รับเป็นพระเอกยุค 90 "อ้น สราวุธ" ถูกสาวใหญ่ควัก 3 ล้าน ขอเลี้ยงดู ให้มาหาถึงสวิตเซอร์แลนด์

คอมเมนต์:

ถูกใจสาวใหญ่จนเสนอเงินให้ 7 หลัก ขอเลี้ยงดู "ดาราชายยุค 90"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สังคมจับตามอง เมื่อมีกระแสว่านักแสดงหนุ่มขวัญใจแฟนคลับยุค 90 รายหนึ่ง ที่ผันตัวมารับบทบาทในซีรีย์ชายชายเรื่องแรก ไปถูกใจสาวระดับคุณนาย จนยอมเปย์เงิน 3 ล้าน เพื่อหวังให้บินมาหาถึงสวิตเซอร์แลนด์

    โดยได้ระบุเป็นข้อความไว้ว่า นักแสดงหนุ่มหล่อรายนี้ เพิ่งจะพลิกมาเล่นซีรีย์ชายชาย ถูกสาวใหญ่เสนอเงินให้ 3 ล้าน เพื่อให้บินข้ามแดนไปหา ซึ่งมาพร้อมคำใบ้ว่า หนุ่มนักแสดงรายนี้เป็นขวัญใจแฟนคลับยุค 90 ที่ฝากผลงานทางจอแก้วมานาน กวาดความนิยมเป็นขวัญใจทุกช่วงวัย

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุดนักแสดงรายนี้ก็เพิ่งจะได้รับบทบาทในซีรีย์ใหม่ ความโด่งดังและความฮอตของเขายังดังไกลไปถึงต่างประเทศ เมื่อไปเข้าตาสาวใหญ่รายหนึ่ง ระดับคุณนายจากสวิตเซอร์แลนด์ จัดเต็มฟาดเงิน 3 ล้าน ให้นักแสดงหนุ่มรายนี้บินข้ามประเทศไปหาถึงที่

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทำเอาหลายคนจับตามองไปที่ อ้น สราวุธ มาตรทอง นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งจะได้รับบทบาทใหม่ในซีรีย์ สะพานปูน ซีรีย์ชายชายเรื่องแรกที่เขารับในชีวิต ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมออกมาเปิดประเด็นพูดถึงในเรื่องนี้ว่า "ไม่ได้ปฏิเสธ"

    โดย หนุ่มอ้น กล่าวว่ามีคนเข้ามาเสนอของให้เหมือนกัน ทั้งคนไทย ต่างชาติ และมีทุกเพศด้วย ส่วนใหญ่จะบอกว่ามีบ้านจะให้บ้าน มีรถจะให้รถ มีเสนอเงินแลกกับชวนไปกินข้าว บางคนขอเลี้ยงดู บางคนมาสารภาพรักกันตรงๆ เลยก็มี

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหนุ่มอ้นเผยอีกว่า เรื่องแบบนี้มีมานานแล้วและเจอบ่อยมาก แต่ก็ห้ามเขาไม่ได้ แต่ยอมรับว่าก็แอบตกใจกับข้อเสนอบางอย่างเหมือนกัน เข้าใจว่าเกิดจากการที่เขาเอ็นดู บางคนอาจพูดเล่นพูดจริง เราไม่สบายใจก็เลื่อนผ่าน

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนตัวหนุ่มอ้นกล่าวว่า ไม่ได้ตอบสนองด้วยการรับของหรือไปตามคำชวนพวกนี้ และยืนยันเลยว่าจะไม่ขอรับ ไม่ว่าจะเป็นตอนนี้หรือตอนไหน ขอตอบรับความรู้สึกดีๆ นั้นด้วยความรู้สึกขอบคุณอย่างเป็ฯมิตรแบบพี่น้องหรือเพื่อน ไม่สามารถให้ได้มากกว่านี้จริงๆ เพราะยังอยากทำงาน หาเงินด้วยลำแข้งตัวเอง ไม่ขอเดินทางลัดแม้มันจะเหนื่อยกว่า แต่ถ้ามันสำเร็จได้ ก็น่าจะภูมิใจมากกว่า

    หนุ่มอ้น เผยว่าตนไม่ได้ซีเรียสอะไรกับเรื่องราวดังกล่าว และขอขอบคุณทุกคนที่หวังดีเอ็นดู เสนอของต่างๆ มาให้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : amarintv

บทความที่คุณอาจสนใจ