เปิดใจญาติโรเบิร์ต หลังถูกกีดกันไม่ให้เยี่ยม เปรียบตัวเองเป็นแม่ แจงไม่ได้จะเอาเงิน แค่เป็นคนบ้านนอก

คอมเมนต์:

เปิดใจญาติโรเบิร์ต หลังถูกกีดกันไม่ให้เยี่ยม เปรียบตัวเองเป็นแม่ แจงไม่ได้จะเอาเงิน แค่เป็นคนบ้านนอก

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

    อาลัยอย่างยิ่งสำหรับการจากไปของ โรเบิร์ต สายควัน หรือ ไพฑูลย์ พุ่มรัตน์ ในวัย 54 ปี สร้างความเสียใจให้กับครอบครัว คนใกล้ชิด พี่น้องวงการตลก และแฟนคลับชาวไทยทุกคนเป็นอย่างมาก 

    แต่ต่อมาดันมีประเด็นความไม่เข้าใจกันระหว่างฝั่งญาติ “โรเบิร์ต สายควัน” และ "บอล เชิญยิ้ม" ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ฝั่งญาติไม่พอใจถูกกีดกันไม่ให้เยี่ยม และอีกฝั่งออกแจงว่าเป็นไปตามแพทย์สั่ง นอกจากนี้ยังมีการทวงถามเรื่องเงิน จนสุดท้ายกลายเป็นดราม่า ล่าสุดฝั่งญาติโรเบิร์ต แจงไม่ได้จะเอาเงิน แค่เป็นคนบ้านนอก บอลเข้าใจผิด

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุด น้าของโรเบิร์ต "กาหลง พุ่มรัตน์" ให้สัมภาษณ์ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีว่า "เราไปเยี่ยมหลานนะ พูดจากใจเห็นหลานไม่สบาย เป็นคุณจะมาเยี่ยมไหม เราเปรียบเหมือนแม่มัน เราก็อยากมาเยี่ยม วันหนึ่งที่บ้านเขาพูดให้ฟังเลย ตลกก็มากันหลายคน คุณบอลก็ไปเยี่ยม แล้วตอนคุณบอลเขาจะกลับบ้าน ป้าก็พูดเลยว่า คุณบอลมาเยี่ยมเบิร์ตเหรอ เขาตอบ ครับ เราก็ถามว่า เอาเงินมาให้เบิร์ตวันละเท่าไรล่ะ คุณบอลก็บอก ผมให้วันละพัน สองพันครับ ป้าก็พูด เออดีแล้วลูกสงสารมัน มันไม่สบาย คุณบอลมาเกลียดป้า พูดแค่นี้มันเจ็บแสนอะไร"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านน้องสาวโรเบิร์ต "น้ำฝน พุ่มรัตน์" เสริมต่อว่า "คือบ้านเราไม่ได้อยู่ในสังคมแบบนี้ น้าเขาก็ไม่ได้อยู่ในสังคมแบบนี้ 6 โมงเย็นก็เข้านอนแล้ว คนบ้านนอกอ่ะ ก็เลยไม่เข้าใจที่หลานมาอยู่แบบไหน ตอนพูดอ่ะ บางทีเขาไม่รู้ต้องพูดแบบไหน ก็เลยเป็นการเข้าใจผิดกัน เรื่องเงิน พี่เป็นน้องแท้ๆ ก็ไม่ได้เอาเลย ที่คุณบอลพูดชื่อว่าฝนที่เป็นน้องอ่ะ คือ พี่เองแต่พี่พูดเพราะจะเอาผลประโยชน์ให้หลานสองคน ที่เป็นลูกโรเบิร์ต เขาไม่มีบ้าน พี่ชายของพี่เสียชีวิตไป เด็กจะได้มีบ้านอยู่ ซึ่งบ้านพี่เองมีบ้านที่ผ่อนอยู่แล้วที่หัวหิน"

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า อยากให้ญาติจบปัญหาได้แล้ว เพราะโรเบิร์ตได้จากไปอย่างสงบแล้ว ก่อนโรเบิร์ตได้สั่งเสียครั้งสุดท้ายกับบอลว่า ฝากเมียกับลูกด้วย ทั้งนี้บอลได้เผยว่าพวกตนได้ทำสุดความสามารถแล้วจริงๆ สำหรับค่ารักษาทั้งหมดเพื่อนตลกลงขันจ่าย เป็นเงิน 1,147,000 บาท โดยพวกตนบริษัทฮาไม่จำกัดเป็นคนออกให้ทั้งหมด

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Amarin News

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ