"โกบอย" บุกเปิดใจ "อดีตดาราหนุ่มสุดปัง" ผลงานไม่ธรรมดา โดนจับไม่มีใครรู้ รู้ตัวอีกทีชีวิตพังไปแล้ว

คอมเมนต์:

แอดก็ว่าหายไปไหน เมื่อก่อนเล่นบทเชฟ ออร่าพุ่งสุดๆ

   หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ทำเอาชาวเน็ตเฝ้าตามหากันให้ควั่ก หลังดาราหนุ่ม อดีตเชฟละครดัง หายหน้าหายตาไปนาน ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน ก่อน "โกบอย" พาไปเปิดใจอีกที โผล่ในเรือนจำ เป็นนักโทษชายไปแล้ว

    ซึ่งรายการ โกบอยครัช ได้บุกเปิดใจนักแสดงรายดังกล่าว ซึ่งโดนคดี ย า เสw ติ ด ศาลตัดสินจำคุก 18 ปี 11 เดือน ตอนนี้ก็ถูกจองจำมานานกว่า 6 ปี และตอนนี้ตัวเองก็อายุ 30 ปีแล้ว เผยเหตุการณ์ติดรถไปกับเพื่อน ในรถเพื่อนมีของกลาง เลยโดนตำรวจจับ ก่อนดิ้นไม่หลุดพบฉี่ม่วง

 

Sponsored Ad

 

    นักแสดงหนุ่มหน้าใสรายนี้ ก็ได้รวบรวมความกล้า พร้อมยอมเปิดหน้ารับความจริง ว่าเขาก็คือ "เควิน ฌ็อง โดนาท์" อดีตนักแสดงหนุ่มช่อง 3 จากละครพ่อครัวหัวป่าก์ พร้อมดีกรีนายแบบรูปหล่อ ผลงานเพียบ ชีวิตดิ่งสู่นักโทษชายเรือนจำกลางบางขวาง 

 

Sponsored Ad

 

.

    งานนี้ทำเอา โกบอย ตกใจว่าแล้วทำไมหล่อที่แท้เป็นดารานายแบบในวงการบันเทิง ซึ่ง เควิน นักแสดงหนุ่ม เปิดตัวในรายการ พร้อมทั้งบอกว่า ตอนแรกก็อาย กลัวสังคมจะไม่ให้โอกาสคนทำผิด จนมาเจอโกบอย ถามว่าโดนจับเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว ทำไมไม่เคยได้ข่าวเลย 

 

Sponsored Ad

 

.

    เควิน กล่าวว่า ช่วงนั้นผมกำลังจะมีผลงานละคร อาจจะไม่ดังมาก เลยไม่เป็นที่สนใจของสื่อมวลชน ถามว่ารู้จักกับ แพท พาวเวอร์แพท ด้วย เควิน กล่าวว่า เราก็เคยอยู่ด้วยกันในเรือนจำ อยู่แดน 6 ด้วยกัน แดนการศึกษา ทำกิจกรรม เล่นดนตรี ผมก็เป็นเบื้องหลังถ่ายทำตัดต่อวิดีโอ

แพท พาวเวอร์แพท

 

Sponsored Ad

 

     แพท พาวเวอร์แพท เค้าน่ารักครับ เควิน กล่าว ถามอีกว่าวันที่แพทออกจากเรือนจำสื่อมวลชนมาเพียบ งานเขาเยอะมากถ้าเรามีโอกาสอยากได้ออกไปแบบนี้ไหม เควิน กล่าวว่า ใครๆก็อยากมีโอกาส แต่อย่างแรกผมขอให้มีที่ยืนในสังคม ทำผิดพลาดก็ไม่มีใครรับ

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่ม เควิน เผยว่า ตัวเองโตมาในครอบครัวอบอุ่น แม่เป็นคนไทย พ่อเป็นฝรั่งเศส พ่อแม่สนับสนุนทุกอย่าง ตัวเองเริ่มทดลองของพวกนี้ตอนอายุ 20 ปี ตอนนั้นเป็นเด็กเกเรติดเพื่อน ไปปาร์ตี้ ก็ได้เริ่มลอง ส่วนวันเกิดเหตุนั้น ตัวเองจะไปแคสต์งานโฆษณา เพื่อนไปส่งแล้วก็โดนจับ แถวพระราม 9 ตัวเองโดนจับไปด้วย 

    ตอนนั้นรู้สึกดับเลย เบลอไปหมด จากจุดที่กำลังดีในชีวิต พ่อแม่จะรู้สึกยังไง ตอนนั้นมีผลงาน ละครยังถ่ายไม่จบเลย พ่อครัวหัวป่าก์ เราก็หายไปเลย ตอนแรกคิดว่าเขาจะตัดผมออกไปเลย แต่ยังมีฉากผมบ้างในละคร โดยเควินยกมือไหว้ขอโทษไปยังผู้กำกับด้วย งานต่างๆเสียหายไปหมด

 

Sponsored Ad

 

    ย้อนเวลาได้จะไม่แตะเลย ทำให้ชีวิตผมพัง ผมเสียทุกอย่าง ตอนนั้นผมสู้คดีเพราะมันไม่ใช่ของผม แต่ตำรวจเห็นว่าเรามีสารตกค้างในร่างกาย ผมก็เคารพการตัดสินของศาล โดนข้อหาร่วมกันจำหน่าย วันที่ต้องเข้าเรือนจำ วันนั้นเหงื่อท่วมเลย แม่เอายาดมมาให้ดม 

Sponsored Ad

    สิ่งที่ผมจำได้ถึงวันนี้คือน้ำตาของแม่ ผมเสียใจมากที่ทำให้แม่ร้องไห้ แต่เราก็แก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว อยู่ในเรือนจำไม่มีอะไรทำ เริ่มมาเป็นผู้ช่วยงานเจ้าพนักงาน เป็นจิตอาสาข้างในช่วยเหลือผู้ต้องขัง เจ้าหน้าที่ รู้สึกเรามีประโยชน์มีคุณค่าในตัวเองเลยอยู่ต่อไปได้

.

    ตอนนี้เหลือโทษอีก3ปี เควิน กล่าวว่า ผมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ ทรงพระราชทานอภัยโทษ ผมได้รับการอภัยโทษ 3 ครั้ง ตอนนี้เข้าหลักเกณฑ์ได้พักการลงโทษ สำหรับผู้ที่มีโทษไม่ถึง 5 ปี ติดกำไลอีเอ็มได้ ตอนนี้อยู่เรือนจำมา 6 ปีกว่าแล้ว

    วันนี้ อยากเตือนน้องๆทุกคน มันทำให้ชีวิตพังได้ จากประสบการณ์ของผม ตอนนี้คุณยังมีโอกาสอย่าเข้าไปยุ่ง ห่างได้ให้ห่างไปเลย ผมเคยมีจุดสูงสุดในชีวิต ตอนนี้ต่ำที่สุดแล้วในชีวิต ส่วนถ้าออกไปคิดว่าผู้จัดละครยังให้โอกาสไหม เควิน ยกมือไหว้พร้อมบอกว่า ขอโอกาส เพราะผู้ต้องขังบางคนไม่ได้ตั้งใจทำผิด ขอโอกาสจากสังคมว่าคนที่อยู่ในเรือนจำไม่ใช่คนร้ายทุกคน สุดท้ายนี้ถ้าสังคม-วงการละครไม่มีใครรับผม ผมคงเลือกงานขายกาแฟแทน

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<< 

ที่มา : KoBoyKrush 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ