"มดดำ" เผยข้อมูลที่ "แตงโม นิดา" ทิ้งเอาไว้ก่อนไม่อยู่ ทำให้คุณแม๊ไม่ต้องกังวลเรื่องการเงินอีกต่อไป

คอมเมนต์:

นี่คือสิ่งที่ #แตงโมนิดา เคยทำไว้ก่อนจะจากไป ข้อมูลที่ไม่ค่อยมีใครรู้ #มดดำ พูดกลางรายการ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลขณะนี้ หลังจากที่มีรายงานว่า "คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน" คุณแม่ของ "แตงโม นิดา" นัดไต่สวนจำเลย 6 คน ในคดีการจากไปของสาวแตงโม 

        ซึ่งมีการเจรจาเงินเยียวยากับคุณแม่ภนิดา หรือคุณแม่ของสาวแตงโม ซึ่งสามารถตกลงกันได้ที่ 9.2 ล้านบาท และคุณแม่ภนิดาไม่ติดใจถอนฟ้องทั้งแพ่งและอาญา

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ "มดดำ" ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ แฉ ถึงสิ่งที่สาวแตงโมได้ทำเอาไว้ และสามารถทำให้จากนี้คุณแม่ภนิดาหมดห่วงเรื่องการเงิน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยขณะนี้ มดดำ กำลังนำเสนอข่าวของคุณแม่ภนิดาอยู่นั้นก็ได้สังเกตเห็นว่ารถที่คุณแม่ภนิดานั่งไปศาลในวันนั้นเป็นรถของสาวแตงโม 

        ทั้งนี้ มดดำ ก็ยังเผยอีกว่า ทั้งรถและบ้านของสาวแตงโม จากนี้คุณแม่ภนิดาไม่ต้องผ่อนต่ออีกต่อไป เนื่องจากบ้านของสาวแตงโมถือว่าเป็นบ้านที่มีทำเลดี ตอนที่สาวแตงโมซื้อราคาในขณะนั้นยังไม่ถึง 10 ล้านบาท แต่ปัจจุบันราคาได้สูงเกิน 10 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดยก่อนที่สาวแตงโมจะจากไป สาวแตงโมก็ได้นำบ้านไปรีไฟแนนซ์ช่วงที่ไม่มีงาน และทางธนาคารจะบังคับให้ซื้อประกันสินเชื่อเอาไว้ หากประสบเหตุทางประกันจะชดเชยเงินค่าผ่อนบ้านที่เหลือทั้งหมดให้ธนาคาร และผู้รับประกันก็ได้บ้านไป 

 

Sponsored Ad

 

        เพราะเหตุนี้เองจึงทำให้คุณแม่ภนิดาได้ทั้งบ้านและรถ รวมไปถึงเงินชดเชย 9.2 ล้านบาทจากแก๊งเรือสปีดโบ๊ทอีกด้วย

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : GMM25Thailand, Instagram melonp.official

บทความที่คุณอาจสนใจ