"ทนายแอม" โดน "หนุ่ม กรรชัย" จี้จนโป๊ะแตกกลางโหนกระแส ถึงกับคุมสติไม่อยู่

คอมเมนต์:

ทนายแอม ออก #โหนกระแส โดนกรรชัยจี้จนโป๊ะแตกกลางรายการ ลูกความโกหกทนาย!

    กรณีของแอม ไซยาไนด์ ก็ยังคงเป็นประเด็นต่อเนื่องที่หลายคนติดตาม โดยตอนนี้มีปริศนาข้อหนึ่งที่ทำให้หลายคนเกิดความสนใจ สืบเนื่องจากการขยายผล พบว่า มีการขายไซยาไนด์ไปประมาณ 100 คน

    ขณะที่ รายการโหนกระแส ตอนหนึ่ง มีการสัมภาษณ์ทนายธันย์นิชา ทนายความของแอมผ่านโทรศัพท์ และบอกว่าตนขอโทษด้วยเรื่องการสัมภาษณ์ในวันก่อน ๆ ที่ตนมีการหัวเราะ เพราะตนโดนจี้คำถาม ตอนนี้ตนกำลังขับรถและไม่เห็นจอ ส่วนคนที่มาร่วมรายการคือ คุณรพี (คนที่ติดตามเรื่องของก้อยจนเป็นข่าว) ญาติคุณอ๊อด ญาติคุณฟ้า เหยื่อของแอม

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่าทนายดูแลแอมในดีไหนบ้าง ทนายบอกว่า ตนดูแลทุกเคสทั้งหมดคนเดียว จากตอนแรกที่ดูแค่คดีของคุณก้อย ส่วนในตอนนี้ตนได้คุยกับแอมแล้ว หลังไปรับทราบข้อกล่าวหา ตนได้ชี้แจงให้แอมฟังว่าข้างนอกมีบรรยากาศอย่างไร แต่แอมที่อยู่ข้างในไม่ทราบสิ่งที่เกิดขึ้นภายนอกเลย แอมไม่ได้หนักใจ  ตนแค่บอกว่ามีผู้กล่าวหา 14 คน และจากนี้จะมีมาเพิ่มไหม ส่วนรายละเอียดลึก  ๆ นั้น ตนจะส่งข้อเท็จจริงให้แอมก่อน คดีของก้อยไปได้ ถึงรับทำ ส่วนคดีอื่นเราต้องรับทำเพราะมันเป็นมารยาท

 

Sponsored Ad

 

    มีคนถามว่า ทนายรู้จักกับแอมได้อย่างไร ทนายตอบว่า ตนรู้จักกับแอมประมาณ 1 ปี ตั้งแต่ปี 2565 เนื่องจากตอนนั้นแอมมีปัญหา ส่วนคดีของน้อยผักที่มีคนไปพูดคุยกับสามีของน้อยผักและหาว่าตนไปทวงหนี้ ระดับตนไม่ทวงหนี้ ตนยึดทรัพย์อย่างเดียว มันไม่ใช่หน้าที่และตนไม่เคยออกภาคสนาม แต่มีคนพูดพาดพิง

    เมื่อถามถึงเรื่องที่แอมเป็นผู้จัดการมรดกของคุณทราย ทนายพัดบอกว่า เรื่องงนี้ตนยังไม่ทราบ และเดี๋ยวหนุ่มจะไปเช็กให้ว่าเรื่องนี้อยู่ที่ศาลไหน ตนเป็นทนายต้องเก็บความลับลูกความ

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่าคิดว่าแอมจะรอดทั้งหมดไหม ทนายพัดบอกว่า เรื่องของก้อยตนคิดว่าหลุด แต่ของแด้ตนไม่ทราบ แต่ถึงกระนั้น คนเราทำผิดต้องได้รับโทษ

    เมื่อถามถึงกรณีที่แอมได้เอาถุงใส่ขวดไซยาไนด์ไปให้เด็ก 3 คนซึ่งเป็นญาติของแด้ ให้เงิน 500 เพื่อเอาไปฝัง แต่ปรากฏว่าเด็กไม่ได้เอาไปฝัง จนกระทั่งมีข่าวดังขึ้น และแอมได้โทร. มาทวงถุงคืนโดยจะให้เงิน 10,000 บาท และแอมยังจ้างวานให้เด็กไปดูกล้องวงจรปิดท่าน้ำ และมีหลักฐานเป็นข้อความในเมสเซนเจอร์ ถามว่าทนายกังวลใจไหม ทนายบอกว่า เรื่องนี้ตนไม่ทราบ ทำเอาหนุ่ม กรรชัย ถึงกับฉุนบอกว่า เรื่องนี้คุณต้องทราบ ไม่อย่างนั้นคุณจะซวย

 

Sponsored Ad

 

    กรรชัยเสริมว่า วันที่ 14 เมษายน แอมได้ไปให้เด็กช่วยไปดูว่ามีกล้องวงจรปิดตรงท่าน้ำตรงจุดที่ก้อยตายหรือไม่ จากนั้นวันที่ 16 เมษายน แอมก็ได้ว่าจ้างให้เด็กเอาถุงดำไปฝัง แต่เด็กไม่เอาไปฝัง จนกระทั่งเปิดออกมาเจอไซยาไนด์ บัตรเอทีเอ็ม ยาขยายหลอดลม และหนุ่มเชื่อว่านี่คือเป็นเหตุที่ออกหมายจับแอม ซึ่งทางทนายบอกว่า เรื่องนี้เป็นข้อต่อสู้อยู่ในศาล เรื่องนี้ขอเจอกันที่ศาล ตนไม่อยากตอบเพราะมันจะเป็นการบอกความลับ

    จากนั้น กรรชัยยังจี้ว่า ก่อนหน้านี้ทนายบอกว่าแอมไม่ได้เป็นท้าวแชร์ แต่ต่อมามีข้อมูลว่าแอมเป็นท้าวแชร์ แบบนี้หมายความว่ายังไง ทนายบอกว่า ตอนนั้นตนถามแอมว่าเป็นท้าวแชร์ไหม แอมบอกกับตนว่าไม่ได้เป็น ทำให้กรรชัยอ้าวหนักมากว่า แสดงว่าลูกความโกหกคุณนะ!

 

Sponsored Ad

 

    ด้านรายการได้เปิดเผยชื่อของคนที่เล่นแชร์ในวงนั้น ปรากฏว่ามีทั้งหมด 8 คนรวมแอม คือ น้อยผัก, นุ้ยตำรวจ, ครูอ๊อด และครูต่าย ส่วนที่รอดคือ น้องแต๋ว และน้องมิ้ง โชห่วย

    เมื่อถามว่าแด้และแอมที่มีความสัมพันธ์กัน ทำไมแอมไปงานวันเกิด ทนายบอกว่า วันนั้นแอมร้องไห้กลางงานวันเกิด (กรรชัยเหวอ) ซึ่งกรรชัยก็ถามว่าร้องไห้ที่ไหน ควันเค้กเข้าตาหรือเปล่า พร้อมกับเปิดคลิปงงานวันเกิดแอม ซึ่งทนายก็ยังยืนยันว่า แอมร้องไห้มีน้ำตาไหลข้างร่องตา

    เมื่อถามว่าทำไมแอมเอาทองที่ได้จากแด้ไปขายที่อุดร ก่อนจะตีรถกลับมาที่บ้านโป่ง ทนายได้อธิบายว่า เรื่องนี้ต้องดูก่อนถึงความสัมพันธ์ของแด้และแอม ที่เป็นคู่ชีวิต ลูกของแอมเป็นลูกของแด้ไหมตนไม่ทราบ แต่ในฐานะที่เป็นคู่ชีวิตก็มีสิทธิ์จัดการมรดก

ที่มา : โหนกระแส

บทความที่คุณอาจสนใจ