หมาจรนั่งเฝ้าเพื่อน 3 ช.ม. เห่าร้อง-ดมปลุกให้เพื่อนตื่น โดยที่ไม่รู้ว่าเพื่อนอยู่เล่นกับมันไม่ได้อีกแล้ว

คอมเมนต์:

ต่อไปนี้ต้องตัวคนเดียวแล้วนะ คงไม่มีเพื่อนให้เล่นด้วยอีกแล้ว

    สุนัขขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์ที่มีความซื่อสัตย์มาก บางทีก็อาจจะมากกว่าที่มนุษย์อย่างเราจะจินตนาการได้ เรื่องราวของหมาจรตัวหนึ่งที่นั่งเฝ้าร่างเพื่อนของตัวเอง กลางถนนนานกว่า 3 ชม.ในมณฑลกุ้ยโจว ทางใต้ของจีน ไม่ยอมไปไหน แม้เพื่อนจะไม่มีลมหายใจไปนานแล้ว

    คลิปวิดีโอเผยให้เห็นหมาจรสีขาวตัวหนึ่ง นั่งเฝ้าร่างไร้วิญญาณของเพื่อนตัวเองอยู่กลางถนน โดยมันพยายามปลุกเพื่อนสี่ขาที่ถูกรถชนตายนานกว่า 3 ชั่วโมง ทั้งส่งเสียงหอน คอยดมคอยเลียคล้ายจะปลุกให้เพื่อนตื่น โดยไม่รู้เลยว่าเพื่อนของมันไม่มีวันฟื้นคืนชีพอีกแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ยังคงนั่งเฝ้าร่างของเพื่อน ไม่ยอมไปไหน และพยายามป้องกันไม่ให้ร่างของเพื่อนถูกรถเหยียบซ้ำอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาพลเมืองดีที่พบเห็นเหตุการณ์ก็ได้เข้ามาช่วยเหลือเคลื่อนย้ายเพื่อนของมันไปวางไว้บนแปลงดอกไม้ข้างถนน ก่อนจะช่วยกันขุดหลุมฝัง 

    โดยทั้งหมดนี้มีเจ้าหมาจรตัวนี้ยืนเฝ้ามองทุกขึ้นตอนจนจบ เหตุการณ์นี้ได้สร้างความสร้างความสะเทือนใจแก่คนรักสุนัขเป็นอย่างมาก 

 

Sponsored Ad

 

    ภายหลังด้านเจ้าของสุนัขตัวที่โดนรถทับก็ได้ออกมาอธิบายเพิ่มเติมว่า สุนัขทั้งสองตัวเป็นเพื่อนสนิทกัน ตนมักจะพาสุนัขของตนมาเล่นกับเจ้าสุนัขจรจัดตัวนี้เป็นประจำ 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งวันที่เกิดเหตุตนคลาดสายตาไปนิดเดียวเลยไม่ทันช่วยไม่ให้เกิด โ ศ ก น า ฏ ก ร ร ม นี้  ทั้งนี้เหตุการณ์นี้ได้สร้างความสร้างความสะเทือนใจแก่คนรักสุนัขเป็นอย่างมาก 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก shanghai, pearvideo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ