เปิดคำพูด ผจก. นก อุษณีย์ หลังรู้ตัวว่าโดนฟ้อง ลั่นเป็นงง ทำไมโดน ขอโทษไปแล้ว 3 ครั้ง!

คอมเมนต์:

ฟังชัดๆ คำพูด ผจก.นก อุษณีย์ หลังรู้ตัวว่านกก็โดนด้วย...

    เรียกได้ว่าเป็นอีกประเด็นดราม่าสะท้านวงการเลยทีเดียว ที่ก่อนหน้านี้ได้มีบุคคลไม่ประสงค์ดี ต่องานวิวาห์ของดาราสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ จนสร้างเรื่องกุข่าวขึ้นมาพาดพิงไปถึง เค วัฒนา แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ว่ามีโลกใบที่1 ก่อนสุดท้ายคล้ายปม คนคนนั้นไม่มีอยู่จริง

    ซึ่งสาว นก อุษณีย์ อดีตเพื่อนรักของสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็ได้มีเอี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดนี้ด้วย เพราะเจ้าตัวเป็นอีกสาเหตุหลัก ในการเผยแชต ของสาวที่อ้างตัวว่าชื่อ "ตาล" ซึ่งเป็นโลกใบแรก 

 

Sponsored Ad

 

.

    จนสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ได้ควงว่าที่สามี เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา พร้อมทนายแจ้งฟ้องหนักๆ กับคู่กรณี อดีตผู้จัดการ อาบี (ไม่ใช่อาแท้ๆ) ปกชนน์ ดิษยบุตร อดีตเพื่อนเลิฟ นก อุษณีย์ วัฒฐานะ และบุคคลอื่นๆที่เกี่ยวข้องด้วย ซึ่งจำนวนเงินที่ฟ้องนั้นมากถึง 10 ล้านบาทเลยทีเดียว ส่วนจะชนะหรือไม่นั้น ต้องรอกันยาวไปๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้จัดการ ของนก อุษณีย์ ได้ออกมาเปิดใจสั้นๆไวๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า.. "งง!!! ว่าทำไมโดนฟ้อง เพราะนก ก็โทรไปขอโทษด้วยตัวเองแล้ว ไลฟ์ Live ขอโทษไปด้วย และไปออกรายการหนึ่ง ก็ขอโทษไปแล้วอีกด้วย ขอเช็กกับนกก่อนนะคะ ว่าจะยังไงต่อไปดี"

 

Sponsored Ad

 

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดทางทนายนิด้า พร้อมด้วยคุณปุ๊กคนดังในโลกออนไลน์ ได้มาไขข้อข้องใจใน คลับเฮาส์ ถึงเหตุผลที่ฟ้องนกว่า คนที่ฟ้องนก อุษณีย์ ไม่ใช่จั๊กจั่น แต่เป็นคุณเค วัฒนา แฟนของจั๊กจั่น เพราะเคเป็นนักธุรกิจ จะต้องมีภาพลักษณ์ที่คนไว้ใจ เชื่อใจ นับถือ แต่กลายเป็นภาพลักษณ์คุณเคดูเป็นคนปลิ้นปล้อน และความผิดมันสำเร็จไปแล้ว ความเสียหายเกิดขึ้นแล้วอย่างชัดเจน

    โดยทั้ง นก อุษณีย์ ทั้งโพสต์ ทั้งให้สัมภาษณ์ การกระทำเราไม่รู้ว่านกทำเพื่ออะไร แต่ความเสียหายมันเกิดขึ้นแล้ว การไปออกรายการก็ไม่ใช่การขอโทษอะไรจริงจัง บอกว่า "ขอโทษแล้วกัน" เหมือนเป็นการขอโทษแบบเซฟตัวเอง ไม่ใช่การเยียวยาที่จะทำให้สถานการณ์มันดีขึ้น ศาลก็ดูออกนะว่าคุณสำนึกผิดจริงหรือเปล่า ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันทำให้คุณถูกดำเนินคดี 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งตอนนี้ทั้งประเทศเขารู้หมดแล้ว ว่าเรื่องของตาลเป็นเรื่องโกหก แต่นกก็ยังคงไม่ลบโพสต์เหมือนเดิม ยังโลกสวยอยู่และขาดการเยียวยาทั้งที่มีโอกาสมากมาย งานนี้ก็ต้องไปดูว่านกจะยังไปโลกสวยหน้าศาลหรือเปล่า สุดท้ายนี้จึงจำเป็นต้องฟ้อง เพื่อปกป้องตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ทั้งนี้ทำเอาชาวเน็ตเดือดรัวๆ เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

.

อ่านบทความเพิ่มเติม : "นก อุษณีย์" น้ำตาคลอ เคลียร์ปม "จั๊กจั่น" ทำไมเชื่ออดีตผจก. มากกว่าเพื่อนสนิท ที่คบกันมานาน

อ่านบทความเพิ่มเติม : "จั๊กจั่น" มาแล้ว! เล่านาทีโทนเคลียร์เพื่อนรัก "นก อุษณีย์" หลังเชื่อสนิทใจ "ตาล" มีตัวตน

อ่านบทความเพิ่มเติม : ทัวร์ลง "หนุ่ม กรรชัย" ไม่เห็นด้วย หลัง "นก อุษณีย์" อ้างหวังดี แต่ตัวเองปล่อยแชตไลน์

ที่มา : thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ