เปิดคลิปเสียง "แม่ขวัญ อุษามณี" หลังเตรียมลาช่องดัง ลั่นลูกเงินไม่พอใช้ ซ้ำติดหนี้แม่ 3 ล้าน

คอมเมนต์:

เปิดคลิปเสียง "แม่ขวัญ อุษามณี" หลังเตรียมลาช่องดัง ลั่นลูกเงินไม่พอใช้ ซ้ำติดหนี้แม่ 3 ล้าน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ระอุมานานเลยทีเดียวสำหรับข่าวเม้าท์ นางเอกโดนดองงาน-ค้างสัญญา เตรียมลาช่องดัง ก่อนสาวขวัญ อุษามณี จะออกมายอมรับว่าตนเองเป็นนางเอกในข่าว พร้อมเผยเรื่องราวเหตุที่เป็นเช่นนี้ ก่อนแม่แอ๊ว แม่ของขวัญ อุษามณี ได้ออกมาชี้แจง ตอบปมสัญญาช่อง บอกชัดลูกติดหนี้แม่ 3 ล้าน!

      จากกรณีสื่อดังออกมาเผยข่าวเม้าท์ ของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เจ้าตัวก็ออกมายอมรับ ว่าตนเองคือนางเอกที่กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัด ตามข่าวที่ว่านางเอกโดนดองงานและค้างสัญญา

 

Sponsored Ad

 

     โดยสาวขวัญยอมรับว่าตนพลาดที่ตอนเซ็นสัญญา ตอนนั้นไปคนเดียวเพราะไว้ใจคนดีลงาน ทำให้ที่ผ่านมาเสียโอกาสในการรับละคร และกระทบเรื่องการเงิน ซึ่งก็มีการเปิดเผยว่าขวัญต้องยืมเงินคุณแม่มาก่อน 3 ล้านบาท เพื่อหมุนเงิน เผยมีปัญหาเพราะค่าใช้จ่ายหลายอย่าง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งงานนี้ทำเอาชาวเน็ตจำนวนมาก โฟกัสไปที่ ขวัญ อุษามณี เหตุใดต้องยืมเงินคุณแม่ถึง 3 ล้านบาท ว่าเรื่องนี้เป็นยังไงมายังไง ล่าสุด ไนน์เอ็นเตอร์เทน ก็ได้เผยคลิปสัมภาษณ์ แม่แอ๊ว ปราณี คุณแม่ของขวัญเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว รวมถึงประเด็นปัญหากับต้นสังกัดด้วย โดยคุณแม่ยอมรับว่า พอหยุดอีเวนต์ก็กระทบรายได้ ทุกคนโดนหมด

    ตอนนี้ขวัญก็กำลังรอคุยกับผู้ใหญ่และเตรียมทนายช่วยด้านกฏหมายไว้แล้ว เราหวังว่าผู้ใหญ่จะไม่ทำผิดธรรมาภิบาลวงการ เรื่องค่าใช้จ่าย เราไม่เรียกร้องค่าเสียโอกาสที่ต้องปฏิเสธละครไปถึง 10 เรื่อง แต่ยอมรับกระทบการเงิน เพราะขวัญต้องดูแลลูกน้องกว่า100 ชีวิต โชคดีตัดสินใจหาเงินหลายทางไว้บ้าง

 

Sponsored Ad

 

    โดย แม่แอ๊ว ปราณี คุณแม่ขวัญ ก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ด้วยว่า ตอนนี้ขวัญเพิ่งถ่ายละครช่องหนึ่งไปได้ 1 เรื่อง เหลือละครค้าง 2 เรื่อง ค่าตัวเรื่องละ 4 ล้านบาท แต่ตามสัญญาที่เซ็น 2 ปี ขวัญต้องมีละคร 3 เรื่อง ก็ตั้งใจเข้าไปเคลียร์กับผู้ใหญ่เดือนหน้าว่าจะชดเชยหรือรับผิดชอบอย่างไร เพราะสัญญาของขวัญจะหมดกลางเดือนมีนาคม ตอนนี้ยังไม่กล้ารับละครช่องอื่นเพราะกลัวผิดสัญญา

 

Sponsored Ad

 

.

 เราคือผู้น้อย อยู่ในวงการมาตั้งแต่เด็ก ทุกคนต้องรักษาคำมั่นสัญญา แม่คิดว่าขวัญไปเล่นละครช่องอื่นได้ แต่อาจต้องรอสัญญาหมดเดือนหน้า เราอยากรับงาน อยากหารายได้ ต้องผ่อนบ้าน แล้วขวัญก็มีออฟฟิศของเขาเอง ไหนจะเงินเดือนพนักงาน ลูกขวัญติดหนี้แม่ตั้ง 3 ล้านกว่าแล้วเพื่อหมุนเงิน เรียกว่าเป็นช่วงลูกผีลูกคน จนกว่าจะได้เข้าไปเคลียร์กับผู้ใหญ่ ยินดีรับงานทั่วราชอาณาจักร

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา :  ไนน์เอ็นเตอร์เทน, kwanusa9

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ