สาวใจบุญ เมตตาเลี้ยงน้องหมา พิ ก า ร ถึง 15 ตัว เลี้ยงด้วยความรัก ไม่เคยคิด รั ง เ กี ย จ

คอมเมนต์:

หนูอาจจะไม่น่ารักสำหรับใคร แต่หนูน่ารักสำหรับแม่เสมอ

    บางคนอยากเลี้ยงสุนัขเพราะความน่ารัก แล้วถ้าสุนัขตัวนั้น พิ ก า ร ไม่น่ารักเหมือนสุนัขตัวอื่นๆ คุณยังอยากจะเลี้ยงพวกเขาอยู่หรือไม่ 

    เฟซบุ๊กชื่อว่า เจสิกา สิทธิเขตต์ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวของเจ้าตูบ พิ ก า ร  ไร้ขาหน้าที่เธอเมตตารับเลี้ยงมันเอาไว้ โดยเจ้าสุนัขตัวหนึ่งชื่อว่า คุณนาย พิ ก า ร 2 ขาหน้าตั้งเเต่เกิด อีกตัวหนึ่งชื่อว่า ฉึกฉัก พิ ก า ร เพราะโดนรถไฟชนขา

 

Sponsored Ad

 

    และนี่คือสุนัขส่วนหนึ่งเพราะสาวใจดีท่านนี้ยังเลี้ยงสุนัขพิการเกี่ยวกับขาอีกหลายต่อหลายตัว เธอเคยโพสต์ตัดพ้อว่าอยากจะพาลูกๆไปเดินเล่นงานหมา ไปเที่ยวบ้าง เเล้วมานั่งคิด เอาตัวไหนไปดีวะ สุดท้ายไม่ได้ไปทั้งหมาทั้งคน เพราะกลัวลูกน้อยใจกันว่าทำไมตัวนั้นได้ไป เเล้วหนูถึงไม่ได้ไป

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความรักที่มีให้ต่อสุนัขเหล่านี้ถึงแม้ว่าจะเป็นหมาพิการแต่เธอก็ไม่เคยรังเกียจ แถมยังเลี้ยงหมาพิการอีกหลายต่อหลายตัว เธอได้กล่าวเอาไว้ว่า หมาพิการเลี้ยงไม่ยากมาเลี้ยงกันเถอะ คำพูดสั้นๆแต่แฝงไปด้วยความกินใจนี้ทำเอาคนรักหมาอย่างเราๆยิ้มไม่หุบเลย

    หากท่านใดอยากเข้าไปเยี่ยมน้องๆเอาขนมไปให้ ก็สามารถติดต่อไปได้นะครับ ทำบุญวันเกิด จะเอาขนม อาหารมาหาพวกเราได้นะพี่ๆ ณ บ้านพักพิงของพี่พิม เจสิกา สิกา สิทธิเขตต์ เจสิกา สิทธิเขตต์  ติดต่อเบอร์ 099-0918811 หมาแมวจรจัดที่นี่ร่วม 100 ชีวิต สุขภาพดีทุกตัว

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก เจสิกา สิทธิเขตต์,tamtid

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ