แฟนคลับติงแม่ "น้องนาทัชชา" หลังถ่ายลูกทุกฝีก้าว ตั้งชื่อคลิปเกาะอกหลุด-เที่ยวที่เสียวเรียกคนดู

คอมเมนต์:

แฟนคลับติงแม่ "น้องนาทัชชา" หลังถ่ายลูกทุกฝีก้าว ตั้งชื่อคลิปเกาะอกหลุด-เที่ยวที่เสียวเรียกคนดู

        เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งสวยขึ้นทุกวันเลยก็ว่าได้สำหรับ "น้องนาทัชชา" สาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่โด่งดังอย่างมากด้วยหน้าตาที่สวยเป๊ะมาตั้งแต่เด็ก จนได้รับฉายา "บาร์บี้เมืองไทย"

        ซึ่งปัจจุบันนี้ "น้องนาทัชชา" อายุ 14 ปี เริ่มโตเป็นสาวขึ้นเรื่อยๆ พร้อมฉายแววสวยเป๊ะ ออร่าพุ่ง สวยตามวัยแบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม มีแฟนคลับติดตามจำนวนมากมาตั้งแต่เด็ก

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดได้มีรายงานข่าวระบุว่า เกิดดราม่าขึ้นในโลกโซเชียล เมื่อมีชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับการกระทำของคุณแม่น้องนาทัชชา 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลายคนมองว่าแม่พยายามดันลูกสาวจนเกินไป ตามถ่ายลูกทุกฝีก้าว จนน้องไม่มีพื้นที่ความเป็นส่วนตัว 

        แม้กระทั่งน้องกินข้าวแล้วร้องไห้ไปด้วย คุณแม่ก็ถ่ายคลิป บังคับน้องให้กินข้าวให้หมด ไม่อย่างนั้นจะหักค่าขนม ซึ่งน้องก็พูดขึ้นมาว่า "เป็นเงินของหนู" แถมแม่ยังพูดอีกว่า "ใครที่อยากเห็นน้องนาทัชชาร้องไห้ วันนี้สมใจแล้ว" 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งชาวเน็ตดูแล้วสงสารน้องอย่างมาก อีกทั้งมองว่าแม่พยายามทำคลิปสนองคนดู จนไม่แคร์ความรู้สึกของลูกตัวเองเลย

        นอกจากนี้บางคนยังบอกเลิกติดตามตั้งแต่ตอนที่แม่ถ่ายคลิป น้องนาทัชชาใส่ผ้าขนหนู พร้อมตั้งคำถามว่า อยากให้ลูกดังจนต้องแลกกับอะไรแบบนี้เลยหรือ มันดูไม่เหมาะสมอย่างมากกับเด็กอายุเพียงเท่านี้ ภูมิใจเหรอที่ลูกโดนมองว่าเป็นวัตถุทางเพศ 

        แถมยังชอบลงภาพเซ็กซี่ๆ ของน้องตั้งแต่ยังเด็ก ถ่ายรูปใส่บิกินี่ลงตั้งแต่อายุ 10 ขวบ จนโดนพวกชาวเน็ตหื่นๆ คอมเมนต์หยาบคายเพียบ

 

Sponsored Ad

 

        รวมถึงหลายคนมองว่าแม่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของน้องเกินไป หลายครั้งเห็นน้องทำหน้าไม่พอใจ แต่ต้องเก็บอาการไว้ แถมยังรายงานสถานะลูกตลอดเวลา เช็กอินสถานที่แบบเรียลไทม์ ซึ่งอันตรายอย่างมาก 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ ยังมีการตั้งชื่อคลิปแนวสยิว คล้ายกับเรียกยอดวิว ยอดไลก์อีกด้วย เช่น เกาะอกหลุด, น้องนาทัชชาเที่ยวที่เสียวๆ อีกแล้ว เป็นต้น

.

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก นาทัชชา (Natascha), youtube : Natascha นาทัชชา, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ