เปิดภาพแชท "นายแบบรัสเซีย" ที่ลือว่าเป็นแฟนใหม่ ซาร่า หลังผู้ชายไม่เชื่อเป็นลูกตัวเอง ขอตรวจดีเอ็นเอ

คอมเมนต์:

ด้านชาวเน็ตแฉ ภาพแนบชิด #นายแบบรัสเซีย ที่ลือว่าเป็น "แฟนใหม่ซาร่า" พร้อมแชทผู้ชายที่ไม่รับเป็นพ่อของลูก

    ช่วงนี้เราได้เจอข่าวของหนุ่มไมค์และสาวซาร่ากันเต็มโลกออนไลน์กันเลยมีเดียว เพราะไมค์อยากรับรองบุตร เพื่อให้มีสิทธิในตัวของลูกชาย แต่ซาร่ากลับไม่ยอม

    ต่อมาทางด้านไมค์ได้ระบายความในใจถึงเรื่องราวนี้ว่า "ตลอดเวลาหลายปี ผมเงียบมาตลอด เพราะคิดว่า การพูดความจริง อาจทำให้เกิดผลกระทบที่ไม่ดีในอนาคตกับลูก ผมสงสารลูก ผมเลยอดทนมาตลอด เพราะคิดว่าสักวันดราม่าคงจบไปเอง โดยที่ผมไม่ต้องออกมาชี้แจงความจริงอะไร แต่ไม่ใช่เลย"

 

Sponsored Ad

 

    "ผมยอมรับ ช่วงเป็นข่าวแรกๆ ผมเครียดมากนะครับ เสียการเสียงาน เพราะความไม่เข้าใจของคนในสังคม ที่ตราหน้าว่าผมเป็นคนไม่มีความรับผิดชอบ แต่ผมยืนยัน สิ่งที่ผมพูดเป็นเรื่องจริง และมีหลักฐานหมดทุกอย่าง และผมอยากให้ทุกคนลองเปิดรับฟังในสิ่งที่ผมจะพูดบ้าง และเปิดใจเพื่อให้ผมได้เป็นพ่อที่ชอบด้วยกฎหมายด้วยนะครับ"

 

Sponsored Ad

 

    "ผมยืนยันว่าไม่มีคำไหนหรือเจตนาในคำร้องที่ยื่นต่อศาลที่ไปพรากลูกจากอกแม่ ผมเพียงไปยื่นคำร้องขอ เพื่อใช้สิทธิ์อำนาจปกครองร่วมเท่านั้น และไม้ได้ใช้สิทธิ์ในการปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว"

    "ผมรับผิดชอบค่าใช้จ่ายมาตลอด ค่าใช้จ่ายเล็กน้อยอะไรผมก็จ่ายหมด ผมเลยไม่เข้าใจว่า ทำไมสังคมถึงเข้าใจไปแบบนั้น ในเมื่อผมดูแลและซัพพอร์ตลูกทุกอย่าง คนในสังคมเข้าใจว่าผมไม่ยอมเซ็นรับรองบุตร แต่ซาร่าบอกรอน้องโตก่อน แล้วค่อยให้ลูกตัดสินว่าผมควรเป็นพ่อของน้องรึเปล่า"

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังจากนั้น ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาเเฉว่า ซาร่า นั้นมีลูกอีกคนจริง ก่อนที่จะมีชาวเน็ตรายอีกรายเข้ามายืนยันว่าซาร่านั้น คลอดบุตรออกมาได้ประมาณ 1 เดือนเเล้ว พร้อมกับเผยโฉมหน้าพ่อของลูกในท้องอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    ต่อมาทางด้าน ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจในรายการโหนกระแส ระบุว่า รับช่วงแรกมีคุยกันไม่ลงตัว แต่หลังจากคุยกันลงตัว ไมค์พิรัชต์ ก็ดูแลตัวและลูกมาตลอด ที่ไมค์บอกไม่เจอลูกมาหลายเดือนไม่จริง วันเกิดก็เพิ่งเจอลูก พอเราว่างอยากให้ลูกเจอเขา เขาก็ไม่ว่าง เราก็โอเครอว่างให้ตรงกัน ยืนยันไม่เคยพาลูกหนีจะหนีทำไมแค่ "ภูเก็ต" และขอไม่ตอบถึงเรื่องภาพหลุดของหญิงสาวรายหนึ่งที่มีลักษณะเหมือนกำลังท้อง

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึงแชทหลุดของ ซาร่า สนทนากับ นายแบบรัสเซีย กันเป็นอย่างมาก หลังมีข่าวว่าฝ่ายชายอันฟอลอินสตาแกรม ซาร่า ไปแล้วรวมทั้งมีแชตหลุดที่พูดถึงเรื่องบุตร การตรวจ DNA ออกมาอีกด้วย

"ผมก็ไม่แน่ใจว่าเป็นลูกผมไหม"

 

Sponsored Ad

 

ใครมีปัญหาก็มาหาผมที่รัสเซียได้

ผมไม่แน่ใจว่าลูกผมมั้ย แต่เธอบอกบอกว่าลูกผม

เธอบอกว่าอยากอยู่คนเดียว แต่เธอกลับมีลูก 2 คน

Sponsored Ad

เธอย้ายไปอยู่ภูเก็ตนานแล้ว และชื่อผมก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะผมเป็นคนรัสเซียไม่ใช่คนไทย

ที่มา : สำนักข่าวทีนิวส์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ