ลูกสาว "ตั๊ก มยุรา" ไม่ทนแล้ว โพสต์แฉอดีตสามี พาสาวขึ้นคอนโด โทรศัพท์ก่อกวนสารพัด

คอมเมนต์:

"ที่ผ่านมาตลอด 3-4 เดือน ตั้งแต่เลิกกันคืออดทนมาตลอด ไม่โพสต์อะไรเกี่ยวกับคุณ แต่นี่มันมากเกินไปแล้ว" #น้ำตาลณัชชา ลูกสาว #ตั๊กมยุรา กล่าว

        นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับโลกออนไลน์ไม่น้อย สำหรับกรณี "น้ำตาล ณัชชา" ลูกสาวบุญธรรมของดาราพิธีกรชื่อดังอย่าง "ตั๊ก มยุรา" ประกาศตัวเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว 

        หลังมีปัญหากับสามีชาวฮ่องกง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าสาเหตุนั้นเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนบนโลกไม่สามารถรับได้ จึงตัดสินใจแยกทางกัน เพราะไม่อยากให้ลูกเติบโตมาท่ามกลางการที่พ่อแม่ทะเลาะกันเสียงดัง ห่วงว่าลูกจะได้รับผลกระทบ ทางด้านคุณแม่ตั๊กได้บอกไว้ว่า เคารพในการตัดสินใจของลูกสาว 

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : ตั๊ก มยุรา เปิดใจครั้งแรก หลัง "ลูกสาว" แยกทางสามีชาวฮ่องกง คนเราพลาดกันได้ แม่พร้อมให้อภัยทุกเรื่อง]

 

Sponsored Ad

 

        แต่ดูเหมือนเรื่องราวความรักของสาวน้ำตาลกับอดีตสามีชาวฮ่องกงเหมือนจะเป็นปัญหาที่จบไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ เพราะในอินสตาแกรมของเจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความของอดีตสามีที่สนทนากับตนเอง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าทนมาแล้วตลอดระยะเวลา 3-4 เดือน ไม่เคยพูดถึงในแง่ลบ แต่ครั้งนี้เกินกว่าจะรับได้เพราะมีการนำข้อมูลไม่จริงออกมาพูด ครั้งนี้ขอออกมาปกป้องตัวเองบ้าง

        โดยสาวน้ำตาลได้โพสต์ภาพการลงบันทึกประจำวันแจ้งความอดีตสามี ซึ่งในเนื้อหาเป็นเรื่องเกี่ยวกับการยื้อแย่งลูกและถูกทำร้ายร่างกาย

 

Sponsored Ad

 

        โดยภาพถัดมาเจ้าตัวก็ได้เผยภาพแก้วใส่เครื่องดื่มที่มีรอยลิปสติกของผู้หญิงคนอื่นโดยระบุว่า ภาพดังกล่าวคือตอนที่อดีตสามีพาผู้หญิงอื่นขึ้นคอนโด ซึ่งตอนแรกฝ่ายชายไม่ยอมรับ แต่พอเธอบอกว่าจะไปดูกล้องวงจรปิด อดีตสามีก็ยอมรับสารภาพทุกอย่าง

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ยังมีภาพแชตที่อดีตสามีส่งมาด่าสาวน้ำตาลแบบเสีย ๆ หาย ๆ ทั้งเรื่องอยากได้ลูกคืน และเรื่องการแต่งตัวไปจนถึงการย้อมสีผม ที่ฝ่ายชายด่าทอแรงว่ารู้สึกอาย แต่งตัวแบบนี้ทำสีผมแบบนี้นึกว่าทำงานอยู่ที่พัทยา

.

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนั้นยังใช้เบอร์โทรศัพท์ เบอร์อื่น ๆ โทรเข้ามาก่อกวนหลายครั้ง รวมถึงเปิดแอคเคานต์ที่มีภาพลูกและแชตที่คุยกันด้วย

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้สาวน้ำตาลยังได้โพสต์ภาพบทสนทนาที่มีคนทักมาหาเธอว่า ลูกสาวเคยคบกับอดีตสามี และถูกกระทำเช่นเดียวกับสาวน้ำตาลเช่นกัน

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจสาวน้ำตาลกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว 

ที่มา : Instagram namtarnatchaa

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ