกมือไหว้ขอบคุณสังคม

    ทั้งนี้ ”ป๋าต๊อบ” ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ได้รับเลี้ยงลูกทั้ง 3 คนของ”ยู่ยี่ อลิสา” พร้อมกับหลั่งน้ำตาออกมาว่า “ป๋าต๊อบ”เป็นคนรักเด็กอยู่แล้ว ไม่ได้รับเลี้ยงหลานโดยให้เงิน หรือจ่ายค่าเทอม แต่ที่ทำได้ดีที่สุดคือ “การให้เวลา” ที่บ้านเปิดให้พวกเขาเข้ามาเมื่อไหร่ก็ได้ ให้เค้าลืมปัญหาที่เข้ามาในชีวิต รู้สึกเป็นเกียรติที่”ยู่ยี่ อลิสา”ไว้ใจที่ฝากลูกเอาไว้กับเรา ทุกวันนี้ก็ไปเยี่ยม”ยู่ยี่ อลิสา”ตลอด บางวันยู่ยี่มีอาการ ซึ ม เ ศ ร้ า ชอบเหม่อ บางวันก็หัวเราะ แถมเคยบอกว่าจำเสียงลูกไม่ได้เลย น่าสงสารมากๆ

ลูกของ”ยู่ยี่ อลิสา”ทั้ง 3 คน ที่”ป๋าต๊อบ”เลี้ยงดู

    “รู้จักกับยู่ยี่ในฐานะแม่คนหนึ่งที่มีความพยายามอย่างมากที่จะเปลี่ยนชีวิตตัวเอง ได้ทำหน้าที่ในฐานะมนุษย์คนหนึ่งช่วยให้ชีวิตเด็กไปได้ง่ายขึ้น เราให้ความอบอุ่นเขา เข้าให้เรากลับมา ทำให้เรามีรอยยิ้ม ทำให้เรารู้ว่าการให้และการรับความรัก มันเป็นแบบนี้มากกว่า”

ลูกของ”ยู่ยี่ อลิสา”ทั้ง 3 คน ที่”ป๋าต๊อบ”เลี้ยงดู

ข้อมูลและภาพ จาก ให้ความรู้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ